Thiết kế nhà 10x20m 3 tầng kết hợp văn phòng độc đáo

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Sở hữu lô diện tích 10x20m khá vuông vắn, điểm này luôn được tạo điểm nhấn cho những mẫu nhà đẹp sang trọng. Gia đình Chị Công trú tại Đồng Nai muốn xây dựng mẫu thiết kế nhà đẹp nhất. Vừa làm nhà ở vừa làm văn phòng cho công ty tư nhân nhà mình. Nhưng luôn đảm nhận được các hệ thống công năng trong ngôi nhà.  

Thiết kế nhà 10x20m 3 tầng kết hợp văn phòng hiện đại độc đáo

  Chính những yêu cầu của chị Công, nên Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh chúng tôi đã có buổi gặp mặt. Để trao đổi và phác họa lên ý tưởng cho gia đình chị. Một phần cũng phân tích cho chị hiểu về ngoại thất cũng như cách bố trí bên trong của ngôi nhà. Như bạn biết công ty Kiến An Vinh chúng tôi có đội ngũ Kiến Trúc Sư giỏi, chuyên nghiệp, sáng tạo học hỏi cao. Những mẫu thiết kế nhà đẹp luôn được hướng đến bởi sự tìm tòi học hỏi. Nhờ đó mà mẫu nhà hiện đại cho đến nhà tân cổ điển. Chúng tôi đều áp dụng đúng yêu cầu của chủ đầu tư.  

Cũng giống như gia đình Chị Công với lô đất 10x20m chị muốn xây mẫu nhà 3 tầng đẹp. Thể hiện hết tất cả các hệ thống công năng nhất cho tất cả thành viên trong gia đình. Một phần là luôn đảm bảo các điểm hài hòa giữa gia đình và nhân viên làm việc. Nhờ đó mà cách bố trí nội thất luôn được quan tâm nhất.  

Thiết kế nhà 3 tầng 10x20m hiện đại

  Những ưu điểm đó luôn được Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh nhấn mạnh, bởi đây là một ước mơ của chị Công. Nên tất cả các yêu cầu của chị luôn luôn được tô điểm đẹp nhất. Một ngôi nhà luôn làm hài lòng chủ đầu tư đến khách ngắm nhìn. Đó chính là một động lực mà Kiến Trúc Sư chúng tôi mong muốn.  

  Mẫu nhà phố 3 tầng là loại hình kiến trúc nhà phố  được yêu thích sử dụng đối với nhiều gia đình nhỏ, lớn hiện nay. Đặt biệt là ở những thành phố đông dân cư những con đường tương đối yên tĩnh và nhỏ. Mẫu nhà phố 3 tầng 10x20m thiết kế theo hướng đơn giản nhưng truyền tải được các vẻ đẹp và nét sang trọng của ngôi nhà đẹp.  

Kiến trúc nhà phố 3 tầng đẹp đơn giản

  Đối với các mẫu thiết kế nhà phố có kích thước 10x20m khác. Thì mẫu nhà thiết kế 3 tầng này có nhiều ưu điểm về hình thức cũng như quy cách tổ chức của mặt tiền ở trên chiều cao 3 tầng. Người nhìn từ xa có thể thấy được những nét bên ngoài rất trẻ trung, hiện đại, cao ráo và sang trọng nhất.  

  Tuy kích thước của lô đất lớn, tuy nhiên về không gian của ngôi nhà thể hiện được đầy đủ những yếu tố trình bày đấy phóng khoáng. Trong đó, ngôi nhà 3 tầng luôn đảm bảo được tỉ lệ kết cấu với mục đích tổ chức những chức năng bên ngoài môi trường. Điểm này tạo ra sự kết nối giữa kiến trúc cùng với cảnh quan theo hướng tích cực nhất.  

 

Kinh phí đầu tư của ngôi nhà 10x20m 3 tầng 

Chủ đầu tư: Chị Công
Địa chỉ:  Đồng Nai
Loại hình: Mẫu nhà hiện đại
Số Tầng:  3 tầng
Diện tích đất  10x20m
Diện tích xây dựng  10x20m
Kinh phí phần thô mức khá     Khoảng ~ 2 tỷ 500 triệu
Kinh phí phần thô hoàn thiện mức khá       Khoảng ~ 4 tỷ 600 triệu
Đơn vị thiết kế: Kiến An Vinh
Năm thực hiện: 2020

 

 

Nội thất phòng khách nhà 3 tầng

Phòng khách không chỉ là nơi tiếp khách mà đối với nhiều gia đình đây còn là nơi sum họp. Chính là nơi nói lời yêu thương của các thành viên trong gia đình, tụ họp của bạn bè. Mẫu ngoại thất hiện đại luôn đi kèm với nội thất hiện đại. Bởi tất cả tổng thể ở đây là hiện đại về vật chất, các đồ nội thất đắt tiền. Thiết kế nội thất phòng khách đẹp hiện đại về mặt không gian, tính năng sử dụng, thiết kế sắp xếp nội thất thông minh và khoa học. Phòng khách hiện đại tạo cho gia chủ tràn đầy năng lượng của tuổi trẻ. Luôn bắt kịp xu hướng nhanh và nhộn nhịp hiện nay. Chính vì thế, nội thất phòng khách hiện đại thường đơn giản, không cầu kỳ và phức tạp.

  

Nội thất phòng bếp

Phòng làm việc

Nội thất phòng sinh hoạt chung

 

 

 

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

website: https://kienanvinh.vn/

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : thiết kế nhà 3 tầng