Thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển độc đáo sáng tạo trong kiến trúc

Nhà phố tân cổ điển Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Để thiết kế một mẫu nhà 3 tầng đẹp điều đầu tiên chính là quỹ đất hợp lý. Khuôn viên đất vuông vắn sẽ hướng đến một ngôi nhà vuông vắn và thẩm mỹ hơn. Chính vì thế yếu tố đầu tiên chính là lô diện tích đất của gia đình mình.  

Song song chính là chi phí xây dựng lên một ngôi nhà đẹp. Chi phí luôn được dự trừ trước định hướng riêng cho ngôi nhà mình sắc xảo hơn. Cũng như gia đình chủ đầu tư trên đây, hướng đến một mẫu thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển.  

Gia đình mong muốn sự uyển chuyển mềm mại của nét phào chỉ. Thể hiện rõ được một cấu trúc nhà khang trang hơn. Khi đã xác định mục đích xây dựng nhà 3 tầng tân cổ điển. Chủ đầu tư đã tự tìm kiếm đơn vị tư vấn cũng như thiết kế giúp gia đình mình.  

Qua quá trình tìm kiếm chủ đầu tư cũng biết đến công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh. Với nhiều bộ sưu tập nhà đẹp được thông quá như : nhà 2 tầng đẹp , nhà 3 tầng, nhà 4 tầng… Với những hình ảnh thực tế thi công nhà điều này cũng giúp chủ đầu tư yên tâm hơn.

Thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển độc đáo sáng tạo trong kiến trúc

Không những thế mà những mẫu nhà đồ sộ cũng được thiết kế và thi công dưới đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư. Kỹ sư Kiến An Vinh chúng tôi. Tạo nên những ngôi nhà chất lượng phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư.

Gia đình có quỹ đất lớn hơn yêu thích nét tân cổ. Luôn được đánh giá bởi bộ sưu tập biệt thự tân cổ điển đẹp. Từ những yếu tố độc đáo của phào chỉ chen lấn cách thiết kế. Đi song song chính là ý tưởng của chủ đầu tư kết hợp với kiến trúc sư. Đã mang đến cho gia đình một không gian sống hợp lý nhất.

Khi quan sát cụ thể cũng như gom đầy đủ ý tưởng cho ngôi nhà của mình. Chủ đầu tư đã chủ động liên hệ đến công ty Kiến An Vinh. Nhờ công ty tư vấn thêm cho gia đình hiểu hơn về mẫu nhà.

Mặt tiền nhà 3 tầng tân cổ điển đẹp

Cũng như tạo thêm nhiều điểm nhấn riêng để ngôi nhà xây dựng một cách hoàn thiện nhất. Ngôi nhà đẹp với sự hài lòng của chủ đầu tư cũng là niềm vinh hạnh đối với công ty Kiến An Vinh chúng tôi.

Chính vì thế những điểm thẩm mỹ cũng như các bố trí xây dựng trong ngôi nhà 3 tầng tân cổ điển. Kiến trúc sư Kiến An Vinh đã tính toán cụ thể nhất. Chính những hệ thống mặt tiền cũng được chủ đầu tư nhấn mạnh.

Giúp cho gia đình thêm nhiều yếu tố riêng cho một phong cách nhà riêng biệt. Khác với những mẫu nhà xung quanh mình.

Một ngôi nhà 3 tầng đẹp cũng là sự hài hoà được điểm nhấn một cách cụ thể. Như mẫu nhà 3 tầng trên đây, tầng 1 được ốp đá trước mặt tiền đưa đến phong thuỷ độc đáo. Hệ thống cột cũng được sử dụng một cách vững chãi.

Thêm vào đó là hệ thống hoa văn đưa đến một cấu trúc nhà đẹp hơn. Màu sắc hướng về sự hiện đại và cổ điển nên màu trắng chính là tông đạo chính. Nhà đẹp là điểm tương đồng của sự tương thích ngoại thất và nội thất trong ngôi nhà. Tạo nên một điểm nhấn riêng mà gia đình chủ đầu tư mong muốn.

Nội thất trong ngôi nhà 3 tầng tân cổ điển

Chính ngoại thất là nét tân cổ, gia đình cũng chú trọng nội thất bên trong nhiều điểm hoa văn. Để tương đồng tổng quan với ngôi nhà 3 tầng. Thêm vào đó chính là cách bố trí cũng như sắp xếp các vật dụng trong nhà cũng được chuẩn mực.

Nhấn nhá thêm hệ thống đèn cũng như tranh ảnh. Giúp ngôi nhà thêm phần sống động hơn. Một  ngôi nhà 3 tầng đẹp chính là điểm thu hút nhiều của chủ đầu tư. Cấu trúc nhà cũng được tính toán cụ thể. Đánh giá cho một ngôi nhà đẹp theo sự sắp xếp của nhóm thiết kế nội thất. Bố trí sự gọn gàng ngăn nắp trong ngôi nhà.

Không gian bếp cũng được chủ đầu tư tạo thêm nhiều điểm nhấn riêng. Giúp không gian bếp ấm cúng hơn.

Bởi đây là sự tổng quan của tất cả thành viên trong gia đình sum vầy. Ngăn bếp cũng được bố trí theo hình chữ L, giúp thông thoáng với các vật dụng sử dụng trong bếp.

Hệ thống phòng ngủ chính là không gian riêng tư của từng thành viên trong gia đình. Nên được bố trí theo sở thích cũng như nhấn mạnh cho một cấu trúc nhà thêm phần hoàn hảo.

Hệ thống phòng thờ chính là nơi thờ cúng gia tiên. Là nơi thanh tịnh nhất.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Hotline : 0973 778 999 – 0902 249 297