25+ mẫu thiết kế nhà mặt tiền 6m đẹp độc đáo

Thiết kế nhà Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Một kiến trúc nhà đẹp khi sở hữu mặt tiền 6m. Đó chính là một con số ý tưởng luôn được nhiều chủ đầu tư săn đón. Thường thì những mẫu nhà luôn đó mặt tiền lớn chính là ưu thế khá nhiều để xây dựng. Nhà mặt tiền 6m xây dựng hợp phong thủy.

Có nhiều chủ đầu tư đã sở hữu thế mạnh của mặt tiền 6m để kết hợp kinh doanh. Hay một số gia đình thì họ mở thêm văn phòng công ty cho tiện lợi. Một phần cũng đỡ chi phí khi thuê ở các khu vực khác.

Khi sở hữu được một ngôi nhà với mặt tiền 6m không những là đáp ứng đầy đủ công năng cho tất cả gia đình.

Mà còn mang được nhiều ưu thế hơn về các nét độc đáo. Nhà mặt tiền 6m đã đánh dấu cho mình sức hấp dẫn trong thiết kế kèm theo sự sáng tạo mà chủ đầu tư mong muốn. Chính những kiến trúc đó sẽ hướng đến một phong cách nhà đẹp hoàn thiện hơn.

Mang thương hiệu “ KIẾN AN VINH ” trong 20 năm qua, chúng tôi đã xây dựng lên những mẫu nhà mặt tiền 6m đẹp. Luôn được đánh giá cao của chủ đầu tư đối với chúng tôi.

25+ mẫu thiết kế nhà mặt tiền 6m đẹp độc đáo

Song song với những ngôi nhà mặt 6m thì đưa đến cho Kiến An Vinh những sự nhìn nhận riêng biệt. Luôn đẩy mình trong những ngôi nhà đẹp hoàn chỉnh nhất. Điều đó chúng tôi thấy được nụ cười mà chủ đầu tư đã trao trọn niềm tin cho chúng tôi.

Sự tin tưởng kèm với chất lượng, uy tín đã đưa đến cho mảnh đất trải dài hình chữ “ S ” những ngôi nhà đặc sắc nhất. Nét đẹp luôn được cân bằng giữa các phong cách để đa dạng hóa mẫu nhà hơn.

Chính những ngôi nhà đẹp luôn được Kiến An Vinh gói gém vào bộ sưu tập. Một phần cũng giúp khác hàng khi tìm hiểu những ngôi nhà yêu thích sẽ dễ dàng hơn. Phần khác chính là hỗ trợ khách hàng thêm những ý tưởng riêng cho ngôi nhà của mình ngày càng đẹp khang trang.

Kiến trúc nhà mặt tiền 6m hot nhất năm

Không những thế mà những mẫu nhà luôn được sử dụng hệ phong thủy trong thiết kế. Chính vì điều này mà hôm nay, Kiến An Vinh sẽ gửi đến bạn đọc về những ưu điểm, nhược điểm khi xây dựng lên mẫu nhà mặt tiền 6m nhé. !

Sự đón giản trong thiết kế đó chính là tối ưu được không gian. Nhưng vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ, tiện dụng và cả sự thông thoáng cho ngôi nhà. Điều này đòi hỏi sự sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư về cách bố trí, phân chia hợp lý.

Phần khác chính là tránh sự xung đột quá nhiều trong thiết kế. Tránh sự tù túng tạo ra nhiều hơn về cách sống giản dị. Một phần cũng luôn đảm nhận để lấy ánh sáng và gió cho một không gian sống đẹp nhất.

Ưu điểm để xây dựng nhà mặt tiền 6m

 1. Xác định chi phí xây dựng lên ngôi nhà

Thông thường những mẫu nhà có mặt tiền 6m thì chi phí xây dựng bao giờ cũng cao hơn mẫu nhà mặt tiền 4m, 5m. Chính vì điều này mà chúng ta nên xác định rõ được nguồn chi phí ban đầu một cach chi tiết nhất.

 1. Phong cách thiết kế nhà mặt tiền 6m

Hiện nay có nhiều phong cách thiết kế nhà đẹp, nhưng chủ yếu vẫn là xây dựng nhà theo phong cách hiện đại hay nhà tân cổ điển. Thông thường mẫu nhà tân cổ điển thì chi phí có phần chênh hơn mẫu nhà hiện đại. Chính đó những họa tiết hoa văn, vấn đề này bạn cũng nên xác định ngày từ đầu.

 1. Xác định xây dựng nhà mặt tiền 6m

Gia đình bạn sẽ hướng đến mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m, mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 6m, mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 6m… Chính vấn đề này bạn và gia đình nên bàn bạc để đưa ra một phương án tốt nhất.

Tham khảo :  + mẫu nhà mặt tiền 4m

                        + mẫu nhà mặt tiền 5m

Một số lưu ý trong thiết kế nhà mặt tiền 6m

 1. Đường nét khi xây dựng

Mặt tiền 6m cũng đủ cho thấy kiến trúc sư sẽ thỏa mãn với sự sáng tạo tự do. Nhưng phải đảm bảo được sự cân xứng cho ngôi nhà. Tránh ngôi nhà bị lênh khênh, các đường nét bị giật cấp và nên sử dụng đường chỉ ngang để thấy ngôi nhà rộng hơn.

 1. Chất liệu trong xây dựng nhà

Phải chú ý đến vật liệu, bởi mặt tiền khá quan trọng nên ngôi nhà phải tính toán một cách chi tiết nhất.

 1. Điểm đồng nhất giữa ngoại và nội thất

Ngoại thất được xây dựng theo phong cách nào, thì nội thất cũng được phân xứng theo ngoại thất. Để ngôi nhà đồng điệu hơn. Tránh những lỗi như nhà hiện đại đưa nội thất cổ điển sẽ làm rối cho không gian nhà.

 1. Tạo màu xanh cho không gian nhà

Bởi màu xanh luôn là không gian thiết yếu nhất. Chính vì thế ngôi nhà nên bố trí một số màu xanh, giúp ngôi nhà sẽ hoàn thiện hơn trong cuộc sống.

Cách mở rộng không gian nhà mặt tiền 6m đẹp

 1. Sử dụng giấy dán tường

Với xu hướng giấy dán tường hiện nay cũng được nhiều chủ đầu tư chú tâm đến. Bởi có những hệ thống hoa văn hay màu sắc không được nhiều mẫu mã. Nhờ đó mà giấy dán tường luôn được thay thế một cách chuẩn mực. Phần khác khi sử dụng giấy dán tường cũng phần anfo tiết kiệm chi phí cho gia đình mình.

 1. Sử dụng đúng hệ thống ốp gạch 3D

Ngoài giấy dán tường ra, thì các mẫu ảnh 3D hiện nay cũng đủ mẫu mã. Làm cho ngôi nhà sinh động hơn, tinh tế sang trọng hơn.

 1. Trang trí cây xanh lọc không khí

Không gian sống luôn được đánh giá cao, do đó chúng ta nên thêm những hệ thống cây xanh vào trong ngôi nhà. Đưa ngôi nhà có thêm sức sống hơn. Cây xanh còn lọc không khí trong lành tạo cảm giác thoải mái nhất cho tất cả thành viên trong gia đình.

Nét tinh tế trong thiết kế nhà mặt tiền 6m

Bạn có thể thiết kế các tiểu cảnh nhỏ ở khu vực đọc sách. Hay khu vực hành lang, cầu thang thì cũng đủ cho một môi trường xanh nhé.

 1. Phối hợp vật liệu

Xưa thì hay sử dụng gạch để xây một vách cố định, nhưng nay bạn có thể sử dụng hệ kính cường lực để chia vách ngăn. Một phần kính cường lực cũng chống được tiếng ồn. Sử dụng kính bạn cũng thấy được ngôi nhà mình rộng rãi hơn, bạn có thể nhìn bao quanh tổng thể của ngôi nhà đẹp.

Ưu đãi xây dựng mẫu nhà mặt tiền 6m

Với những chia sẻ trên Kiến An Vinh chúng tôi cũng hi vọng bạn và gia đình sẽ có một ý tưởng đẹp cho ngôi nhà mình.

Mang đến một kiến trúc mới mẻ và đọc đáo theo một phong cách riêng. Bởi nét đẹp của ngôi nhà cũng đủ cho bạn thấy được một không gian hoàn thiện là như thế nào?.

Sẽ được đánh giá một cách đầy đủ nhất về tính nhất quán riêng của ngôi nhà.

Cụ thể với những ưu đãi sau đây, Kiến An Vinh cũng mong bạn nên nắm bắt cơ hội. Một phần cũng giúp được bạn tiết kiệm được một số chi phí. Phần khác cũng đưa bạn đến đúng với mục đích xây dựng nhà của bạn nhé.

Bên cạnh đó với nhiều bộ sưu tập của Kiến An Vinh cũng được đánh giá cao trên nguồn internet.

Mong bạn sẽ có những không gian sống cho gia đình một cách ý nghĩa nhất.

Kinh nghiệm thực tế trong thiết kế nhà, bạn có thể liên hệ qua số hotline : 0973 778 999 ( Mr. Phong). Hoặc liên hệ trực tiếp quét mã theo zalo nhé. Cảm ơn quý khách hành đã xem qua bài viết.

Một số mẫu nhà mặt tiền 6m mời quý khách cùng tham khảo : 

Với mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 6m cũng được tô điểm thêm một nét riêng. Chính đó cũng tạo được không gian sinh hoạt cũng như kết hợp làm việc của chủ đầu tư thoải mái hơn. Nhà đẹp là mỗi kiểu cách thiết kế luôn tuân thủ theo nét riêng của từng chủ đầu tư.

Bên cạnh đó còn thể hiện riêng theo phong cách sáng tạo. Ý tưởng của chủ đầu tư kết hợp kiến trúc sư mang đến một ngôi nhà đẹp nhất hoàn thiện. Tạo nét đẹp độc đáo cho một phong cách nhà đẹp 3 tầng hiện đại.

Không riêng gì những mẫu nhà 3 tầng mặt tiền đẹp tinh tế. Mà chính mẫu nhà 2 tầng cũng đáp ứng đủ yêu cầu của chủ đầu tư. Một phối cảnh khá bắt mắt, đủ hướng đánh giá cao cho một quá trình xây dựng lên một ngôi nhà.

Mỗi hình thức xây dựng nhà đều khác nhau, nhưng vẫn đủ cho một quá trình sinh hoạt của tất cả thành viên gia đình. Ngôi nhà đẹp luôn tổng hợp vẻ đẹp từ ngoại thất cho đến nội thất trong ngôi nhà.

Đủ đảm bảo cho một không gian sống tốt nhất, một cách phối hợp lạ đủ nhấn mạnh riêng cho một ngôi nhà đẹp nhất. Nhìn vào đây cho bạn thấy rõ được ngôi nhà hoàn thiện vũng bền theo thời gian.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

==> Xem thêm : Thiết kế nhà tân cổ điển | mẫu thiết kế nhà 4 tầng