Thiết kế nhà 5 tầng 2 mặt tiền tân cổ điển đẹp nổi bật nhất khu phố

Nhà phố tân cổ điển Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Xây dựng lên một nhà 5 tầng đẹp chính là yếu tố mà chủ đầu tư mong muốn. Bên cạnh đó, ngôi nhà đẹp luôn là ý tưởng tổng hợp của kiến trúc sư và chủ đầu tư. Mang đến cho gia đình một ngôi nhà đẹp lý tưởng nhất.  

Chủ đầu tư dưới đây sở hữu quỹ đất cuối đường với 2 mặt tiền. Chủ đầu tư hướng đến một mẫu nhà 5 tầng tân cổ điển. Thể hiện rõ cho gia đình một không gian sống thoải mái nhất.  

Bởi yêu những nét đẹp của phào chỉ, nên chủ đầu tư luôn đánh giá cao. Từ những điểm nhấn của ngôi nhà tạo nên một cấu trúc nhà hoàn thiện hơn. Tuy nhiên chủ đầu tư cũng mong muốn sự kết hợp của cách tân cũng như sự hiện đại của hệ kính. Giúp ngôi nhà đẹp thông thoáng nhất.

Thiết kế nhà 5 tầng 2 mặt tiền tân cổ điển đẹp nổi bật nhất khu phố

Nhà 5 tầng 2 mặt tiền tân cổ điển một cấu trúc đồ sộ nhất cho ngôi nhà. Thể hiện rõ được những điểm ưu thế riêng. Nhà 5 tầng tân cổ điển với hệ thống phào chỉ nhẹ nhàng uyển chuyển.  

Cùng công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh chúng tôi. Để hiểu rõ một mẫu nhà 5 tầng 2 mặt tiền tân cổ điển đẹp. Là một quá trình xây dựng hoàn thiện nhất cho ngôi nhà chủ đầu tư.   Một đặc điểm nổi bật của đường trang trí gọn gàng. Mẫu thiết kế nhà 5 tầng 2 mặt tiền tân cổ điển là nơi hoàn hảo để ngồi cả bên ngoài và bên trong.

Mặt tiền mẫu nhà 5 tầng tân cổ điển đẹp

Tạo vẻ đẹp và hấp dẫn riêng của cấu trúc tân cổ điển. Mẫu nhà 5 tầng rộng rãi với những đường nét, hoa văn đơn giản. Cũng không quá phức tạp nhưng vẫn mang lại ấn tượng thị giác sâu sắc. Ngoài màu trắng kem, sân ngoài trước cửa chính được trang trí bằng vàng vàng. Sự kết hợp các bề mặt đã giúp công trình nhà 5 tầng tân cổ điển trở nên hấp dẫn.  

Cột, trần, tường, cổng, hàng rào và lan can ban công được trang trí bằng vật liệu cao cấp. Theo phong cách tân cổ điển, mẫu nhà 5 tầng thể hiện gu thẩm mỹ tốt và đậm đà.

Nội thất nhà 5 tầng tân cổ điển khang trang

Cách hiện đại được đặt trên mỗi tầng luôn tạo lên những điểm riêng. Thể hiện rõ cho mặt tiền nhà 5 tầng đẹp và hoàn thiện hơn. Khung cửa sổ nổi bật giữa tông màu trắng với hệ thống kính. Những điều trên rất thú vị và cao quý.

Theo phong cách tân cổ điển, những đường nét hay hoa văn sẽ chỉ được trang trí, mang lại cảm giác mạnh mẽ, không phô trương. Bên cạnh đó nội thất trong ngôi nhà cũng được tính toán một cách cụ thể. Giúp ngôi nhà đẹp và bền vững theo thời gian. Cách bố trí và sắp xếp trong ngôi nhà cũng đủ cho bạn thấy được nhà đẹp hơn.

Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về tổng quan mẫu nhà 5 tầng tân cổ điển đẹp. Tạo nên một cấu trúc nhà đầy đủ giúp gia đình bạn có nhiều ý tưởng hơn cho ngôi nhà tương lai. Luôn được nhấn mạnh các điểm riêng nổi bật bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp của công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh.

Qua những thông tin trên chắc chắn bạn đã chọn được mẫu nhà 5 tầng tân cổ điển phù hợp với cơ hội đầu tư và sở thích của mình. Mỗi công trình tân cổ điển đều có công năng và sức hút riêng. Gia chủ có thể tham khảo thêm những gợi ý khác để đưa ra quyết định đúng đắn.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Từ khóa : nhà 4 tầng 6x24m tân cổ điển | mẫu nhà 2 tầng đẹp