Bản vẽ nhà 3 tầng 5x16m kết hợp kinh doanh phòng cho thuê

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Kiến An Vinh là một công ty xây dựng nhà đẹp được đánh giá cao bởi nhiều chủ đầu tư. Từ khắp 3 miền đất nước Việt Nam trải dài theo bản đồ chữ “ S ”. Chính vì thế mà những niềm vui xây dựng nhà chúng tôi luôn cố gắng đạp ứng đúng ý tưởng nhất.  

Nhà đẹp chính là những mẫu diện tích đất vuông vắn. Tạo nên một ngôi nhà hợp lý nhất, từ hình thức thiết kế xây dựng. Cho đến hoàn thành mẫu nhà một cách chi tiết nhất.  

Một ngôi nhà xuất sắc chính là sự sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư. Kết hợp thêm ý tưởng của chủ đầu tư mang đến một ngôi nhà phù hợp nhất. Song song chính là chi phí xây dựng nhà cũng được tính toán một cách cụ thể nhất.  

Nhưng để xây nhà đẹp thì đất chính là mấu chốt hợp lý. Bên cạnh đó là một bản vẽ thiết kế nhà hợp lý nhất. Đủ thể hiện một mẫu nhà độc đáo và hoàn thiện theo thời gian.

Bản vẽ nhà 3 tầng 5x16m kết hợp kinh doanh phòng cho thuê

Cũng như gia đình chị Tú trú tại Hóc Môn. Gia đình sở hữu lô diện tích 5x16m khá vuông vắn. Yêu thích mẫu nhà 3 tầng để bố trí công năng đầy đủ nhất. Sinh ra trong một gia đình làm nghề giáo nên chị muốn có một phòng để dạy học. Thảo niềm đam mê của mình cũng như cho thuê.  

Chính đây cũng là nguồn tăng thêm thu nhập cho gia đình mình. Một ngôi nhà đẹp cũng chính là đẹp từ ngoại thất đến nội thất trong nhà. Nhằm hướng đến một không gian tối ưu nhất.  

Khi xác định đúng với ý kiến chung của gia đình. Chị cũng tìm khá nhiều mẫu nhà 3 đẹp. Chị cũng biết đến công ty xây dựng nhà Kiến An Vinh trong qua bộ sưu tập “ nhà 3 tầng ” . Chị tìm hiểu từng mẫu nhà để lấy ý tưởng riêng cho ngôi nhà mình hợp lý nhất.

Bên cạnh đó chính là cách trình bày sắp xếp của ngôi nhà cũng được tính toán theo phong thủy. Đánh giá nên một ngôi nhà đẹp hơn. Sự hiện đại đã đưa đến cho chị một động lực lớn nhất.  

Tìm hiểu kỹ chị bắt đầu liên hệ đến Kiến An Vinh nhờ kiến trúc sư xuống trực tiếp tư vấn nhà 3 tầng cho gia đình. Cũng như trao đổi thêm để có một ngôi nhà hợp lý nhất.  

Sự sắc xảo trong thiết kế sẽ đưa bạn đến những yếu tố nhà đẹp cao. Khi được tư vấn một cách chi tiết nhất về mẫu nhà 3 tầng 5x16m hiện đại. Chị cũng được kiến trúc sư phác họa sơ bộ không gian sinh hoạt trong ngôi nhà.

Mặt tiền mẫu nhà 3 tầng 5x16m hiện đại đẹp

Cùng với sự sắp xếp nội thất chi tiết nhất. Tránh sự lộn xộn trong quá trình sắp xếp nội thất sau này. Nhờ đó mà bộ bản vẽ nhà 3 tầng 5x16m hiện đại được cung cấp khá chuyên nghiệp.  

Mẫu nhà 3 tầng 5x16m kinh doanh được sử dụng hệ thống kinh cường lực. Tạo ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà tự nhiên hơn. Không những thế ngôi nhà được tạo điểm nhấn riêng.  

Đó là hệ thống nhấn mạnh mặt tiền ngôi nhà. Đủ để phác họa lên một không gian mặt tiền thoáng đãng. Hệ thống cây xanh cũng được tính toán mức độ cao. Giúp ngôi nhà tránh được nắng.

Một ngôi nhà đẹp chuẩn mực chính là thể hiện xuất sắc dưới đôi bàn tay khéo léo từng chi tiết của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư. Còn xây dựng lên nhà hoàn thiện chính là sự thống nhất của đội ngũ thi công nhà.  

Do đó một ngôi nhà luôn điểm những yếu tố hoàn hảo nhất. Đủ mang đến một tầng cấp cao riêng của từng gia đình. Khi được nhìn thấy bộ bản vẽ nhà 3 tầng 5x16m hiện đại hoàn thành. Gia đình chị Tú rất vui khi đã hoàn thiện được ước mơ của mình.  

Bởi ước mơ luôn đánh giá sự thiết thực cao nhất. Đủ tất cả công năng nhất cho gia đình mình. Bên cạnh đó chính là những điểm nổi trội điểm nhấn cho ngôi nhà đẹp nhất.

Bản vẽ nhà 3 tầng 5x16m hiện đại kết hợp kinh doanh

Tầng 1 : Phòng cho thuê, phòng dạy học, vệ sinh.

Tầng 2 : Phòng khách, Phòng bếp, phòng ngủ anh chị.

Tầng 3 : 2 phòng ngủ, phòng thờ, phòng vệ sinh.

Tầng mái : sân thượng

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm : thiết kế nhà ống | mẫu nhà tân cổ điển