Bản vẽ nhà 3 tầng 5x19m hiện đại 3 phòng ngủ tiện nghi quận 12

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Mẫu nhà đẹp luôn thể hiện một phong thái riêng. Theo sự yêu thích của từng chủ đầu tư mang đến cho gia đình mình một ngôi nhà đẹp nhất. Cũng chính vì thế mà hiện nay các mẫu phong cách nhà luôn được hướng đến phong cách hiện đại.  

Khi nhắc đến hiện đại chính là sự tính toán trong thiết kế cũng đẹp hơn. Trái với mẫu nhà ống tân cổ điển thì chính hệ thống phào chỉ mang đến cho gia đình phong thái mới.  

Sự yêu thích của hiện đại cũng là những yếu tố mà chúng ta luôn đảm nhiệm. Bởi những khối hình thực tế của sự vuông góc. Bên cạnh đó chi phí xây dựng nhà hiện đại cũng rẻ hơn so với tân cổ điển.  

Gia đình Chị Lan Anh trú tại quận 12 , Tp. Hồ Chí Minh. Hiện tại cũng có sẵn cho gia đình mình một lô diện tích đất khá vuông vắn 5x19m. Chị muốn xây dựng lên một mẫu nhà 3 tầng mang phong cách hiện đại.

Bản vẽ nhà 3 tầng 5x19m hiện đại 3 phòng ngủ tiện nghi quận 12

Trong quá trình chị tìm hiểu thì chị cũng có sơ bộ ý tưởng cho mình, Không những thế mà chị còn muốn tìm đến một công ty trong Tp. Hồ Chí Minh. Ở gần khu vực quận 12 thì càng tốt.  

Một phần chính là thuận tiện cho sự trao đổi trong thiết kế. Mang đến cho gia đình mình một không gian sống thoải mái nhất. Nhà đẹp cũng là nhờ sự sáng tạo trong thiết kế kết hợp từ các ý tưởng riêng.  

Trên nguồn internet cũng có khá nhiều mẫu nhà 3 tầng đẹp. Nhưng để thiết kế đúng với mình thì cũng một điều khá là khó. Bởi kiến trúc sư phải hiểu đúng ý của mình thì mới xây dựng được.

Ý tưởng xây dựng nhà 3 tầng 5x19m hiện đại

Nhờ tìm hiểu khá nhiều nên chị Lan Anh đã biết đến công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh. Thông qua bộ sưu tập “ nhà 3 tầng ” đẹp. Trong đó có khá nhiều mẫu nhà đẹp từ hiện đại đến tân cổ điển.  

Đủ thu hút những yếu tố riêng, giúp chị có nhiều ý tưởng hơn về ngôi nhà. Cũng nhờ đó mà ngôi nhà luôn thể hiện sự sống động. Không những thế chị con biết đến bộ sưu tập thi công nhà. Chính là những hình ảnh thực tế đã giúp cho gia đình mình tin tưởng hơn.  

Sau đã thống nhất được ý kiến với gia đình. Chí liên hệ đến công ty Kiến An Vinh nhờ công ty hỗ trợ cũng như tư vấn thêm về mẫu nhà 3 tầng 5x19m giúp chị.  

Khi tiếp nhận yêu cầu của chị, Kiến An Vinh đã cử kiến trúc sư xuống trực tiếp tư vấn cũng như phác họa sơ bộ về mẫu nhà 3 tầng. Yêu thích sự hiện đại cũng như yêu thiên nhiên nên ngôi nhà cũng hướng đến thiên nhiên là chủ yếu.

Một cấu trúc nhà đẹp cũng là sự tính toán cao từ những chi tiết nhỏ nhất. Mang đến cho gia đình một bản vẽ chi tiết nhất. Thông qua đó chủ đầu tư cũng biết đến cách bố trí sắp xếp nội thất trong ngôi nhà.  

Nhà đẹp chính là sự tổng quan mà khá nhiều chủ đầu tư hướng đến. Tạo nên không gian hợp lý nhất cho tất cả thành viên trong gia đình. Giúp gia đình có thêm nhiều năng lượng mới.

Bản vẽ chi tiết thiết kế nhà 3 tầng 5x19m hiện đại

Tầng 1 : Phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh.

Tầng 2 : Phòng ngủ, phòng thờ, vệ sinh.

Tầng 3 : 2 phòng ngủ, vệ sinh

Tầng mái : sân thượng, phơi.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Hotline : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo thêm : chi phí xây dựng nhà 3 tầng | mẫu nhà ống tân cổ điển