Mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại mặt tiền 6m đẹp

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2023 - 2024

Mẫu nhà đẹp dựa vào khối kiến trúc cũng như điểm nhấn riêng mà chủ đầu tư cần. Mang đến cho gia đình mình một ngôi nhà đẹp nhất. Sự hoàn hảo được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên sâu.  

Nhằm đánh giá cao cho một quá trình xây dựng nhà đẹp hơn. Điều này thể hiện rõ cho một mẫu nhà đẹp hoàn thiện. Là người đam mê mẫu nhà 3 tầng phong cách hiện đại.  

Gia đình chủ đầu tư đã thể hiện rõ khối kiến trúc hòa hợp nhất. Tạo nên một ngôi nhà đẹp và sắc xảo theo từng quá trình. Với mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 6m đủ chứng minh cho bạn và tất cả thành viên trong gia đình có cuộc sống thoải mái hơn.  

Không riêng gì một ngôi nhà hoàn thiện từ cách bố trí ngoại thất cho đến nội thất bên trong phải được hòa hợp. Thể hiện được một ngôi nhà hoàn thiện cho một cấu trúc nhà đẹp.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại mặt tiền 6m đẹp

Trong 15 năm qua Kiến An Vinh chúng tôi đã cho ra đời nhiều bộ sưu tập nhà đẹp. Giúp quý khách hàng cũng như chủ đầu tư có thêm nhiều ý tưởng đẹp trong ngôi nhà tương lai.  

Luôn được sắc cạnh bởi một quá trình sinh hoạt để mang đến cho gia đình nhà 3 tầng đẹp nhất. Không riêng thế mà khối phào chỉ cũng dựa trên một ngôi nhà đẹp hơn. Dưới đôi bàn tay khéo léo tài hoa của kiến trúc sư kèm theo ý tưởng kết hợp của chủ đầu tư mang đến một ngôi nhà 3 tầng hiện đại đẹp nhất.  

Cấu trúc nhà 3 tầng hiện đại đẹp luôn hướng đến cho gia đình chủ đầu tư một nét đẹp riêng. Đưa cho ngôi nhà hiện đại đẹp và hài hòa hơn. Nhà 3 tầng cũng đủ cho bạn thấy một không gian sinh hoạt thoải mái nhất.  

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại mặt tiền 6m khá vuông vắn đã đưa cho một gia đình đẹp hơn. Tạo nhiều điểm nổi bật riêng cho ngôi nhà thêm tầng khang trang.

Xây dựng ý tưởng nhà 3 tầng hiện đại mặt tiền 6m gần gũi thiên nhiên

Nhấn mạnh cho hệ mặt tiền 6m đẹp đã đưa đến một ngôi nhà hoàn thiện theo sự phác họa của kiến trúc sư. Đủ chứng minh cho bạn thấy một ngôi nhà đẹp nhất.  

Nói đến một ngôi nhà 3 tầng hiện đại đưa đến nét đẹp tổng quan nhà đẹp hơn. Tổng quan được nhiều yếu tố sắc xảo nhất từ màu sắc trung tính. Nhấn thêm hệ thống màu xanh của thiên nhiên mang đến một ngôi nhà đẹp thêm.  

Nhà 3 tầng hiện đại làm cho chúng ta thấy được cách bố trí ngoại thất với màu trung tính. Kèm theo hệ thống kính cường lực, giúp ngôi nhà thông thoáng hơn.  

Mẫu nhà đẹp luôn tạo đến sự hài lòng cho tất cả thành viên trong gia đình. Từ cách bố trí sắp xếp một cách cụ thể trong nhiều mẫu nhà đẹp hoàn thiện.  

Yêu thiên nhiên nên màu sắc luôn nhấn mạnh cho khối cấu trúc hoành tráng hơn. Đó là những điểm riêng nổi bật cả ngôi nhà 3 tầng mà bạn luôn quan tâm đến.

Nhìn phối cảnh cũng đủ cho gia đình thêm nhiều điểm đẹp hơn trong khối kiến trúc hiện đại. Đưa đến ngôi nhà sang trọng và khang trang nhất.

Nội thất phòng khách nhà 3 tầng hiện đại

Mang phong cách hiện đại nên các vật dụng trong nhà được sử dụng hiện đại. Luôn đưa đến một không gian tương ứng nhất. Đảm bảo được một ngôi nhà toàn diện hơn.  

Khi được bố trí một cách chi tiết nội thất trong nhà tạo cho một phòng khách thoáng đãng hơn. Nhấn mạnh chính là hệ thống đèn và tranh ảnh giúp phòng khách đẹp hơn.  

Nhà đã đưa đến một gam màu trung tính đảm nhiệm cho một hệ thống nhà theo một điểm riêng. Phù hợp nhất chính là cách bố trí sắp xếp khá chi tiết rõ ràng.  

Ngoải ra, nhấn cho một số họa tiết phào chỉ nhẹ nhàng, cộng với thảm phòng khách, giúp tôn lên hòng khách đẹp hơn.

Nội thất phòng bếp

Làm bếp theo khối chữ L, nhấn cho hệ tủ bằng gỗ đã giúp ngôi nhà đẹp và hoành tráng hơn. Bộ bàn ghế phòng ăn cũng đủ cho thấy một nét đẹp hài hòa nhất mà gia đình bạn yêu thích.  

Không gian bếp rộng rãi thoải mái đã đảm nhận cho một hệ thống bếp hoàn thiện hơn. Một bố cục hoàn chỉnh với nhiều niềm đam mê nấu ăn của đầu bếp tại gia.   Là nơi thưởng thức những món ngon của gia đình mình. Nên được chăm chút tỉ mỉ nhất cho một không gian sinh hoạt.

Nội thất phòng ngủ

Nhấn mạnh cho sự hiện đại nên được bố trí chung toàn hệ thống nội thất hiện đại. Nên bố trí nội thất phòng ngủ cũng có nhiều điểm riêng tư của một ngôi nhà. Do đó là mộ không gian riêng của chủ nhân căn phòng. Nên được kết hợp riêng từng chi tiết một.  

Do ngôi nhà rộng 6m nên các không gian riêng cũng đủ chứng minh cho một không gian rộng rãi nhất. Chính đó cũng là những điều yêu thích nhất của tất cả thành viên trong ngôi nhà.

Nội thất phòng thờ

Nội thất phòng vệ sinh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm :  nhà tân cổ điển | mẫu nhà 4 tầng đẹp