Mẫu nhà 3 tầng 7x15m mái thái đẹp đẳng cấp sang trọng

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà mái thái Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Xây dựng lên một ngôi nhà chính là điều mà nhiều chủ đầu tư mong muốn. Nhà đẹp luôn gắn liền với quý đất của gia đình bạn vuông vắn. Giúp cho kiến trúc sư phác họa lên mẫu nhà đẹp nhất.  

Chính vì những vấn đề này mà hiện nay đa số mẫu nhà đẹp dựa vào ý tưởng đẹp. Tạo nên một không gian sống thoải mái nhất cho tất cả gia đình mình.  

Với nhiều chủ đông thành viên hơn thì xây dựng nhà 3 tầng trở lên đang là xu hướng. Bởi mong muốn tất cả thành viên trong gia đình mình có một cuộc sống thoải mái nhất.   Nhà rộng thoải mái đi kèm với một kiến trúc phải được đảm bảo nhất.

Phần phải làm nên một mặt tiền đẹp độc đáo. Đó là những điểm mà chủ đầu tư luôn mong muốn.  

Hôm nay, Kiến An Vinh gửi đến bạn đọc mẫu nhà 3 tầng 7x15m hệ mái thái. Lối kiến trúc hiện đại tổng thể từ ngoại thất đến nội thất trong ngôi nhà.

Mẫu nhà 3 tầng 7x15m mái thái đẹp đẳng cấp sang trọng

Nhằm đáp ứng đầy đủ các hệ thống của chủ đầu tư. Nhà 3 tầng luôn được thể hiện một cách rõ ràng nhất. Đưa đến một kiến trúc tương đối nhất. Không những thế mà luôn nhấn mạnh rõ các ưu điểm chính vào trong ngôi nhà.  

Nhà 3 tầng đẹp chính là những yếu tố riêng mà gia đình mong muốn. Mang hiện đại nên luôn được bố trí thêm một điểm thông thoáng ở các không gian phân tầng.  

Ở mẫu nhà 3 tầng 7x15m trên đây cũng cho bạn thấy mẫu nhà mặt tiền 7m khá đơn gian. Nhưng đủ thu hút ánh mắt nhìn từ những người đi đường. Đủ cho thấy một không gian nhà 3 tầng đẹp nhất.  

Hệ thống mặt tiền 7m cũng đủ ánh sáng nhờ cửa kính cường lực. Giúp ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà thêm phần sắc thoáng hơn. Mẫu nhà luôn thể hiện rõ bởi những hệ thống cây xanh.  

Bên cạnh đó điểm phân tầng chính là nhờ các hệ thống cây xanh. Giúp một màu xanh vào trong ngôi nhà. Tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Ngôi nhà đẹp luôn là đánh giá cao trong một quá trình thiết thực.

Nét đẹp của mẫu nhà 3 tầng 7x15m hiện đại

Đảm bảo đầy đủ cho một hệ thống ngoại thất ngôi nhà đặc sắc nhất. Mẫu nhà 3 tầng khá được bền vững theo thời gian. Nhờ hệ thống trụ cột khá vững chắc.  

Ngôi nhà đẹp không chỉ đẹp từ cách bố trí mà phải được xây dựng đúng như những bản 3D. Thì đó mới là một ngôi nhà xuất sắc nhất. Ở đây bạn có thể thấy rõ được mẫu nhà qua góc nghiêng. Đủ cho thấy một ngôi nhà đẹp và hoàn thiện hơn. Không những thế mà hệ thống đèn khi bật lên tạo ngôi nhà đẹp nhất.  

Tổng quan từ view tổng hợp từ trên xuống ngôi nhà cũng đủ cho bạn nhìn rõ được ngôi nhà cần những gì. Đó là những yêu cầu mà chủ đầu tư luôn tâm đắc nhất.  

Dựa vào ý tưởng của chủ đầu tư và kiến trúc sư đã giúp bạn và gia đình có một ngôi nhà đẹp nhất. Bên cạnh đó là thể hiện rõ một mức định sinh hoạt của gia đình mình.

Ngôi nhà đẹp là từ ngoại thất đến nội thất luôn được đẩy mạnh cho một quá trình xuất sắc. Giúp tất cả thành viên có một không gian sống tuyệt vời. Tạo nên những yếu tố đặc trưng riêng cho ngôi nhà đẹp hoàn thiện này.

Dưới đây là nội thất được bố trí trong mẫu nhà 3 tầng 7x15m. ,mời bạn cùng tham khảo qua. Biết đâu đó cũng là một trong ý tưởng đẹp để xây dựng lên ngôi nhà tương lai của mình.

Nội thất phòng khách

Nét đẹp của nội thất trong nhà luôn được tô điểm cho một không gian sinh hoạt tổng thể. Ở đây bạn có thể thấy chủ đầu tư đã nhấn mạnh rõ cho một không gian khách rộng rãi.  

Tô diểm thêm chính là hệ thống phào chỉ cũng như hệ đèn giúp cho phòng khách sang trọng hơn. Nội thất cũng đánh giá cao trong quá trình sinh hoạt của tất cả thành viên trong gia đình.  

Kèm theo đó là hệ tranh ảnh cũng đủ tạo những khối hình riêng. Mang phòng khác rộng rãi và thoải mái nhất. Bởi phòng khách là nơi mà chủ đầu tư ưu tiên nhất cho tất cả các hệ thống trong ngôi nhà mình.  

Do đó phòng khách phải đảm bảo đủ một không gian đầy đủ nhất. Giúp gia đình có một không gian hội họp rộng rãi.

Nội thất phòng bếp

Bếp là nơi sáng tạo những món ngon. Là nơi đầu bếp tại gia lên thực đơn những món ngon cho tất cả gia đình mình.Không gian ấm cúng quay quanh những bữa ăn.  

Sự liên kết giữa màu sắc phòng khách và phòng bếp được theo một hệ thống. Ở đây còn được sử dụng một quày bar mini. Kèm theo đó là hệ thống tranh ảnh khá đa màu sắc.  

Đi song song chính là hệ thống tủ bếp khá vuông văn. Nhiều ngăn kéo giúp cho phòng bếp rộng rãi và thoải mái hơn.

Nội thất phòng ngủ

Dựa theo sở thích của từng thành viên trong gia đình. Nên màu sắc cũng có phần thích ứng với màu tổng thể. Bên cạnh đó chính là không riêng nên luôn được tô điểm theo chủ của căn phòng đó.  

Không riêng đó mà những hình ảnh cũng được đáp ứng đúng nhu cầu chủ nhân. Là nơi nghỉ ngơi sau một ngày học tập làm việc mệt mỏi. Là nơi mà tự mình trang trí những gì gì mình yêu quý.  

Tạo một không gian riêng tư tuyệt đối nên được nhấn mạnh theo một điểm riêng nhất định. Chính những ưu điểm đó cũng đủ thể hiện rằng cho gia đình mình có một không gian sinh hoạt tốt nhất.

Nội thất phòng thờ

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo :  nhà 3 tầng 70m2 | thiết kế nhà 3 tầng