Mẫu nhà 3 tầng 5x20m hiện đại đẹp sang trọng

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Sự hiện đại luôn toát lên một vẻ đẹp riêng mà gia đình chủ đầu tư mong muốn. Điều này có thể thấy được ở những ngôi nhà hiện đại. Với hệ thống phào chỉ ít, khối cấu trúc vuông vắn.  

Hiểu được những yếu tố cần cho một ngôi nhà. Chủ đầu tư đã tự tìm hiểu mẫu nhà hiện đại và đưa ra ý tưởng riêng cho gia đình mình. Cũng như chủ đầu tư dưới đây, sở hữu lô điện tích 5x20m khá vuông vắn. Gia đình mong muốn xấy dựng cho gia đình mẫu nhà 3 tầng đẹp.  

Ngôi nhà mang net hiện đại đủ thu hút và nội thất bên trong ngôi nhà đầy đủ nhất cho gia đình mình. Song song chính là chi phí xây dựng nhà cũng hợp lý.

Mẫu nhà 3 tầng 5x20m hiện đại đẹp sang trọng

Bên cạnh là nội thất bên trong  ngôi nhà phải hợp lý. Đảm bảo được cuộc sống thoải mái nhất cho tất cả thành viên trong gia đình. Hiểu được vấn đề này chủ đầu tư đã tự tìm hiểu cho mình các mẫu nhà 3 tầng hợp lý.  

Nhờ đó mà chủ đầu tư biết đến công ty thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh chúng tôi, Thông qua bộ sưu tập “ thiết kế nhà 3 tầng đẹp ”. Trong đó có khá nhiều mẫu nhà từ nét đẹp của hiện đại đến tân cổ điển.  

Cũng đủ thu hút các ý tưởng đặc biệt dành cho gia đình chủ đầu tư. Tạo nên một ngôi nhà hợp lý nhất từ ngoại thất cho đến nội thất bên trong ngôi nhà. Giúp cho các thành viên trong nhà thoải mái.

Không những thế mà ngôi nhà đẹp luôn dựa trên những tiêu chí riêng. Đó là sự kết hợp ý tưởng của gia chủ và kiến trúc sư để có một ngôi nhà hoàn thiện.  

Sau khi nhận được yêu cầu của chủ đầu tư, Kiến An Vinh chúng tôi đã cử kiến trúc sư xuống tư vấn. Cũng như phác hoạ cơ bản cho gia đình chủ đầu tư mẫu nhà 3 tầng 5x20m đẹp. Mang phong cách hiện đại nhất.  

Từ cách bố trí công năng trong ngôi nhà cũng như ngoại thất bên ngoài được tạo nên một ngôi nhà hoàn thiện. Mang đến cho gia đình một mẫu nhà 3 tầng 5x20m đẹp hơn.

Mặt tiền mẫu nhà 3 tầng 100m2 hiện đại

Nhờ yếu tố thẩm mỹ cao nên nhà luôn được hướng đến sự tương thích nhất quán. Từ hệ mặt tiền nhà 5m cũng điểm nhấn cho cấu trúc nhà hoàn hảo. Vốn dĩ là hiện đại nên các màu sắc ngôi nhà cũng đẩy mạnh cho gia đình thêm nhiều sự tương đối.  

Ở đây có thể giúp bạn có một cách nhìn riêng cho một cấu trúc nhà đẹp. Đủ cho thấy những điểm tương đồng như hệ thống cây xanh.

Cũng nhấn nhá thêm một không gian tràn ngập những màu sắc tự nhiên. Đủ thu hút phong thuỷ cho ngôi nhà, tạo cho một không gian sống thoải mái nhất.

Nhìn qua mặt tiền cũng có thể thấy mặt tiền nhà mang điểm hiện đại. Với những khuông tạo hình có điểm riêng biệt. Điểm thêm là màu sắc cho ngôi nhà thêm nhiều yếu tố độc đáo hơn.  

Nhờ đó mà nội thất bên trong ngôi nhà cũng đươc gia chủ sử dụng điểm hiện đại. Màu sắc trung tính kèm thêm nhiều hình ảnh và khối cấu trúc đèn. Mang đến cho một ngôi nhà toả sáng hơn.

Nội thất phòng khách

Một phòng khách đẹp là sự tối ưu hoá mà gia đình mong muốn. Với bộ bàn ghế sofa kèm theo là hệ thống tranh ảnh đã mang đến một ngôi nhà hoàn thiện.  

Màu sắc luôn được đánh giá đi kèm sự thiên nhiên. Giúp cho không gian phòng khách rộng rãi hơn. Nhấn mạnh thêm hệ thống rèm cũng đủ bố trí cho một nhà 3 tầng thêm phần sắc xảo.

Nội thất phòng bếp

Phòng bếp cũng được đánh giá một cách khách quan. Giúp cho một không gian bếp ấm cúng nhất, thể hiện rõ được sự yêu bếp. Bởi là nơi nuôi dưỡng tâm hồn, là nơi mà nấu những món ngon cho gia đình thưởng thức.

Là nơi mà tất cả thành viên trong gia đình quây quần bên nhau sau những ngày mệt mỏi. Là nơi nạp năng lượng tươi trẻ mới cho tất cả thành viên trong gia đình. Là niềm vui mà nụ cười dành cho nhau.

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ luôn thể hiện sự riêng biệt. Bởi một phòng ngủ là một màu sắc khác nhau. Thể hiện theo sự yêu thích của thành viên trong căn phòng đó. Mang đến vể đẹp tự do, thoải mái nhất.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Hotline : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo thêm : nhà 2 tầng hiện đại