Thiết kế nhà 3 tầng 6x15m 2 mặt tiền 3 phòng ngủ hiện đại tại Gò Vấp

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Gia đình Anh Sự trú tại Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh sở hữu lô diện tích đất 6x24m 2 mặt tiền khá dài. Anh đã có định hướng xây dựng lên mẫu thiết kế nhà 3 tầng 6x15m cho gia đình anh.  

Còn quỹ đất chiều dài 9m anh sử dụng làm nhà trọ. Đây cũng là một trong những nguồn tang thu nhập cho gia đình mình. Biết định hướng của mình là như thế, để xây dựng được ngôi nhà. Điều này đòi hỏi phải đúng nguyên tắc trong ngành xây dựng.  

Chính vì thế anh đã chủ động tìm hiểu cách mẫu nhà đẹp. Giúp mình có ý tưởng độc đáo hơn cho ngôi nhà 3 tầng. Không những thế những nét đẹp riêng luôn được tính toán một cách cụ thể nhất.  

Cũng am hiểu sơ bộ nguồn internet anh biết đến công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh. Với những bộ sưu tập nhà 2 tầng đẹp, nhà 3 tầng , nhà 4 tầng…Hay cao sang độc đáo với sự sáng tạo cao đó là những mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp.

Thiết kế nhà 3 tầng 6x15m 2 mặt tiền 3 phòng ngủ hiện đại tại Gò Vấp

Anh cũng tìm hiểu khá rõ cũng như phân tích các mẫu nhà trong bộ sưu tập. Giúp gia đình mình có một không gian sống thoải mái nhất. Không những thế mà công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh cũng có trụ sở tại Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh. Điều này giúp cho anh dễ trao đổi hơn cho quá trình thiết kế xây dựng lên ngôi nhà 3 tầng đẹp.

Sau khi đầy đủ các ý tưởng cho ngôi nhà của mình. Anh đã chủ động liên hệ đến Kiến An Vinh nhờ công ty tư vấn. Cũng như hỗ trợ thêm cho gia đình mình một mẫu nhà 3 tầng phù hợp nhất.

Khi nhận được yêu cầu của anh, kiến trúc sư Kiến An Vinh đã có buổi xuống gặp trực tiếp. Khảo sát quỹ đất hiện có của anh có hợp lý để xây dựng lên ngôi nhà vừa làm nhà trọ vừa nhà 3 tầng để ở.  

Bên cạnh đó anh cũng được kiến trúc sư tư vấn một cách cụ thể cho ngôi nhà. Và ngôi nhà đẹp luôn được đánh giá cao cho một quá trình xây dựng lên. Khi anh đã hiểu được một quy trình xây dựng lên ngôi nhà hoàn hảo cho gia đình.  

Ở đây kiến trúc sư đã phác hoạ sơ bộ mẫu nhà 3 tầng như anh mong muốn. Và thêm đó là cách bố trí sắp xếp các vật dụng trong ngôi nhà một cách hợp lý nhất.  

Dưới đây là hình ảnh phối cảnh 3D của mẫu nhà 3 tầng 6x15m 2 mặt tiền của gia đình Anh Sự. Một cấu trúc nhà đẹp hoàn thiện theo thời gian một cách chuẩn nhất.

Tổng quan mẫu nhà 3 tầng 6x15m hiện đại đẹp

Quý khách hàng cùng tham khảo để có những ý tưởng đẹp cho ngôi nhà tương lai của mình. Một cách bố trí kiến trúc ngoại thất với vẻ đẹp hiện đại. Thêm vào đó là những hệ thống kính cường lực giúp gia đình có ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà.  

Là một trong những quá trình tiết kiệm điện năng. Nhà đẹp bởi những yếu tố phong thuỷ cũng như thêm phần sắc xảo hơn ở mặt tiền 6m. Khi sở hữu mặt tiền rộng kiến trúc sư đã thiết kế ban công khá rộng. Thêm vào đó là hệ thống lan can kính cường lực giao điểm tầng 2. Giúp ngôi nhà thêm phần tinh tế sang trọng hơn.  

Ban công tầng 3 được sử dụng màu xanh và những hệ thống hoa. Giúp cho mặt tiền ngôi nhà 3 tầng thêm lộng lẫy. Điểm nhấn riêng cho ngôi nhà đã điểm thấy nét riêng của ngôi nhà.

Với 2 mặt tiền cũng giúp ngôi nhà thông thoáng hơn. Tạo nên một sự hoàn hảo cho ngôi nhà đẹp và tính tế từng góc nhìn. Bởi nhà là một không gian sống thoải mái nhất cho tất cả thành viên trong gia đình.

Bản vẽ nhà 3 tầng 2 mặt tiền 6x15m hiện đại

Tầng 1 : Sân, phòng khách, bếp + phòng ăn, phòng ngủ master, vệ sinh.

Tầng 2 : 2 phòng ngủ, vệ sinh

Tầng 3 : Phòng thờ, sân thượng. Tầng mái bê tông cốt thép.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Hotline : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo thêm : nhà 2 tầng đẹp