45+mẫu nhà mặt tiền 7m 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng ấn tượng nhất hiện nay

Thiết kế nhà Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Với nền kinh tế ngày càng phát triển. Chính vì thế mà nhiều chủ đầu tư đã nhanh tay sở hữu cho gia đình một khuôn viên đất 7m. Cũng vì thế mà mong muốn của các chủ đầu tư chính là tìm được một đơn vị thiết kế giúp gia đình mình một ngôi nhà đẹp nhất.  

Sở hữu những mặt tiền 7m thì có nhiều gia đình hướng đến nhiều phong cách khác nhau. Bởi hiện khá nhiều phong cách như mẫu nhà tân cổ điển, nhà hiện đại hay các nhà cao tầng. Đủ cho bạn thấy rõ được nét đẹp riêng của từng ngôi nhà. Mỗi gia đình sẽ có một số ưu điểm cho riêng mình.  

Mặt khác nói mặt tiền nhà 7m rộng rãi nhưng không có lô đất nào giống lô đất nào?. Đó là những yếu tố để chứng minh rằng không có những ngôi nhà giống nhau.  

Chủ yếu vẫn là đánh giá sự xác thực của khuôn viên nhà. Thể hiện rõ cho mức độ sống của chủ đầu tư. Hướng đến cho gia đình mình một không gian sống thoải mái nhất.

45+ mẫu nhà mặt tiền 7m ấn tượng nhất hiện nay

Thông thường điểm hiện đại cũng được ưa chuộng hơn. Bởi những nét phào chỉ khá nhẹ nhàng để đưa đến một khuôn viện bằng phẳng. Tuy hiện đại nhưng cũng đủ cho bạn thấy rõ những mức độ cạnh tanh cao.

Song song với hiện đại thì những mẫu nhà ống tân cổ điển cũng được đánh giá cao. Bởi mức độ yêu thích vẻ đẹp hoàn mỹ từ các chi tiết phào chỉ uốn lượn của ngôi nhà. Mang đến cho gia đình bạn một không gian sống mềm mại và nhẹ nhàng .  

Qua đó cũng cho bạn thấy rõ được ngôi nhà luôn được xây dựng theo phong cách riêng của chủ đầu tư. Nhằm mang đến sự thoải mái riêng trong ngôi nhà. Không riêng gì vẻ đẹp của ngoại thất mà nội thất cũng được bố trí một cách cụ thể nhất. Hướng đến gia đình có một không gian sinh hoạt tuyệt vời nhất.

Tuy nhà có mặt tiền 7m khá rộng nhưng cũng được chia theo nhiều hình thức xây dựng khác nhau. Có gia đình thì chỉ muốn xây dựng nhà theo cấp 4 hay còn cách gọi khác là nhà 1 tầng. Rồi nhà 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng…Nhằm đánh giá cao cho một điểm riêng của từng chủ đầu tư.  

Kiến trúc nhà mặt tiền 7m độc đáo

Hôm nay, Kiến An Vinh sẽ tổng hợp cho bạn thấy những mẫu nhà đẹp mặt tiền 7m. Biết đâu đó sẽ giúp bạn có những ý tưởng riêng cho ngôi nhà của mình trong tương lai. Bên cạnh đó cũng giúp bạn hiểu rõ hơn từng phong cách xây dựng nhà đẹp và hoàn thiện nhất.  

Ngôi nhà 3 tầng nhấn mạnh cho một không gian sống tương đối. Tiếp đến những màu sắc của tự nhiên, làm cho ngôi nhà lộng lẫy hơn.

Mẫu nhà cấp 4 mặt tiền 7m hiện đại mái thái đẹp

Thông thường mẫu nhà cấp 4 có mặt tiền 7m. Được xây dựng theo hệ mái thái hay có gác lửng đều phù hợp với khí hậu Việt nam chúng ta. Tạo một cảm giác gần cũi với thiên nhiên mang đến cho gia đình một cuộc sống thoải mái.  

Ngôi nhà cấp 4 cũng được chú trọng bởi phong thủy trong kiến trúc mang đến cho gia đình một không gian thoải mái nhất. Nhưng để phù hợp hơn thì chúng ta luôn được thiết kế bởi đôi tay tài hoa cũng như sự sáng tạo của kiến trúc sư. Giúp gia đình bạn có mẫu nhà ưng ý nhất.  

Nhà cấp 4 hiện nay cũng đa dạng diện tích. Nhưng sở hữu mặt tiền 7m xây dựng lên nhà cấp 4 là rộng rãi thoải mái nhất. Từ hình thức bố trí ngoại thất cho đến vật dụng trong ngôi nhà.

Như chúng ta thấy, nhà cấp 4 thông thường được bố trí khá nhiều phòng ngủ. Nhưng vẫn đươc áp dụng theo tất cả thành viên trong gia đình để mang đến xây dựng một cách đẹp nhất.  

Có thể nói nhà 1 tầng là lý tưởng nhất về sự kết nối hoàn hảo với thiên nhiên xung quanh mà rất ít mẫu nhà nào làm được. Kèm theo đó mang nét hiện đại nên ngôi nhà càng trở nên thoáng và gần gũi với thiên nhiên.

Mặt tiền 7m nhà cấp 4 thiết kế theo yêu cầu

Nhà cấp 4 khá phù hợp với gia đình có con nhỏ và ông bà lớn tuổi. Tránh được phần cầu thang nên sẽ giúp bạn thấy ngôi nhà đẹp nhất. Tuy ngôi nhà theo hình thức biệt thự trệt. Nhưng vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia chủ yêu thích sự cách tân ấn tượng.

Quan trọng là thể hiện rõ được tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. Chính vì thế mà ngôi nhà luôn được kết hợp rõ ràng từng những chi tiết nhất đinh.

 

Mặt tiền 7m mẫu nhà 2 tầng đáng giá cao trong thiết kế

Cấu trúc nhà 2 tầng luôn thể hiện rõ mức độ sống của chủ đầu tư. Bởi một phong cách riêng mà chúng ta thường thấy. Chính là những điểm nổi bật nhất của ngôi nhà chính là cách trình bày.  

Hay nói cách khác hiện đại hay cách tân cũng đủ giúp cho bạn thấy được những ưu điểm nổi trội của ngôi nhà. Nhà luôn là một điểm tích hợp rõ ràng giữa các phản ứng thích hợp của hiện đại.

Ngoài ra, những điểm nổi trội của nhà 2 tầng tân cổ điển chính là những yếu tố trong quá trình xây dựng. Hướng đến cho gia đình một không gian sống thoải mái nhất. Bên cạnh đó ngôi nhà 2 tầng luôn được tính toán chi phí cũng tương đồng với nhà cấp 4.  

Ngôi nhà 2 tầng luôn thể hiện đủ các yếu tố cần thiết. Từ đó cũng tạo nên một không gian sinh hoạt tốt cho tất cả các thành viên trong gia đình mình. Nét đẹp từ những yếu tố phong thủy cũng đủ cho bạn thấy được điểm nổi trội riêng của ngôi nhà.

Ý tưởng của mẫu nhà 2 tầng với mặt tiền 7m

Không những thế ngôi nhà cũng là những điểm ưu tiên bởi hệ thống luôn được xây dựng trên một hình phác thảo rõ ràng của kiến trúc sư. Đến với Kiến An Vinh trên nguồn internet chúng tôi có hẳn một bộ sưu tập nhà 2 tầng đẹp hoàn hảo nhất.  

Phần nào đó cũng giúp bạn và gia đình có thêm ý tưởng trong xây dựng nhà. Thể hiện rõ được cấu trúc hiện đại và tân cổ điển bạn cũng dễ so sánh hơn để giúp gia đình có ngôi nhà đẹp hoàn hảo nhất.  

Nhà 2 tầng cũng thể hiện được nhiều mức độ khác nhau. Để đưa đến cho gia đình bạn một điểm hài hòa nhất theo phong cách riêng của chủ đầu tư mong muốn.

Cấu trúc nhà 2 tầng mặt tiền 7m

Luôn đánh giá cao để thể hiện một phong cách hài hòa nhất. Không những thế mẫu nhà 2 tầng đẹp cũng một phần là sự thiết kế giởi được trình bày qua đôi bàn tay khéo léo. Sự tinh tế kiến trúc của kiến trúc sư Kiến An Vinh. Đã mang đến một ngôi nhà đẹp hoàn thiện hơn.

Nét đẹp của những kiến trúc nhà luôn thể hiện được từ hiện đại đến tân cổ điển. Đủ mang đến những sự độc lạ cho ngôi nhà, hoàn thiện một cách tinh tế hơn. Cách bố trí cũng đủ chứng minh rõ cho một không gian sống của tất cả thành viên trong gia đình của bạn.

Top 8 mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 7m

Những mẫu nhà 3 tầng luôn làm cho nhiều chủ đầu tư phải xuýt xoa. Bởi độ tinh tế trong thiết kế, kèm theo đó là một hệ thống nhà hoàn chỉnh. Được điêu luyện từ những đôi bàn tay tài hoa của kiến trúc sưu Kiến An Vinh. Mang đến một vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà hiện đại.  

Với nhiều yếu tố quan trọng đã đưa ra nhiều mẫu nhà 3 tầng đẹp tại bộ sưu tập nhà. Thể hiện rõ được các vấn đề trong mức độ vừa phải kèm theo chi tiết phong cách riêng của chủ đầu tư.

Nhằm nâng cao những yếu tố xác thực riêng của ngôi nhà thêm tầng cấp mới. Qua đây cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về những điểm nổi trội của ngôi nhà đẹp và khang trang.  

Sở dĩ những mẫu nhà ống 3 tầng với phong cách hiện đại. Kèm theo kiến trúc cao tầng đang dần dần đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và tính thẩm mỹ của khách hàng,  

Để các bạn có thể chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những mẫu 3 tầng mặt tiền 7m hiện đại, tối giản với thiết kế khoa học. Nhờ điểm hiện đại với công năng tối ưu cùng với mức chi phí đầu tư hợp lý cho chủ đầu tư.

Dưới đây cũng một số mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 7m xin được giới thiệu đến các bạn. Những mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 7m đẹp và thu hút được người nhìn.

Mặt tiền 7m nhà 3 tầng độc đáo ấn tượng riêng

Với cấu trúc nhà 3 tầng là một không gian sống lý tưởng đã được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Thiết kế nhà 3 tầng đẹp không chỉ không chỉ đẹp về kiến trúc mà còn hữu dụng nhất có thể.    

Những điểm riêng của độc đáo ấn tượng trong cách thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng đã hoàn toàn cuốn hút mọi ánh nhìn. Toàn bộ mặt tiền nhà 3 tầng mặt tiền 7m kết hợp vô cùng đa dạng vừa là dụng ý nghệ thuật.

Đây là những ưu điểm đầy tích cực cho nhà ở sử dụng mục đích kinh doanh đồng thời giúp tạo không gian thoáng mát. Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 7m cũng là khoảng không gian tận dụng tối đa ánh sáng cho ngôi nhà.

Chính những ngôi nhà 3 tầng mặt tiền 7m được thiết kế theo phong cách hiện đại, nổi bật bởi các khối hình học. Đây cũng là diện tích lý tưởng để kiến trúc sư đưa ra ý tưởng thiết kế nhà đẹp hoàn hảo.  

Sự kết nối các hình khối kiến trúc hiện đại mặt tiền 7m luôn cho thấy được sự đồng nhất. Các hình khối, đường nét kiến trúc được thiết kế đơn giản nhưng không hề đơn điệu mà vẫn toát lên vẻ khỏe khoắn, phóng khoáng.

Tổng quan mặt tiền ngôi nhà 7m cũng cho chúng ta thấy rõ được. Nét điểm luôn bao trùm bởi khối cấu trúc cơ bản, đã đánh giá cao của chủ đầu tư. Giúp nhiều mẫu nhà đẹp đóng góp cho quý khách hàng cùng tham khảo.

Mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 7m hiện đại đẹp

Cũng có thể thấy rõ được mục đích xây dựng nhà của nhiều chủ đầu tư. Nhưng sở hữu được mặt tiền 7m cũng là một không gian sống thoải mái nhất cho gia đình. Bên cạnh đó hệ thống mặt tiền rộng thì sẽ mang đến cách bố trí đẹp với phong cách riêng.  

Do đó để xây dựng lên một ngôi nhà đẹp điều đầu tiên đòi hỏi chính là một ngôi nhà luôn phải đủ yêu thương. Kèm theo đó là sự yêu thích phong cách xây dựng nào. Đề tổng hóa cho gia đình một ngôi nhà hoàn thiện nhất.

Nét đẹp luôn được bao trùm đầy đủ của một hệ thống giúp gia đình mình có một ngôi nhà đẹp hơn. Chính đó là những điểm nổi trội được mang đến cho gia đình mình thêm đẹp hơn.  

Mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 7m cũng đủ thể hiện rõ cho các cách bố trí phân chia trong ngôi nhà. Tạo một điểm ưu riêng cho từng phong cách của chủ đầu tư. Ngôi nhà đẹp là sự kết hợp của chủ đầu tư và kiến trúc sư thiết kế nhà.

Để tổng quan lên một ngôi nhà mà gia đình bạn mong muốn nhất. Bên cạnh đó ngôi nhà chính là một điểm nổi trội nhất, bố trí vuông vắn, không quá cầu kỳ thường là mẫu nhà 4 tầng phong cách hiện đại. Còn sự rườm rà trong thiết kế kèm theo sự mềm mãi uyển chuyển của kiến trúc chính là những mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển.

Nhà 4 tầng mặt tiền 7m sáng tạo độc lạ

Tuy 2 phong cách có khác nhau về phào chỉ nhưng chi phí xây dựng có phần chênh lệch không quá cao. Thông thường mặt tiền nhà 4 tầng tân cổ điển luôn được trau chuốt một cách tỉ mỉ nhất. Nhiều điểm uốn lượn của ngôi nhà mang đến cho gia đình mình thêm bề thế hơn.  

Ngôi nhà 4 tầng manh điểm hiện đại cũng được thể hiện rõ bởi mức độ xây dựng khá hoàn chỉnh. Mặt tiền 7m của nhà 4 tầng hiện đại cũng đơn giản. Nhưng khá thu hút của những người đi đường.

Qua đây Kiến An Vinh chúng tôi cũng đủ minh chứng cho gia đình bạn thấy được nét đẹp riêng của từng ngôi nhà. Giúp bạn kỹ hơn về một mẫu nhà yêu thích cho gia đình bạn.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

==> Xem thêm : Thiết kế nhà tân cổ điển | mẫu thiết kế nhà 3 tầng