Mẫu dự án thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng bán cổ điển

Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà mái thái Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Hiện nay, thiet ke nha 3 tầng đang dần bắt nhịp với phong cách bán cổ điển (vintage). Đây là phong cách thiết kế được kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại. Và phong cách này khá được ưa chuộng trong xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay. Với phong cách này bạn hoàn toàn không phải lo lắng kiểu thiết kế kiến trúc của mình trở nên lạc hậu hay lỗi mốt. Có thể nói phong cách bán cổ điển là sự lưu giữ hoàn hảo những dấu ấn thờ gian. Những cảm xúc tinh tế, nhẹ nhàng trong đó là hoài niệm về một thời đã qua.

Thiet ke nha pho theo phong cách bán cổ điển chính là sự kết hợp về màu sắc, họa tiết, chất liệu trang trí. Đặc biệt là đồ dùng trang trí được tái sử dụng một cách đầy sáng tạo và linh hoạt. Mang lại cho gia chủ cảm giác như bước vào một không gian được phủ một lớp bụi thời gian. Đượm nét hoài niệm nhưng vẫn phảng phất đâu đó nét lãng mạn, dịu dàng.

Hiên nay trào lưu này cũng có ảnh hưởng rất nhiều đến phong cách thiet ke xay dung kiến trúc. Những căn phòng theo phong cách này thường gợi lên sự cổ điển. Sang trọng và ít nhiều có sự cầu kỳ trong cách bài trí cũng như chọn lựa đồ dùng. Những món đồ in đậm dấu vết của thời gian lại rất được ưa chuộng sử dụng trong trang trí nội thất vintage. Những món đồ vật tưởng như đã lỗi mốt nhưng lại vô cùng ấn tượng và hài hòa. Khi đặt vào một căn phòng theo phong cách vintage tạo cho không gian vẻ xưa cũ, đong đầy cảm xúc.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ món đồ cũ nào cũng có thể sử dụng. Và cũng cần tiết chế về số lượng nếu bạn không muốn biến căn phòng trờ thành “kho” chứa đồ cũ. Đối với những đồ nội thất có kích thước lớn thì chỉ nên dừng lại ở tối đa. Tà ba đến năm món đồ, không nên quá “tham lam” mà cần có sự kết hợp hài hòa với không gian xung quanh.

Ngoài ra, những mẫu thiết kế nhà ống đẹp mái thái khá đầy đủ công năng nhất.

Công ty TNHH tư vấn thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh

Trụ sở chính: F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại:(08)3715 6379 (08) 3715 2415 – Fax: (08) 3715 2415

Hotline: 0903 882 507 – 0902 249 297