Thiết kế nhà 5 tầng 4x14m kết hợp kinh doanh shop thời trang

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Năm 2021 là nằm biến động của thị trường do ảnh hưởng dịch covid, nên tất cả các mặt hàng được ưu tiên bán qua mạng. Chính vì thế mà có nhiều chủ đầu tư đã nắm bắt được cơ hội này xây dựng lên mẫu thiết kế nhà đẹp khang trang. Ngoài được không gian đẹp thì ngôi nhà xây dựng dưới hình thức cao tầng. Nhằm tầng 1 và tầng 2 phục vụ cho ngành thời trang.  

Hiện nay ngành thời trang đang phát triển mạnh. Hay nói những câu vui theo dân gian là ngành “ hốt bạc “. Bởi khi mà kết hợp nhà với kinh doanh shop thời trang thì nhà luôn là nhu cầu ở. Còn không gian bên dưới luôn sử dụng để kinh doanh.  

Do ảnh hưởng covid nên xu hướng mua hàng online chiếm 80%. Trong đó ngành thời trang có thể ở nhà bán online cũng rất phù hợp. Vốn dĩ là người mê thời trang, cũng có xu hướng xây dựng riêng cho mình shop thời trang. Nhưng ảnh hưởng covid chị cũng nằm trong hoàn cảnh đó nên chị đã hướng đến mẫu thiết kế nhà 5 tầng kết hợp shop thời trang.

Thiết kế nhà 5 tầng 4x14m kết hợp kinh doanh shop thời trang

Với khuôn viên diện tích 4x14m, Chị Oanh trú tại Phú Nhuận – Hồ Chí Minh. Chị đã tìm hiểu riêng cho mình mẫu thiết kế nhà 4 tầng theo phong cách hiện đại. Trong đó tầng 1 và tầng 2 là chị sử dụng cho nhu cầu kinh doanh thời trang của mình.  

Chị mong muốn ngôi nhà 5 tầng vừa đáp ứng được nhiều nhu cầu lại tăng thu nhập cho gia đình chị. Tuy nhiên, để thiết kế được mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh đẹp. Luôn thu hút khách hàng thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố được đặt ra.  

  • Ngoại thất của ngôi nhà phải tạo được điểm nhấn riêng.
  • Mặt tiền của ngôi nhà phải thông thoáng.
  • Sử dụng những ưu điểm chính để làm nổi bật lên showroom thời trang của mình.
  • Cách bố trí màu sắc phải thật chỉnh chu, mang một phong cách hiện đại tân tiến nhất.

Kiến trúc nhà 4 tầng 4x14m kết hợp kinh doanh thời trang

Hiểu được những vấn đề mình đặt ra, chị bắt đầu tìm hiểu ý tưởng để phác họa lên cho không gian nhà mình. Bởi khi xây dựng lên mẫu nhà kết hợp kinh doanh là hình thức thiết kế vô cùng cuốn hút. Tổng hợp được ý tưởng của mình thì chị bắt đầu tìm đơn vị công ty chuyên thiết kế nhà đẹp. Giúp chị thực hiện được ước mơ bấy lâu nay mà chị đắn đo suy tính mãi.  

Thật tình cơ chị biết đến Kiến An Vinh qua nhiều đánh giá trên google cho thấy những mẫu nhà kết hợp kinh doanh. Chị bắt đầu liên hệ và nhờ Kiến An Vinh tư vấn giúp chị về ngôi nhà.  

Sau khi chị liên hệ thì kiến trúc sư đã xuống trực tiếp trao đổi và tư vấn thêm cho chị. Cũng với sự kết hợp ý tưởng chị đã nêu sẵn thì mẫu nhà 4 tầng 4x14m kết hợp kinh doanh shop thời trang được hình thành.

Mẫu nhà 4 tầng 4x14m có cầu thang máy kết hợp showroom thời trang đẹp

Với mặt tiền 4m luôn bao quanh những bức tường kín mít. Thì ở đây của chính được sử dụng một lớp kính cường lực tạo cho không gian rộng thêm. Phần khác vì kinh doanh thời trang nên khoe sản phẩm qua kính cũng là ưu thế. Mẫu nhà 4 tầng có thang máy nên cũng được đánh giá khá cao. Đây là một thiết kế thông tầng hoàn hảo, ngôi nhà phố 4 tầng.

Nhờ những cách tạo khối bên ngoài mặt tiền 4m ngôi nhà 4 tầng này trở nên cuốn hút hơn hẳn với hệ kiến trúc hiện đại đẳng cấp.  

Bạn muốn chiêm ngưỡng ở góc cạnh nào, bạn cũng thấy được một của hàng thời trang LADY SHOP vô cùng cuốn hút và bắt mắt. Chính những họa tiết màu sắc của thời trang  không chỉ cuốn hút người xem bằng một không gian sáng rộng. Nhờ điểm gian lẫn của kính nên chúng ta thấy độ thông thoáng hơn.  

Sự đánh giá của khách hàng là tiêu chí hàng đầu để đưa đến ngôi nhà hoàn chỉnh nhất. Nhưng do kết hợp với sinh hoạt riêng của gia đình, nên phải tính toán khá kỹ trong khâu thiết kế.  

Ở đây gia đình chị Oanh sẽ sinh hoạt tầng 3 và tầng 4. Đó cũng là điểm riêng biệt của ngôi nhà tạo nên một đẳng cấp cao sang hơn. Nhưng chúng ta nhìn tổng quan thì cho thấy mặt tiền 4m cũng được nới rộng nhờ hệ kính chuyên nghiệp nhất.

Những điều cần biết khi thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh thời trang.

Để sở hữu được một mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh thời trang lý tưởng đòi hỏi rất nhiều yếu tố.

Bạn và gia đình cũng muốn xây dựng lên một ngôi nhà kết hợp kinh doanh thì bạn cần chú ý thêm:  

  • Khuôn viên xây dựng phải thuận lợi, thiết kế ngoại thất phải ấn tượng. Bởi khi xây dựng nhà ở kết hợp kinh doanh phải có điểm giao thông thuận lợi. Dân cư đông đúc, mặt tiền thoáng, dễ nhận diện hơn. Cảnh quan vị trí địa lý rất quan trọng trong hình thức kinh doanh. Nhằm thu hút khách hàng nhiều hơn.
  • Đồng điệu trong thiết kế từ ngoại thất cho đến nội thất phải phù hợp với mình kinh doanh mặt hàng gì. Thông thường thời trang người lớn thì tạo sự sang trọng , quý phái. Còn trẻ em thì sắc xảo đa màu sắc hơn.
  • Không gian phải dảm bảo an ninh tốt, chính vì thế mà hệ thống cửa phảo chắc chắn và an toàn. Chủ yếu những mẫu nhà này thường được trang bị cửa cuốn và cửa kính thủy lực song hành nhau.

Điểm chú ý trong thiết kế nhà kết hợp kinh doanh

Đó là một trong những điểm chú ý trong xây dựng lên một không gian kết hợp nhà ở và kinh doanh bạn nhé. Quay lại với chủ đề trên thì cho chúng ta thấy được hiện đại luôn sử dụng những hệ thống phào chỉ vuông vắn. Mang cảm giác mạnh mẽ hơn. Khác với mẫu nhà tân cổ điển luôn được sử dụng hệ thống phào chỉ nhẹ nhàng uyển chuyển. Tạo nên một không gian tương xứng hài hòa nhất cho chủ đầu tư.  

Bên cạnh đó bạn và gia đình phải tìm hiểu kỹ, đúng về công ty thiết kế chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn và gia đình yên tâm hơn, đưa ra những sáng tạo tuyệt đối cho không gian sống.

 

Tầng 3 , tầng 4 là không gian sinh hoạt của gia đình chị Oanh.

Nội thất phòng khách

Sự kết hợp của màu sắc ghế sofa cũng tạo cảm nhận cho ngôi nhà 4 tầng ấm cúng. Điều này cũng được nhấn mạnh riêng cho không gian nhà. Nhờ đó mà những kiến trúc đó luôn được hướng đến một cách bố trí sắc xảo hơn. Bên cạnh đó hệ thống màu tường cũng đồng điệu với ngôi nhà. Luôn thể hiện được sự sang trong tinh tế trong từng nét kiến trúc.

Bộ ghế sofa được phối hình theo chữ L tạo một cảm giác thoải mái rộng rãi hơn. Cũng được nhấn mạnh theo khuôn viên của phòng khách.

Mặt cắt tổng thể phòng của nhà 4 tầng 4x14m

Nội thất phòng bếp

Nội thất cũng sử dụng với gam màu tương đồng với phòng khách. Kèm theo đó là hệ thống tủ đựng xung quanh là gỗ. Tạo cảm giác ấm cúng. Khuôn viên bếp cũng sử dụng hệ cửa lớn bằng kính cường lực. Đưa đến cho gia đình Chị Oanh một cảm giác thoáng mát hơn. Nhấn vào đó là hệ thống cây xanh nhỏ, mang đậm nét đặc trưng của con người Việt Nam. Điều này đã hướng đến sự thoải mái trong sinh hoạt của gia đình chị.

Sở dĩ những khuôn viên bếp đẹp, chính là động lực lớn cho người nội trợ. Giúp những bữa cơm gia đình ngày càng ấm áp hơn.

Nội thất phòng ngủ

Tuy đã sử dụng 2 tầng dưới để hỗ trợ kinh doanh. Nhưng gia đình chị cũng bố trí cho mình thêm 3 phòng ngủ. Cũng đủ cho tất cả thành viên trong gia đình. Bởi không gian ngủ phải rộng rãi thoáng mát thì những yếu tố phong thủy luôn được hướng đến. Không gian phòng ngủ luôn được thể hiện khá chi tiết. Theo những ưu điểm riêng mà gia đình mong muốn.

Mỗi phòng ngủ sẽ có một gam màu sáng tạo khác nhau. Điều này hướng đến một cuộc sống thú vị hơn. Với lại đây là không gian riêng tư của từng thành viên. Nên ngôi nhà cũng được yêu chiều theo sở thích cảu thành viên đó.

Phối cảnh cầu thang máy + thang bộ

Nội thất phòng vệ sinh

Với Kiến An Vinh kinh nghiệm trên 15 năm trong ngành xây dựng. Chúng tôi đã thiết kế lên những mẫu nhà đẹp, biệt thự đẹp trải dài theo bản đồ hình chứ “ S “ của “ Việt Nam “. Bạn có nhu cầu liên hệ xin vui lòng liên hệ số hotline “ 0973 778 999 “ Mr. Phong. Để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh nhất cho bạn. Xin cảm ơn !

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Website : kienanvinh.vn

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo: Thiết kế nhà ống |