Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x10m hiện đại

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Mẫu thiết kế nhà đẹp là nhờ đội ngũ Kiến Trúc Sư phác họa lên những ngôi nhà đó. Tạo một khung hình nhà đảm nhiệm đẹp và bền vững. Bởi mỗi hình dáng lô đất mỗi khác nhau. Chính điểm này đưa ngôi nhà hướng đến một cuộc sống khác nhau.

Hình thức ngôi nhà sẽ phụ thuộc vào lô diện tích sử dụng. Với hệ mặt tiền nhà từ 3m-5m với chiều dài 10m. Thì được xây dựng lên hệ nhà ống đẹp. Vấn đề được xác định với không gian nhà 3 tầng hay cao hơn. Miễn sao phải đầy đủ cách bố cục cũng như công năng tối đa nhất cho tất cả thành viên trong gia đình.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x10m hiện đại

Một cuộc sống thanh đảm là nhờ những kiến trúc hiện đại. Đưa ngôi nhà nâng tầm cao mới, mang sắc màu của cuộc sống tốt hơn. Nên cấu trúc ngôi nhà 3 tầng luôn đảm nhiệm điểm nhấn tương xứng.

Mang nét hiện đại từ đầu đến cuối, những hình khối khá vuông vắn. Giúp ngôi nhà khang trang hơn. Bởi những hệ nhà hiện đại đơn giản nhất, chính là những mẫu nhà 3 hiện đại được nhiều gia đình trung lưu và bình dân lựa chọn. Dưới đây là mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại vừa đẹp, lại tiện nghi và sang trọng.

Mặt tiền ngôi nhà 3 tầng hiện đại 5x10m

Sự sáng tạo trước nền kinh tế hội nhập, nên các ngôi nhà khá gần gũi với thiên nhiên cùng nội thất hợp lý, tiện tích. Tất cả sẽ tạo ra một không gian hài hòa và hoàn mỹ nhất cho mẫu nhà 3 tầng. Chính nét đẹp luôn được nhân bản giữa các hệ thống công năng nhất đinh của ngôi nhà.

Thiết kế nhà ống hiện nay thường có diện tích nhỏ. Vì vậy, kiến trúc sư Kiến An Vinh chúng tôi thường tận dụng tối đa chiều cao để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Đặc điểm của thiết kế nhà ống là thường theo hướng hiện đại là sự tối giản các kiến trúc rườm rà.

Xu hướng nhà ống đẹp là sử dụng các hình khối nhằm tạo cảm giác ngôi nhà rộng hơn. Ngoài ra, bố trí các mảng giật cấp giao nhau ở các tầng là một phần cũng đánh lừa thị giác, trông ngôi nhà sẽ rộng hơn bình thường. Đây là kiểu thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng hiện đại khá phổ biến trong giai đoạn hiện nay.

Thông thường ngôi nhà diện tích nhỏ, mặt tiền nhỏ luôn sử dụng hệ cửa kính. Nhìn cho thông thoáng và sẽ giúp tiết kiệm được không gian cho ngôi nhà. Đồng thời, nó còn làm cho ánh sáng tự nhiên hơn đi vào căn phòng giúp căn nhà gần gũi với thiên nhiên hơn. Một ngôi nhà luôn mang đến vẻ đẹp của ngôi nhà chính là hệ sơn. Một màu sơn hài hòa sẽ làm nổi bật được các hệ thống mảng khổi trong ngôi nhà 3 tầng.

Hình ảnh tổng thể ngôi nhà 3 tầng hiện đại

Yếu tố này làm cho ngôi nhà đẹp hơn, khang trang hơn. Mang phong cách hiện đại trẻ trung hơn. Nhờ đó mà các hệ thống nhà hiện đại luôn được đánh gia cao bởi cách thiết kế, cũng như cách trang trí các điểm logic của ngôi nhà. Như chúng ta luôn quan sát là các hệ thống màu sắc của nhà hiện đại chủ yếu là sử dụng màu trắng, kem. Nhằm tôn lên vẻ đẹp trong trắng của ngôi nhà. Những hình khối đơn giản của mặt tiền 5m của ngôi nhà đã được các Kiến Trúc Sư trang trí một cách hài hòa.

Một phần là để tạo nên một khuôn mẫu tổng thể mang đậm phong cách hiện đại. Chính những điểm nổi bật từ vật liệu chính được sử dụng để trang trí mặt tiền cùa ngôi nhà. Hệ lam đứng ở tầng 3 tạo ra một điểm nhấn khác biệt của ngôi nhà 3 tầng này. Điểm phân cách giao tầng là sử dựng các hành lang rộng được trồng thêm cây xanh ra vẻ gần gũi với thiên nhiên của ngôi nhà.

Dưới đây là hình ảnh mặt bằng ngôi nhà 3 tầng 5x10m

Kinh phí đầu tư của ngôi nhà 3 tầng 5x10m hiện đại

Chủ đầu tư:  Anh Thọ
Địa chỉ:  Quận 12 – Hồ Chí Minh
Loại hình: Mẫu nhà hiện đại
Số Tầng:  3 tầng
Diện tích đất  5x10m
Diện tích xây dựng  5x10m
Kinh phí phần thô mức khá     Khoảng ~ 636 triệu
Kinh phí phần thô hoàn thiện mức khá       Khoảng ~ 1 tỷ 200 triệu
Đơn vị thiết kế:     Kiến An Vinh
Năm thực hiện:    2020

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415 Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : thiết kế nhà ốngnhà tân cổ điển | thiết kế nhà hiện đại