Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 5x17m mái thái hiện đại tại Long An

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Long An hiện nay đang được phát triển mạnh ngành kinh tế. Do đó khu công nghiệp cũng mọc khá nhiều. Đưa đến mức sinh hoạt cho dân cư ở đó cũng tối ưu hơn.  

Cũng như gia đình chị Hoàng Anh, vốn sử dụng cho gia đình mình một lô diện tích đất 5x17m. Cũng tương đối vuông góc và sạch sẽ. Chị cũng muốn xây dựng lên cho gia đình mình mẫu nhà đẹp.  

Qua tìm hiểu khá nhiều chị cũng hướng đến mẫu nhà 3 tầng đẹp. Nhưng vấn đề là thiết kế xây dựng nhà theo phong cách nào cho hợp lý. Chị bắt đầu tìm hiểu để đưa lên một ý tưởng riêng cho ngôi nhà tương lai của mình.  

Một ngôi nhà mang nét hiện đại luôn được mang theo phong cách trẻ hiện nay. Còn nhà tân cổ điển thì luôn nhấn mạnh cho hệ thống phào chỉ vào trong ngôi nhà thêm phần độc đáo hơn.  

Tính đến phần xây dựng thì ngôi nhà cũng có phần chênh lệch giữa hai phong cách. Tất nhiên nhà tân cổ điển luôn dùng hệ thống phào chỉ, phù điêu nhiều. Thì chi phí xây dựng sẽ cao hơn nhà hiện đại.

Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 5x17m mái thái hiện đại tại Long An

Một không gian đẹp luôn được đẩy mạnh cho một quá trình sinh hoạt của gia đình mình. Ở đây, chủ đầu tư đã hướng đến một không gian sống thoải mái nhất.  

Quay lại với gia đình chị Hoàng Anh, sau khi tham khảo khá nhiều nguồn trên internet. Chị được biết đến bộ sưu tập “ nhà 3 tầng đẹp ” mang thương hiệu Kiến An Vinh.  

Chị tìm thấy được ý tưởng qua nhiều mẫu nhà đẹp tinh tế. Khang trang sang trọng luôn đẩy mạnh cho một kiến trúc hoàn hảo nhất. Đảm bảo được chất lượng cuộc sống cho tất cả thành viên trong gia đình.  

Đầy đủ được ý tưởng chị bắt đầu tìm hiểu đến công ty thiết kế thi công nhà Kiến An Vinh. Nhờ công ty hỗ trợ và xây dựng lên một ngôi nhà mơ ước bấy lâu nay của gia đình mình.

Đảm bảo được nhiều yếu tố khách quan, nhằm hướng đến sự thoải mái nhất cho tất cả thành viên trong gia đình. Đồng thời cũng sắp xếp bố trí nội thất một cách ngăn nắp nhất.

Ý tưởng thiết kế nhà 3 tầng 5x17m mái thái hiện đại

Nội dung email chị Hoàng Anh gửi đến Kiến An Vinh như sau:

Chào công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh.

Tôi tên là Hoàng Anh, hiện tại tôi có quỹ đất 5x17m, tôi muốn xây dựng lên mẫu nhà 3 tầng đẹp. Phong cách nhà hiện đại hệ mái thái. Luôn được hướng đến một không gian tối ưu nhất cho tất cả thành viên trong gia đình.  

Tôi cũng tìm hiểu sơ bộ về công ty, tôi thấy công ty quý bạn đã xây dựng lên nhiều mẫu nhà đẹp tại Long An. Điều đó giúp tôi hài lòng hơn khi đã tìm thấy những mẫu nhà thực tế mà quý công ty đã thi công.  

Với ý tưởng xây dựng lên mẫu nhà 3 tầng 5x17m mái thái này cũng là dựa vào ý tưởng của bộ sưu tập nhà 3 tầng. Hướng tôi đến một phong cách nhà hoàn thiện hơn theo thời gian.  

Bên cạnh đó ngôi nhà đẹp chính là những mơ ước của gia đình chúng tôi. Nên tôi muốn nhờ quý công ty cử kiến trúc sư xuống trực tiếp xem quỹ đất. Cũng như phác họa bản vẽ 3D và tư vấn thêm cho gia đình chúng tôi. Hiểu một cách sâu sắc nhất về mẫu nhà 3 tầng 5x17m mái thái hiện đại này. Xin cảm ơn !

Tư vấn thiết kế nhà 3 tầng 5x17m

Chào chị Hoàng Anh !

Kiến An Vinh gửi đến gia đình chị lời chúc sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Như chị đã thông qua những phong cách nhà đẹp dựa trên ý tưởng nhà 3 tầng của Kiến An Vinh. Chúng tôi rất vui và hài lòng về ý tưởng đó.  

Chị cũng đã nói một cách chân thật nhất, kiến trúc sư Kiến An Vinh sẽ xuống trực tiếp khảo sát lô diện tích đất của gia đình chị. Và kế tiếp chính là trao đổi thêm cho chị về mẫu nhà 3 tầng. Để giúp chị hiểu rõ hơn về mẫu nhà đẹp nhất.  

Vấn đề tiếp chính là phác họa lên phối cảnh 3D của mẫu nhà 3 tầng 5x17m hiện đại. Bố tríc một cách tổng thể nhất. Giúp chị dễ hình dung về ngôi nhà đẹp của mình. Thông tin gửi đến chị. Cảm ơn chị!

Sau khi đã tư vấn cũng phác họa lên mẫu nhà 3 tầng 5x17m cho gia đình chị Hoàng Anh. Chúng tôi đã thấy được niềm vui tể hiện trên khuôn mặt của chị.  

Là một ước mơ bấy lâu nay, luôn đảm được một cuộc sống tốt nhất cho gia đình mình. Đủ cân nhắc cho một quá trình xây dựng tốt nhất. Thể hiện rõ được sự bền vững , chất lượng, thẩm mỹ của một ngôi nhà đẹp.

Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 5x17m mái thái

Dưới đây là chi tiết bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 5x17m mái thái hiện đại. Giúp chủ đầu tư hiểu rõ được quá trình xây dựng lên một ngôi nhà hoàn thiện nhất.

Tầng 1 : Sân trước, phòng khách, phòng ngủ, bếp + phòng ăn, vệ sinh.

Tầng 2 : 3 phòng ngủ, vệ sinh.

Tầng 3 : Phòng thờ, phòng karaoke, phòng phơi đồ.

Mẫu nhà 3 tầng 5x17m là nhiều ưu điểm riêng cho một ngôi nhà hoàn thiện. Đưa đến cho gia đình chủ đầu tư một không gian sinh hoạt thoải mái. Nhấn mạnh thêm phong thủy và trong ngôi nhà giúp không khí tốt hơn và hòa thuận hơn nhiều.

Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp thông qua bộ sưu tập :

+ mẫu nhà 2 tầng

+ mẫu nhà 4 tầng  

Nội thất nhà 3 tầng 5x17m

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm :  nhà tân cổ điển