Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại quận Tân Phú

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại tại quận Tân Phú. Do công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà Kiến An Vinh thực hiện.                

TÊN DỰ ÁN: THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ

Thiết kế nhà phố đẹp chị Trân

TÊN DỰ ÁN: THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 3 TẦNG HIỆN ĐẠI TẠI QUẬN TÂN PHÚ
Chủ đầu tư: Chị Hòa
Địa chỉ: Quận Tân Phú, Tp HCM.
Thể loại: Thiết Kế Nhà Phố
Phong cách thiết kế: hiện đại
THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG: CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH


Xin chào công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh, tôi dự định xây nhà khoảng cuối năm 2013. Tôi muốn nhờ quý công ty tư vấn thiet ke nha pho giúp gia đình tôi. Tôi xây nhà trên mảnh đất 5mx18m nhà phố 3 tầng. Xung quanh là nhà dân xây bịt kín, tôi chưa có yêu cầu cụ thể về công năng, mong quý công ty tư vấn giúp.

Trả lời:

Theo yêu cầu của gia đình, các kiến trúc sư đã tư vấn thiet ke nha dep trên cơ sở một công trình tương tự đã được triển khai thiết kế. Hy vọng sẽ giúp được anh chị lựa chọn phương án sao cho phù hợp với gia đình. Và các nhu cầu không gian chức năng được thể hiện phối cảnh nhà ống đẹp.

Tầng 1:

Từ lối vào bố trí sân trước rộng rãi làm nơi để xe và trồng cây xanh mát cho nhà, bậc tam cấp dẫn lối lên phòng khách, tiếp đến là cầu thang giữa nhằm đảm bảo lên tầng 2 sẽ bố trí được 2 phòng riêng biệt, dưới gầm cầu thang tận dụng làm tiểu cảnh nhỏ, phía sau nhà là bếp ăn và sân sau. Có thể bố trí vệ sinh ở sân sau cho rộng rãi và thoáng đãng, nhà có chiều rộng và dài hợp lý chúng ta không nên bố trí vệ sinh dưới gầm cầu thang như các nhà khác vì rất bí và mùi khó chịu trong quá trình sử dụng về sau.

thietkenhaphongkhach
phongkhachdep

Phòng Khách

gocthugian

Góc thư giãn.

Tầng 2,3 của mẫu thiết kế nhà ống đẹp được bố trí gồm hai phòng ngủ, mỗi phòng đều có vệ sinh riêng. Phía trước nhà bố trí lan can và hành lang nhỏ để trồng cây, phía sau là giàn cây cho sân sau ở tầng 1. Không gian các phòng đều được thiết kế thông thoáng với đầy đủ nội thất để đảm bảo nhu cầu sinh hoạt tốt nhất cho gia chủ.

phongngu4
phongngudep2

Phối cảnh phòng ngủ

phongtho

Phòng Thờ

wc

Công ty TNHH tư vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Kiến An Vinh

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD 1: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 241

website : kienanvinh.vn

Emailkienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297