Mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái nhật đẹp phong thuỷ tốt

Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Một kiến trúc nhà đẹp đòi hỏi cao về tư duy cũng như sự sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư. Mang đến cho gia đình chủ đầu tư một ngôi nhà đẹp nhất. Không những thế mà cách bố trí ngoại thất cũng như nội thất trong nhà luôn được tối ưu.  

Kiến An Vinh với 15 năm trong ngành xây dựng, đã xây lên những ngôi nhà đẹp. Hướng đến một không gian sống tối ưu nhất cho gia đình. Bởi ngôi nhà chính là những điểm phong thuỷ tốt nhất. Cũng như gia đình chủ đầu tư dưới đây.  

Mong muốn xây dựng lên cho gia đình mình mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp. Tạo một không gian sống thoải mái nhất cho gia đình. Chính vì thế mà gia đình đã tự tìm kiếm cho gia đình một công ty thiết kế nhà.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái nhật đẹp phong thuỷ tốt

Cũng am hiểu sơ bộ về nguồn internet nên gia đình có biết đến công ty thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh. Thông qua bộ sưu tập “ thiết kế nhà 3 tầng đẹp ”. Gia chủ đã có cho mình một ý tưởng đẹp về ngôi nhà tương lai của mình.  

Một ngôi nhà đẹp luôn đánh giá một cách cụ thể nhất. Do đó gia chủ đã nhờ đến công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh. Tư vấn cũng hỗ trợ phác hoạ lên cho gia đình mẫu nhà 3 tầng mái nhật đẹp.  

Khi nhận được yêu cầu của chủ đầu tư, kiến trúc sư Kiến An Vinh đã có buổi tư vấn. Cũng như phác hoạ sơ bộ cho gia đình chủ đầu tư một ngôi nhà 3 tầng đẹp. Từ cách ngoại thất cho đến nội thất được tính toán một cách cụ thể nhất.

Tổng quan mẫu nhà 3 tầng mái nhật đẹp

Dưới đây là những hình ảnh thiết kế 3D của mẫu nhà 3 tầng đẹp. Giúp cho gia chủ thấy được một cấu trúc nhà hoàn thiện nhất. Cũng như ý tưởng cao luôn được đánh giá một cách cụ thể tối đa.  

Ngôi nhà 3 tầng có khuôn viên cũng rộng đã mang đến cho chủ đầu tư những khoảng vườn nho nhỏ. Tạo dựng một cấu trúc nhà hài hoà hơn. Thể hiện thêm nhiều ý tưởng hoài bão cho một không gian tương đối.

Ở đây, ngoại thất nhà 3 tầng cũng mang đến những gam màu trung tính. Cũng đủ cho thấy nhà đẹp luôn tôn lên một điểm nhấn cụ thể nhất. Thể hiện rõ nhất chính là những gam màu trung tính.

Mặt tiền ngôi nhà cũng được nhấn bởi hệ vòm của điểm phân tầng. Không những thế hệ cửa cũng đưa đến mới lạ cho ngôi nhà. Xung quanh được bao vây bởi hệ thống hồ cá mini. Cũng tạo một không gian ấm áp cho tất cả thành viên trong gia đình mình.

Hệ thống phong thuỷ mẫu nhà 3 tầng đẹp

Vốn dĩ là người yêu thiên nhiên, nên hệ thống màu xanh cũng được trồng xung quanh. Một màu sắc hoa cỏ đã giúp một không gian tự nhiên nhất cho nhà đẹp. Tổng quan mẫu nhà 3 tầng đã đủ cho bạn thấy được nhà đẹp là những ý tưởng kết hợp của gia chủ kết hợp với kiến trúc sư. C

ùng tìm hiểu tổng quan của ngôi nhà 3 tầng này nhé. Song song chính là nội thất trong ngôi nhà cũng được phân chia một cách cụ thể nhất. Bởi những gam màu yêu thích của từng thành viên trong gia đình. Từ màu sắc cho đến hệ thống phòng ngủ.

Đủ cho thấy nhà đẹp luôn bao quát đủ một cách cụ thể. Cũng nhờ những điểm riêng để cho thấy nhà đẹp chính là khối cấu trúc hài hoà.  Bên cạnh đó nội thất của ngôi nhà 3 tầng cũng tạo nên những điểm phong thuỷ riêng.

Một ngôi nhà 3 tầng đẹp chính là đẹp từ ngoại đến trong một cách xuất sắc nhất. Tính thêm sự gọn gàng ngăn nắp trong ngôi nhà giúp cho gia đình một cách cụ thể hoá của một ngôi nhà đẹp. Cũng một phần ý tưởng đẹp xin gửi đến quý khách hàng.

Giúp cho quý khách có thêm nhiều ý tưởng hay đẹp hơn cho ngôi nhà tương lai nhé.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn Email : kienanvinh2012@gmail.com

Hotline : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo thêm : nhà 2 tầng hiện đại