Thiết kế nhà 5 tầng kết hợp kinh doanh quán café tại Tân Phú

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Ngày nay, nhiều người lựa chọn kết hợp kinh doanh cà phê và không gian nhà ở khi nguồn tài nguyên đất đai ngày càng hạn chế. Giá đất và giá thuê ở các thành phố lớn tăng cao nên việc sở hữu đất không hề dễ dàng.

Vì vậy, thiết kế nhà 5 tầng kết hợp quán cà phê là giải pháp hữu hiệu. Vừa tăng thu nhập thông qua kinh doanh cà phê vừa cung cấp không gian sống. Ngoài ra, việc tạo mẫu thiết kế nhà kết hợp quán cà phê giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và xây dựng.

Việc kết nối doanh nghiệp với nơi ở sẽ giúp đơn giản hóa việc quản lý vì chủ nhà có thể kiểm tra. Kết hợp giám sát hoạt động kinh doanh bất cứ lúc nào.

Thiết kế nhà 5 tầng kết hợp kinh doanh quán café tại Tân Phú

Yêu cầu dựa trên điều kiện thực tế, gia đình có một căn nhà ở khu vực tốt. Chủ nhà muốn kết hợp kinh doanh quán cà phê và xây nhà để gia đình có thêm tiền. Kiến An Vinh hôm nay gửi đến quý khách hàng mẫu thiết kế nhà 5 tầng kết hợp quán café của gia đình Anh Dũng.

Vốn sở hữu lô diện tích đất cũng không được rộng lớn lắm tại Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh. Gia đình anh muốn xây dựng cho gia đình mình một ngôi nhà đẹp kết hợp quán café. Nhưng chưa có ý tưởng riêng cho mình. Chính vì thế anh đã tự tìm hiểu và phác hạo lên sơ bộ cho ngôi nhà mình.

Mặt tiền mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại tại Tân Phú

Qua tìm kiếm anh đã biết đến công ty thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh. Nhờ đó mà anh đã liên hệ đến công ty, nhỡ công ty tư vấn. Khi nhận được yêu cầu , kiến trúc sư Kiến An Vinh đã làm việc trực tiếp.

Phác hoạ cơ bản cho anh mẫu nhà 5 tầng kết hợp quán café như anh mong muốn. Việc thiết kế quán cà phê gắn liền với ngôi nhà phụ thuộc vào nhu cầu và ý tưởng của mỗi gia chủ. Nếu không, không gian quán cà phê sẽ ở tầng trệt và không gian còn lại ở tầng trên sẽ là nơi sinh hoạt của gia đình.

Tuy nhiên, bạn có thể đặt quán cà phê ở tầng trên hoặc trên sân thượng để tạo ra một khung cảnh tuyệt vời. Ngày nay, những quán cà phê sân thượng rất được giới trẻ ưa chuộng.

Thiết kế quán cà phê kết hợp ngôi nhà được trang trí lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Và màu xanh bất tận của rừng nhiệt đới đang là xu hướng thiết kế mới nhất. Một môi trường xanh, mát mẻ sẽ mang đến sự thư giãn cho khách hàng, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

Khu vực ghế ngồi thường được thiết kế theo thiết kế của quán cafe để tăng tính thẩm mỹ.

Hình ảnh mẫu nhà 5 tầng hiện đại đẹp

Ánh sáng trong thiết kế quán cà phê trong nhà hình ống. Bạn đã kết hợp đèn trắng và đèn vàng để tạo ra đèn mới. Nhờ đó mà mẫu nhà kết hợp quán café ngày càng độc đáo hơn.

Không những thế hệ thống cây xanh bao trùm ngôi nhà cũng được tô điểm. Thể hiện một không gian sống hoàn thiện. Đẹp cho một cấu trúc nhà thêm phần độc đáo.

  

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

==> Xem thêm : Thiết kế nhà tân cổ điển |