Mẫu thiết kế nhà mặt tiền 4m đẹp đẳng cấp sang trọng

Thiết kế nhà Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Kiến An Vinh là công ty chuyên thiết kế nhà đẹp. Được đánh giá cao bởi những chủ đầu tư. Mang đến cho chủ đầu tư một cách nhìn khái quát nhất cho gia đình. Những mẫu nhà đẹp luôn được tổng hợp đầy đủ nhất của kiến trúc sư, được thông qua chủ đầu tư. Đưa đến cho gia đình một ngôi nhà hoàn hảo nhất. Với thời buổi quỹ đất ngày càng eo hẹp, thì các mẫu nhà luôn có những lô diện tích nhỏ.

Ví dụ như các quỹ đất 4x11m, 4×12, 4x13m, 4x14m, 4x15m, 4x16m, 4x20m, 4x25m…Đây được xem như là những mẫu thiết kế nhà có mặt tiền 4m. Chiều rộng luôn được thu hẹp, chiều sâu cũng như thế. Đó là những gì mà chủ đầu tư cần phát triển theo chiều cao.

Để vận dụng hết tất cả các kỹ năng tối cao nhất, phù hợp với mức độ sống của gia đình. Hướng đến một không gian đẹp và khang trang. Ngoài ra, ngôi nhà luôn được tính toán một cách tỉ mỉ đưa đến cho chủ đầu tư hiểu rõ được mức độ đầu tư của mình.

Nét đẹp luôn được bao phủ bởi nhiều hình thức xây dựng khác nhau. Do hiện nay đa số các mẫu nhà được xây dựng theo nét hiện đại. Cao cấp hơn một chút chính là những mẫu nhà tân cổ điển đẹp.

Mẫu thiết kế nhà mặt tiền 4m đẹp đẳng cấp sang trọng

Luôn luôn hiểu được tầm quan trọng của mình, hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn. Dành những yếu tố nhất định đưa đến cho một không gian sống tối ưu nhất. Ngôi nhà đẹp là sự hiển diện khá được tính toán hợp lệ của chủ đầu tư. Điều này luôn được phổ biến nhất định. Điểm rõ nhất vẫn là những yếu tố đó luôn được thể hiện dưới cách nhìn đẹp nhất mà chủ đầu tư cần đến.

Những mẫu nhà mặt tiền 4m luôn được bố trí một cách gọn gàng. Tránh nhiều đường chỉ rườm rà trước mặt tiền của ngôi nhà. Điều này sẽ cho chúng ta thấy được chuyên nghiệp trong khâu thiết kế. Nét độc đáo riêng của ngôi nhà luôn được tăng thêm từ những điểm ấn tượng riêng. Nhưng luôn tồn đọng lại cho chủ đầu tư một hướng nhìn quan trọng nhất trong ngôi nhà của mình. Đưa đến cho gia đình mình một điểm tổng rõ ràng nhất.

Nét đẹp của mẫu nhà tân cổ điển mặt tiền 4m

Bạn cũng có thể những mẫu nhà mặt tiền 4m cũng đủ cho bạn thấy được mẫu nhà hình tượng trong tương lai. Đủ cho bạn thấy rõ các yếu tố nhất định của ngôi nhà. Hướng cho gia đình thêm nhiều yếu tố riêng lẻ hơn.

Những mẫu nhà có mặt tiền 4m ít khi mà phải thiết kế một cách cầu kỳ. Bởi quá nhiều chi tiết quá cũng không được điểm ổn cho một không gian nhà là bao nhiêu. Nên những điểm hạn chế nhất vẫn luôn nằm trong tầm xây dựng để tạo nên cho ngôi nhà thêm khang trang hơn.

Tham khảo thêm : + mẫu nhà 2 tầng đẹp

                              + nhà 3 tầng đẹp

Top 30 mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển | nhà phố Kiến An Vinh

Mẫu thiết kế nhà mặt tiền 4m hiện đại

Nhà mặt tiền 4m áp dụng các phong cách kiến trúc hiện luôn tối ưu cho những không gian nhỏ. Từ những yếu tố xây dựng cho đến hệ thống công năng. Chủ yếu của những ngôi nhà chính là các hình khối của chủ nhật mang đến ngôi nhà đẹp hơn.

Kèm theo đó là một số hình vuông luôn được thu hút riêng với cách thức xây dựng của ngôi nhà. Nhờ những không gian mở đã cho chúng ta thấy được mức độ xây dựng khá chi tiết một cách sâu sắc nhất. Ngôi nhà đẹp cũng là những yếu tố luôn đặt lên hàng đầu.

Mang đến cho ánh sáng điều hòa lưu thông không khí tốt. Kèm theo gió và ánh sáng cho từng căn phòng thêm phần thoáng đãng hơn. Nhà hiện đại nên các chất liệu hiện đại được sử dụng như một phần tất yếu của của cuộc sống để tối ưu chi phí.

 

Mẫu nhà phố 4x15m đẹp hoàn hảo

Kiến trúc mẫu nhà phố 4x15m bắt mắt  từ kiểu dáng đến lựa chọn màu sắc, trang trí cây xanh. Luôn được thể hiện một cách hòa quyện tạo thành một bức tranh sinh động tươi mới và nhiều màu sắc. Ở đây các mẫu nhà luôn được sắp xếp từng chi tiết sử dụng đều mang ý nghĩa tốt đẹp. Bởi theo kiến trúc và theo mệnh của gia chủ. Điều này sẽ tạo nên một ngôi nhà hoàn chỉnh.

Ngôi nhà đẹp hay không chính là những yếu tố phối hợp hài hòa mang tính nghệ thuật cao và chứa đựng ý nghĩa tâm linh tốt cho mệnh gia chủ. Kèm theo đó là những khung cửa sổ, cửa chính, lan can, mái che sử dụng màu đen về tính thẩm mỹ 2 màu trắng đen hay nâu xám.

Kiểu như đối lập nhưng khi kết hợp một cách khoa học mang đến sự đễ chịu, sảng khoái bởi tính phóng khoáng, thanh cao. Giúp ngôi nhà sẽ nổi trội hơn về điểm trang nhã và trang trọng, ngoài ra màu đen cũng rất huyền bí.

Mẫu nhà 4x15m 3 tầng mái thái đẹp

Khác với phong cách hiện đại trên mẫu nhà 4x15m này được xây dựng theo phong cách mái thái đưa ngôi nhà thêm một màu sắc hài hòa nhất. Tạo cho một không gian tương xứng. Các hệ mái được xếp lớp một cách chuyên nghiệp.

Chính là những yếu tố riêng cho ngôi nhà. Đẹp luôn là sự tổng hợp khách quan mà chủ đầu tư mong muốn. Cũng không thể hiện đủ cho một quá trình xây dựng. Nhưng luôn đảm bảo yếu tố nhất định của ngôi nhà thêm phần độc đáo hơn.

Mẫu nhà mặt tiền 4m với diện tích 4x14m

Căn nhà phố 5 tầng này có thiết kế vô cùng đơn giản nhưng mang đến không gian sống độc đáo cho các gia đình sở hữu chúng. Bởi ở đây được gia chủ sử dụng tầng 1 và tầng 2 làm không gian kinh doanh thời trang.

Chính những yếu tố đó cũng cho thấy ngôi nhà đủ một phong cách tối ưu nhất định. Nét đẹp chính là nhờ những cấu trúc hình lượn khung chữ S. Mang điểm độc lạ mới cho ngôi nhà. Ở đây, tổng thể căn nhà được thiết kế một cách vô cùng kín đáo với khối kiến trúc đặc. Ý tưởng độc đáo sẽ đưa ra những mẫu nhà mới khác với nhiều kiến trúc còn lại.  

Nhà phố 5 tầng đẹp 60m2 thiết kế độc lạ

Đối với mẫu nhà phố 5 tầng đẹp 60m2 này có diện tích  xây dựng với phong cách hiện đại. Cũng đủ cho bạn thấy được một mức độ cạnh tranh trong thiết kế. Mang cho gia đình mình một ngôi nhà tương ứng nhất. Ngoài ra, vốn dĩ là người yêu thích màu xanh nên ngôi nhà luôn được cập nhật hệ thống cây xanh cho ngôi nhà. Bổ sung năng lượng tốt nhất cho tất cả thành viên trong gia đình.

Thiết kế mẫu nhà 5 tầng cũng  khá kín đáo với ứng dụng màu sắc nổi bật của căn nhà phố này mang đến không gian tươi sáng và độc đáo. Điểm đặc biệt của mẫu nhà ống 5 tầng mặt tiền 4m để ở đã sử dụng các khối hình học, với đường nét rõ ràng khỏe khoắn và uy nghi.

Vốn dĩ là hiện đại nên các vật liệu cũng như màu sắc, kích thước cửa đều sử dụng một cách đúng đắn nhất. Mẫu nhà ống 5 tầng nổi bật với ngoại thất phối màu xuất sắc từ tông màu trắng. Màu sắc mà hầu như các chủ đầu tư đã sử dụng thuần thục những gam màu phong thủy trong thiết kế kiến trúc.

Tuy nhiên cũng được dựa vào một phần vào vào phong thủy, khí hậu hoặc kiến trúc ngôi nhà để đưa ra giải pháp về màu sắc tối ưu. Tone màu sáng sẽ làm nổi bật trên nền sơn ngoại thất trắng sứ sang trọng không bị lệch tone, cũng không dùng quá nhiều màu sắc gây rối loạn và lòe loẹt cho toàn bộ công trình.

Mẫu nhà mặt tiền 4m tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên 

Mẫu nhà mặt tiền 4m cũng mang một phong cách hiện đại nên các đường nét rất rõ ràng, khỏe khoắn và uy nghi. Khi thiết kế, kiến trúc sư Kiến An Vinh đã chủ định sử dụng hệ cửa kính trong suốt để tọa nên không gian mở, mềm mại và thoáng đãng hơn.

Đồng thời tạo nên không gian thân thiện bởi hệ thống màu xanh.  Tạo thêm cho ngôi nhà thêm phần độc đáo từ hệ lam, thể hiện rõ cho chủ đầu tư một tính cách khá nổi trội nhất.

Mẫu thiết kế nhà 5 tầng 4x12m hiện đại

Mang khối hình đơn giản, nhưng vuông vức khỏe mạnh cùng với những đường nét dứt khoác thể hiện sự trẻ trung và năng động. Mẫu nhà 5 tầng 4×12 hiện đại được các kiến trúc sư Kiến An Vinh thiết kế. Đã đưa vào mẫu nhà ống 5 tầng mặt tiền 4m này với chi tiết cách điệu độc đáo.

Ở mặt tiền còn được các kiến trúc sư bố trí đèn, các dạng đá hoa cương màu vàng kim để ngôi nhà trông lung linh hơn về đêm. Màu sắc ngôi nhà 5 tầng luôn thể hiện một cách hài hòa giữa màu trắng và đen, nổi bật bởi hệ thống cửa kích cao sát trần, được sử dụng để lấy sáng tối đa. Ở công trình nhà 5 tầng này, hệ thống cửa nhôm kính được sử dụng để làm cửa chính .

Với hệ cửa này giúp tôn thêm sự hiện đại, đồng thời lại có thể tạo ra một khoảng view đẹp của mặt tiền 4m. Ở đây mẫu nhà 5 tầng cũng được sử dụng các tầng lầu được thiết kế ban công đua rộng với lan can bằng sắt mỹ nghệ cao cấp tạo sự tinh tế. Ban công là nơi đón nắng, gió vì thế rất thích hợp để gia chủ trồng thêm cây xanh vừa tăng tính thẩm mĩ lại mang đến một không gian sống trong lành.

Xây dựng nhà mặt tiền 4m trong khối kiến trúc

Kiến trúc của những mẫu nhà mặt tiền 4m hệ mái thái

Những mẫu nhà nhà xây dựng hết đất để đáp ứng số lượng đầy đủ nhất. Nhưng luôn đảm bảo an toàn cũng như hệ thống phong thủy tốt nhất cho gia đình mình. Dưới đây là một số mẫu nhà mặt tiền 4m hệ mái thái đẹp. Thay vì lựa chọn phong cách thiết kế cầu kỳ như nhà tân cổ điển.

Những mẫu nhà mái thái mặt tiền 4m cũng đủ cho thấy sự xa hoa thì chủ nhân mẫu nhà phố đẹp này. Ở đây cũng giúp chủ đầu tư lựa chọn phong cách tối giản kết hợp cùng với việc chú trọng công năng sử dụng để thiết kế cho không gian. Điều này được xem là sự lựa chọn thông minh phù hợp với mặt tiền 4m của ngôi nhà và có thể đảm bảo được cả yếu tố thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Điểm tổng quan của mẫu nhà mặt tiền 4m

Khối kiến trúc nhà đẹp luôn được xây dựng theo một tiêu chuẩn riêng. Nhưng mang đúng nét đẹp tương đồng nhất định. ĐIều này đã hướng đến cho chủ đầu tư nhiều yếu tố khách quan hơn. Ngôi nhà đẹp chính là niềm mơ ước của nhiều chủ đâu tư.

Không những thế nhà chính là một yếu tố đồng nhất cho một gia đình có không gian sinh hoạt thoải mái. Với yếu tố khách quan trong xây dựng, nên những ngôi nhà đẹp cũng là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều gia đình. Kho nhờ đến những đôi bàn tay khéo léo tài hoa của kiến trúc sư.

Nét đẹp bào trùm bởi một không gian sống tương đối nhất định. Nhà là khối hình độc tương xứng với mẫu nhà đã được đánh giá cao. Nhà mặt tiền 4m đã thể hiện rõ cho ngôi nhà thêm nhiều điểm nổi bật hơn.

Hệ mái thái trong kiến trúc nhà mặt tiền 4m đẹp

Nhà hệ mái thái cũng đủ thu hút nhiều chủ đầu tư, làm cho ngôi nhà thêm phần đẹp và hoàn thiện hơn. Nét đẹp hiện đại làm cho gia đình mình thêm thoải mái khang trang hơn, khi mà nhiều điểm nổi. Mẫu nhà 5 tầng hiện đại mặt tiền 4m đã giúp thêm nhiều ý tưởng hay trong thiết kế.

Mẫu nhà 5 tầng cũng đủ mạnh để giúp ngôi nhà thêm điểm riêng cho nhà thêm đẹp hơn. Quan trọng nhất chính là cách bố trí công năng trong đảm bảo cho khu sinh hoạt tốt nhất cho tất cả thành viên trong gia đình.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Website : kienanvinh.vn

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo: Thiết kế nhà ống |