Thiết kế nhà 2 tầng 5x17m hiện đại 3 phòng ngủ tại Củ Chi

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 2 tầng đẹp sang trọng cuốn hút Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Gia đình Anh Minh trú tại Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh. Sở hữu lô diện tích đất cũng khá rộng và dài. Nhưng gia đình hướng đến thiết kế nhà 2 tầng đẹp. Mang phong cách hiện đại với diện tích 5x17m.  

Để có được những ý tưởng đẹp cho ngôi nhà tương lai của anh. Điều này đòi hỏi anh phải tìm kiếm ý tưởng cũng như những điểm nổi bật riêng của ngôi nhà.  

Chính vì điều đó mà cũng giúp anh hiểu hơn về ngôi nhà 2 tầng hiện đại 3 phòng ngủ. Bởi những ý tưởng đẹp luôn cho anh thấy được sự cần thiết trong nhà. Khi tìm kiếm ý tưởng thiết kế nhà 2 tầng anh đã tận dụng nguồn internet.  

Nhờ đó mà anh biết đến công ty thiết kế nhà 2 tầng Kiến An Vinh. Anh đã quan sát cụ thể những hình ảnh thiết kế và thi công nhà thực tế. Được Kiến An Vinh gói gọn trong bộ sưu tập “ thiết kế nhà 2 tầng đẹp ”.

Thiết kế nhà 2 tầng 5x17m hiện đại 3 phòng ngủ tại Củ Chi

Hình ảnh thực tế luôn giúp anh hiểu hơn về một quy trình xây dựng lên một ngôi nhà. Đòi hỏi cao về sự sáng tạo cũng như niềm đam mê của kiến trúc sư. Giúp chủ đầu tư yên tâm hơn về ngôi nhà của gia đình mình.

Tìm kiếm được ý tưởng đầy đủ, anh đã chủ động liên hệ đến Kiến An Vinh. Nhờ công ty hỗ trợ tư vấn thêm về ngôi nhà của mình. Cũng như giúp gia đình mình xây dựng lên ước mơ.

Khi nhận được yêu cầu của Anh Minh, kiến trúc sư Kiến An Vinh đã xuống trực tiếp quan sát. Cũng như kiểm tra hiện trạng đất và tư vấn cho anh chi tiết hơn về ngôi nhà.

Tổng quan mẫu nhà 3 tầng 5x17m hiện đại

Ngoài ra, còn phác hoạ cơ bản cho anh một cách cụ thể ngôi nhà 2 tầng từ ngoại thất cho đến nội thất. Thể hiện một phong cách hiện đại tối ưu. Khi được kiến trúc sư Kiến An Vinh tư vấn, điều này giúp anh Minh cũng yên tâm hơn về ngôi nhà 2 tầng hiện đại.

Anh Minh mong muốn thiết kế nhà 2 tầng 5x17m trên khuôn viên đất lớn. Là anh muốn có một không gian sân vườn và sự kết hợp là nhà đẻ xe. Phần khác cũng giúp tôn lên một vẻ đẹp phong cách riêng cho gia đình anh.

Anh lựa chọn công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh bởi công ty cũng khá gần với anh. Thuận tiện cho việc trao đổi cũng như khi thực hiện quá trình thi công nhà.

Một ngôi nhà đẹp chính là sự kết hợp của chủ đầu tư và kiến trúc sư thể hiện rõ trên bản phối cảnh. Điều này giúp một không gian nhà hoàn thiện theo thời gian. Song song chính là tiết kiệm chi phí xây dựng cho gia đình mình.

Và cách trao đổi và tính toán một cách cụ thể của đội ngũ dự toán Kiến An Vinh chúng tôi. Qua đây cho thấy một mẫu nhà 2 tầng 5x17m cũng được bố trí một cách cụ thể.

Dưới nét đẹp của hiện đại nên hệ thống kính luôn được kiến trúc sư nhấn nhá. Là một phần thêm ánh sáng tự nhiên và tiết kiệm công năng cho gia đình anh. Gia đình bạn có quỹ đất rộng yêu thích nét đẹp của tân cổ điển với sự sa hoa thì tham khảo : biệt thự tân cổ điển đẹp

Điểm nhấn riêng của mẫu nhà 2 tầng hiện đại

Kết hợp hoàn hảo của ngoại thất và nội thất cũng như màu sắc. Đưa ngôi nhà 2 tầng 5x17m thêm tầng cao mới. Đánh giá cao cho một ngôi nhà đẹp. Chính là sự hài lòng của chủ đầu tư đối với công ty Kiến An Vinh chúng tôi.

Không những thế đó là những ý tưởng đẹp giúp cho quý khách hàng thêm nhiều thông tin mới. Cho những ngôi nhà tương lai mà gia đình bạn đang hướng đến. Tạo thêm nhiều yếu tố nhà đẹp và cũng cố vào bộ sưu tập nhà 2 tầng của Kiến An Vinh thêm đa dạng hơn.

Cùng tham khảo tổng quan mẫu nhà 2 tầng 5x17m hiện đại từ ngoại thất đến nội thất trong nhà. Được tổng hợp nên một cấu trúc hoàn thiện nhất nhé.

Nội thất nhà 2 tầng 5x17m 3 phòng ngủ hiện đại

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Hotline : 0973 778 999 – 0902 249 297