Mê mẫn mẫu thiết kế nhà 4 tầng 2 mặt tiền 6x14m mái thái

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà mái thái Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2022 - 2023

Xây dựng lên mẫu thiết kế nhà đẹp đòi hỏi khá nhiều yếu tố. Từ những không gian cơ bản nhất mà gia đình bạn cần nắm rõ. Không gian nhà đẹp luôn được phác họa trên diện tích lô đất của gia đình bạn. Điều này sẽ hướng đến cho chủ đầu tư một ngôi nhà đẹp hơn.

Sở hữu rõ được những mức độ quan trọng cho ngôi nhà. Năng lên một điểm nhấn khá hoàn hảo nhất. Hiện nay, nên kinh tế có phần đứng lại do ảnh hưởng dịch bệnh. Nhưng niềm đam mê trong ngành xây dựng luôn được lan tỏa rộng.

Từ những mẫu nhà hiện đại khang trang, tinh tế tron thiết kế. Đó chính là nhờ sự trau dồi học hỏi của đội ngũ kiến trúc sư. Để giúp cho gia đình bạn có một mái ấm hoàn thiện đẹp nhất. Cũng có thể suy nghĩ khá sâu như ông cha xưa kia “ An Cư Lập Nghiêp”. Khi đầy đủ được sự vững chắc thì vấn đề lặp nghiệp sẽ đứng thứ 2.

Mê mẫn mẫu thiết kế nhà 4 tầng 2 mặt tiền 6x14m mái thái

Một ngôi nhà đẹp chính là hình ảnh bộ mặt của chủ đầu tư. Mang đến cho gia đình mình một ngôi nhà đủ ấm, đủ hạnh phúc, đủ khang trang là yêu thích lắm rồi.

Một thành phố rộng lớn như Hồ Chí Minh, thì hình thức xây dựng nhà cao tầng là điều tất yếu. Đó cũng thể hiện rõ cho sự phát triển mạnh của một nền kinh tế mới. Trong đó có gia đình Chị Trang hiện cư trú tại Bình Chánh.

Gia đình chị cũng sở hữu riêng cho mình lô diện tích đất 6x14m. Chị cũng muốn xây dựng lên một mẫu nhà đẹp theo phong cách VIỆT NAM chính là hệ thống nhà mái thái.

Ý tưởng xây dựng lên mẫu nhà 4 tầng 6x14m

Trong quá trình để tìm hiểu về các mẫu nhà riêng cho mình. Thì chị được biết đến với bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp mang thương hiệu “KIẾN AN VINH”. Chị cũng tò mò vào trong bộ sưu tập, và đã tìm ra được ý tưởng xây dựng cho ngôi nhà mình.

Ý  tưởng luôn sắp đặt lên một hệ thống chính đáng nhất. Chính vì thế mà chị đã hiểu được sơ bộ qua những miêu tả cụ thể chi tiết chủa ngôi nhà. Điều này cũng phần nào giúp chị yên tâm và hài long hơn. Điều đáng nói ở đây chính là ngôi nhà bấy lâu nay chị mơ ước.

Ý tưởng đẹp luôn được trân trọng nâng niu, nhưng hình thức phác họa lên thì rất là khó. Vấn đề này phải nhờ đến đội ngũ chuyên môn trong thiết kế xây dựng nhà chuyên nghiệp. Hiểu rõ được những vấn đề mình cần, chị bắt đầu soạn email và gửi đến Kiến An Vinh. Nhờ công ty tư vấn hỗ trợ thêm cho chị về mẫu nhà.

Một phần chính là chị sẽ nắm bắt chính xác hơn. Phần khác chính là sự thông hiểu của công ty sẽ giúp chị nhanh thực hiện ước mơ của mình về nhà. Và cụ thể thì nội dung email cũng được chúng tôi chia sẻ như sau:

Chào công ty thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh !

Tôi tên là Trang, hiện tôi đang sinh sống tại Bình Chánh – Hồ Chí Minh. Qua tìm hiểu thì tôi được biết đến công ty quý vị với bộ sưu tập nhà 4 tầng. Cho nên tôi khá yêu thích bộ sưu tập đó, và cũng đã có ý tưởng riêng để xây dựng lên nhà 4 tầng cho gia đình tôi. Kiến An Vinh cho tôi hỏi ?.

Với diện tích đất 6x14m thì tôi muốn xây dựng lên nhà 4 tầng hiện đại hệ mái thái. Mẫu nhà sử dụng 2 mặt tiền đẹp khang trang. Điểm nhấn cho sự độc đáo riêng của phong cách. Nhấn nhá thêm hệ thống cây xanh vào ngôi nhà. Để thêm sự thoáng mát hơn. Phần tiếp theo tôi lo lắng nhất chính là chi phí xây dựng cho mẫu nhà 4 tầng là bao nhiêu?.

                                                                                                                                                                         Xin cảm ơn !

Nhà đẹp Kiến An Vinh uy tín chất lượng

Sau khi nhận được email của chị Trang, Kiến An Vinh xin trả lời !

Chào chị Trang ! Chúc chị và gia đình mạnh khỏe, bình an , hạnh phúc trong cuộc sống. Với diện tích 6x14m thì mẫu nhà 4 tầng 2 mặt tiền xây dựng phong cách hiện đại khá hợp lý. Còn những hệ thống cây xanh tạo nên điểm nổi bật cho ngôi nhà thì sử dụng một số trên hệ thống ban công. Điểm này sẽ giúp mọi người đi qua chú ý về điểm phân tầng.

Hệ thống nhà 4 tầng mặt tiền 6m với hệ mái thái khá là hoàn hảo. Bởi hiện nay hệ mái thái luôn được ưa chuộng nhất đối với khí hậu khắc nghiệt như Việt Nam. Vấn đề xây dưng với mức phí bao nhiêu, thì Kiến An Vinh cũng tính toán sơ bộ cho chị tham khảo.

Cũng như ước chừng được kinh phí trong xây dựng nhà nhé chị. Chi phí khoảng 1 tỷ 500 triệu ~ 2 tỷ 700 triệu nhé chị. Để chi tiết rõ ràng nhất thì chị Trang cho kiến trúc sư Kiến An Vinh một buổi để xuống trao đổi trực tiếp cho chị. Giúp chị hiểu rõ hơn về mẫu nhà 4 tầng chị mong muốn.

                                                                                                                                       Cảm ơn chị đã gửi email đến Kiến An Vinh.

Phác họa hình ảnh 3D mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 6m đẹp

Sau khi nhận được sự chấp thuận của chị kiến trúc sư có buổi làm việc trực tiếp. Phác họa lên hình ảnh 3D sơ bộ cho chị. Để chị hiểu rõ hơn về mẫu nhà 4 tầng của mình. Với mẫu thiết kế nhà 4 tầng mặt tiền 6m cũng đủ cho ta thấy được sự tổng quát riêng của ngôi nhà. Mang dáng hiện đại tối cao nhất định. Điểm đó là sự kết hợp phong thủy trong xây dựng mang đến ngôi nhà đẹp hơn.

Khác với những mẫu nhà tân cổ điển thì hiện đại sử dụng ít hệ thống phào chỉ. Tránh được sự rườm rà trong cấu trúc. Ở đây cũng đủ cho bạn thấy được một ngôi nhà hoài bão của nhiều gia đình mơ ước.

Kinh phí đầu tư của ngôi nhà 4 tầng 6x14m hiện đại

Chủ đầu tư:  Chị Trang
Địa chỉ:  Bình Chánh
Loại hình: Mẫu nhà hiện đại
Số Tầng:  4 tầng
Diện tích đất  6x14m
Diện tích xây dựng  6x14m
Kinh phí phần thô mức khá     Khoảng ~ 1 tỷ 500 triệu
Kinh phí phần thô hoàn thiện mức khá       Khoảng ~ 2 tỷ 700 triệu
Đơn vị thiết kế: Kiến An Vinh
Năm thực hiện: 2021

Xem thêm : thiết kế nhà 4 tầng hệ mái thái đẹp Dưới đây là các bố trí nội thất trong ngôi nhà 4 tầng 2 mặt tiền đẹp

Nội thất phòng khách

Luôn được chỉnh chu từng yếu tố cơ bản nhất, từ những bộ bàn ghế cũng như hoa văn trang trí khá rõ. Mang đến cho không gian phòng khách rộng rãi hơn. Ở đây chị Trang còn nhấn nhá thêm hệ thống tranh ảnh sơn dầu tạo phòng khách có điểm riêng biệt.

Tận dụng các chi tiết nhỏ như hệ thống tủ gỗ hoa văn, đèn chum, thảm trang trí. Không gian phòng khách không quá cầu kỳ nhưng toát lên được những điểm ưu nổi bật. Đây chính là hình ảnh tốt nhất khi khách đặt chân ào ngôi nhà mình.

Nội thất phòng bếp

Cũng được liên thông với phòng khác, nhưng được nhấn thêm một quay ba mini bằng gỗ. Kèm thêm là 2 bình lục bình giúp nhà khang trang hơn. Kèm những bộ bàn ăn khá bắt mắt hợp với phòng khách. Bếp là nơi mà người nội trợ xây dựng lên những món ăn ngon, đầy bổ dưỡng cho tất cả gia đình. Nên luôn được chú trọng một cách cẩn thận và chi tiết rõ nhất.

Nội thất phòng ngủ

Chính là những yếu tố riêng tư của từng thành viên, kèm vào đó là sự tự do khá đươc trân trọng mà gia đình yêu thích nhất. Một ngôi nhà đẹp chính là được đúc kết khá nhiều. Nên trong xây dựng cũng được hướng theo một điểm nhất định mà gia đình chủ đầu tư mong muốn. Phòng ngủ chính là nơi nghỉ ngơi sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Nhưng vẫn có đủ những yếu tố cần thiết để không gian ngủ đảm bảo thoải mái hơn. Nhờ đó mà chúng ta thường có nói điểm ưu chính là không gian tự do thoái mái nhất của từng thành viên.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Từ khóa : Nhà 4 tầng hiện đại | thiết kế nhà ống