Mẫu nhà 5 tầng tân cổ điển có tầng hầm để xe oto tại Phú Nhuận

Nhà phố tân cổ điển Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp

Kiến trúc nhà đẹp luôn đánh giá cao bởi một quá trình xây dựng. Một ngôi nhà hợp lý với chủ đầu tư thì điều đầu tiên chính là khuôn viên diện tích đất vuông vắn.  

Bên cạnh đó là diện tích đất phù hợp với những mẫu nhà mà mình mơ ước. Đó cũng là những yếu tố khách quan mang đến ngôi nhà đẹp toàn diện nhất.  

Không những thế ngôi nhà đẹp thể hiện được một khối họa tiết cơ bản cho một không gian sinh hoạt nhà bạn. Cungc gia đình chú Tư ở Phú Nhuận có một khuôn viên đất khá phù hợp.  

Chú hướng đến cho gia đình một ngôi nhà 5 tầng đẹp khang trang. Bên cạnh đó không gian nhà đánh giá cao. Như bạn cũng thấy đó hiện nay khi mà xã hội phát triển thì những lô diện tích đất ngày càng hẹp.  

Mẫu nhà 5 tầng có tầng hầm làm gara để oto hiện nay khá phổ biến. Tạo sự rộng rãi thoải mái cũng như tầng hầm giúp chủ đầu tư có thể để một số đồ vặt nhỏ lẻ các tủ xung quanh tầng hầm.

Mẫu nhà 5 tầng tân cổ điển có tầng hầm để xe oto tại Phú Nhuận

Điều này dẫn đến sự phát triển của những mẫu nhà cao tầng. Tổng hợp đầy đủ nhất công năng cho tất cả thành viên trong gia đình. Mang đến một kiến trúc hoàn thiện nhất.

  Với một khối tổng quát đã mang đến những yếu tố độc đáo riêng. Nhằm đánh giá sự lạc quan mà gia đình bạn và gia đình mình mong muốn đến ngôi nhà theo phong cách riêng.

  Đó cũng là những yếu tố mà gia đình Chú Tư muốn xây dựng lên một ngôi nhà đẹp. Thiết kế một cách chuyên nghiệp nhất chính sự tác hợp ý tưởng của chú và kiến trúc sư.

Khối kiến trúc nhà 5 tầng tân cổ điển đẹp

Điều này sẽ mang đến cho bạn và gia đình một không gian sinh hoạt tốt nhất. Chú cũng tìm hiểu khá nhiều mẫu nhà 5 tầng qua nguồn internet. Chú thấy được cách bố trí cũng như ngôi nhà 5 tầng tổng quát đầy đủ cho một hệ thống công năng của gia đình mình.  

Vốn yêu thích nét đẹp của tân cổ điển chú đã tìm hiểu được những mẫu nhà ống tân cổ điển riêng. Đảm nhận đủ cho một khối cấu trúc hoàn chỉnh nhất.  

Nhờ nguồn internet chú đã biết đến công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh. Chú cũng tham khảo qua nhiều mẫu nhà để đánh giá khách quan của mình.

Ý tưởng xây dựng lên một mẫu nhà 5 tầng có tầng hầm

Điều này đã hướng chú đến mẫu nhà có tầng hầm để oto hoàn thiện nhất. Nhờ sự góp ý cũng như phác họa của kiến trúc sư Kiến An Vinh. Mang đến cho gia đình chú một không gian sống thoải mái nhất.  

Chú liên hệ qua Kiến An Vinh nhờ quý công ty cử kiến trúc sư xuống trực tiếp nhà chú hỗ trợ giúp chú mẫu nhà. Một phần cũng là sự đánh giá sơ bộ của khuôn viên đất.  

Bên cạnh khác chính là cách phối hợp của ngôi nhà được hoàn thiện hơn. Mang đến một ngôi nhà độc đáo nhất khu vực chú đang sinh sống. 

Qua đây cũng cho bạn thấy rõ được cách làm việc của Kiến An Vinh chúng tôi. Giúp bạn và gia đình hiểu được một quỹ đạo làm việc chuyên nghiệp.

Nét đẹp của nhà 5 tầng tân cổ điển chính là nhờ hệ thống hoa văn. Giúp ngôi nhà trở nên rạng rỡ hơn. Nhờ một khối tổng hợp đầy đủ nhất mà bạn và gia đình mong muốn.  

Không riêng gì nét đẹp của ngoại thất, mà chính nội thất trong ngôi nhà cũng được bố trí theo một cách tổng hợp hoàn chỉnh. Để giúp ngôi nhà đẹp từ vẻ ngoại thất cho đến nội thất trong ngôi nhà.

Với những hình ảnh phối cảnh nhà 5 tầng tân cổ điển của gia đình Chú Tư cũng cho thấy sự yêu mến của nét đẹp tân cổ cao. Mang đến một khối hình tương phẳng nhất cho gia đình mình.  

Tổng quan nhà 5 tầng tân cổ điển chính là những yếu tố đánh giá thực tế nhất. Đủ hướng đến một cuộc sống hoàn hảo cho tất cả thành viên trong gia đình của chú.

Tầng hầm gara để oto nhà 5 tầng tân cổ điển

Nội thất nhà 5 tầng tân cổ điển

Nội thất phòng khách cũng tương đồng cho ngôi nhà mình ngày càng hoàn thiện hơn. Nhờ bố trí màu sắc tổng quan của ngôi nhà đẹp. Ở đây bạn có thể thấy sự sắp xếp nội thất phòng khách trong ngôi nhà.  

Các hệ thống đèn chùm và tranh ảnh hoa văn trong ngôi nhà. Đã mang đến một phòng khách ấm cúng và rộng rãi nhất. Những nét đẹp của phào chỉ cũng đủ giá sự thực tế của chủ đầu tư.    

Phòng khách là một vấn đề thiết thực khi được nhấn mạnh cho một nét đẹp riêng mà gia đình chú yêu cầu. Phòng khách luôn được tỏa sáng cho một không gian độc lập.

Nội thất phòng bếp

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng thờ

Nội thất phòng vệ sinh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm : bản vẽ thiết kế nhà | mẫu nhà 3 tầng đẹp