Thiết kế nhà 2 tầng mái lệch hiện đại

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 2 tầng đẹp sang trọng cuốn hút Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Thiết kế nhà 2 tầng mái lệch luôn đưa đến một không gian khác biệt. Mang đến cho gia đình chủ đầu tư một kiến trúc hoàn toàn mới. Những nét đẹp riêng của ngôi nhà luôn được hướng đến một cuộc sống thoải mái nhất.

Bởi nhà là nơi để ở, là nơi trú mưa, trú nắng vô thời hạn. Là không gian sống thoải mái nhất, điều mang đến cho gia đình một nét đẹp tổng thể. Mẫu thiết kế nhà đẹp luôn được mang đến một cảnh quan hài hòa nhất.

 

Thiết kế nhà 2 tầng mái lệch hiện đại

 

Chính những nét đẹp của nhà đã đưa gia đình bạn đến ngôi nhà sang trọng nhất. Bởi một không gian luôn gắn bó khá chu toàn cho ngôi nhà của bạn. Một nét đẹp tổng thể cũng mang đến một cảnh tượng hài hòa.

Mẫu nhà 2 tầng mái lệch hiện đại ,Nhà 2 tầng mái thái lệch ,Bản vẽ nhà 2 tầng mái lệch , Nhà vuông 2 tầng mái lệch, Nhà mái lệch 2 tầng đẹp, Thiết kế nhà mái lệch 2 tầng.

 

Một cấu trúc của ngôi nhà đẹp là nhờ sự sáng tạo, tìm tòi không ngừng nghỉ của Kiến Trúc Sư. Ngôi nhà luôn đảm bảo được nét phá cách riêng. Chính điểm đó đã thôi thúc kiến trúc sư Kiến An Vinh luôn luôn phát triển, cố gắng từng ngày. Mang đến cho quý khách hàng một mẫu nhà độc đáo , chất lượng nhất.

 

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại mái lệch

 

Khi xác định thiết kế một ngôi nhà luôn được Kiến An Vinh chúng tôi cử Kiến Trúc Sư đảm nhiệm xuống. Để thống nhất, bàn bạc với chủ nhà một phương án tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Chính những ưu điểm đó cũng phần nào làm cho gia đình chủ đầu tư tự tin hơn.

 

Một ngôi nhà luôn được tư vấn, phác họa kỹ lưỡng làm sao cho ngôi nhà đẹp hơn. Giúp được chủ nhà có không gian đẹp nhất và nổi bật khác biệt với mẫu nhà khác. Ngôi nhà không chỉ là nổi bật tạm thời hiện tại mà đến sau này khi nhiều kiến trúc nhà hiện đại khác dựng lên. Thì mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái lệch vẫn thu hút được nhiều ánh nhìn xung quanh.

 

Thiết kế nhà 2 tầng mái lệch sang trọng tinh tế 

 

Giúp ngôi nhà nổi bật trong xây dựng và không hề bị lép vế trong những mẫu nhà khác. Nhìn từ  phối cảnh mặt tiền bạn có thể nhìn thấy rõ về kiến trúc của căn nhà. Có nguồn gốc từ kiểu mái dốc truyền thống của nhà mái thái. Nhưng được cách điệu với mặt cắt không cân xứng hơn. Nhờ đó mà mái lệch đem đến cho người nhìn cảm giác mới lạ, thu hút.

Ngôi nhà đẹp không chỉ có ưu điểm về tính thẩm mỹ, thiết kế nhà mái lệch còn chứa nhiều ưu điểm về độ bền chắc. Tăng khả năng thoát nước tốt, tận dụng được phần mái để làm nơi chứa đồ. Tuy nhiên do thiết kế phức tạp, mất nhiều công sức hơn những mẫu nhà hiện đại.

 

Hệ thống mái lệch của nhà 2 tầng

 

Một phần khác chính là chi phí nên hiện tại kiểu nhà mái lệch chưa được nhiều người ưa chuộng. Tôi tin rằng trong những năm gần đây thì mẫu nhà mái lệch sẽ ngày càng phát triển mạnh ở Việt Nam hơn.

 

Không gian xanh đối với mỗi căn nhà là vô cùng quan trọng nhất đối với gia chủ. Một căn nhà có sự gần gũi với thiên nhiên, luôn tràn ngập ánh sáng là điều kiện tốt cho các thành viên . Bởi một phần là có không gian thư giãn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Hơn nữa hệ nhà được sử dụng gương nhiều  nên các chi tiết ánh sáng tự nhiên nhiều nhất. Ngoài ra, ở xen kẽ hành lang và xung quanh nhà, được bố trí các chậu hoa màu ngũ sắc . Điều này mang tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà chủ đầu tư.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng sử dụng một màu trắng xuyên suốt. mang được cảm nét hiện đại, sang trọng hơn. Nét hiện đại cho ngôi nhà tăng thêm phần cao sang trong thiết kế.

 

Như bạn thấy, màu trắng luôn tượng trưng cho sự sang trọng, tinh khôi nhất nổi bật cho ngôi nhà thêm nhiều ưu thế mới.

Phối cảnh từ trên cao xuống giúp bạn hình dung rõ hơn toàn bộ kiến trúc của căn nhà 2 tầng đẹp hơn. Xung quanh ngôi nhà được bố trí khá nhiều cây xanh. Đảm bảo được cuộc sống thoải mái nhất cho tất cả thành viên trong gia đình.

Phối cảnh 3D nội thất mẫu nhà 2 tầng mái lệch

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

website: https://kienanvinh.vn/

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : thiết kế nhà đep | nhà tân cổ điển