Mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển phong cách Châu Âu tại Long An

Nhà phố tân cổ điển Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2023 - 2024

Khối kiến trúc nhà đẹp luôn được tổng quan bởi một số xu hướng mới. Theo nhiều phong cách khách nhau. Từ nét đẹp của hiện đại đến tân cổ điển đã nói lên một ngôi nhà đẹp hoàn chỉnh.  

Trong những năm gần đây, xu hướng mẫu nhà tân cổ điển ngày càng nhiều chủ đầu tư săn đón. Một nét đẹp được đắp trổi bằng hệ thống phù điêu, phào chỉ. Giúp cho ngôi nhà của mình ngày càng rạng rỡ hơn.  

Không những thế mà với quỹ đất ngày cũng hạn hẹp. Nên vấn đề nhà được phát triển theo chiều cao. Đa số mẫu nhà 3 tầng cũng được xây dựng khá nhiều từ thành phố đến nông thôn.  

Mẫu nhà 3 tầng vừa với mức độ sinh hoạt của tất cả thành viên gia đình mình. Bên cạnh đó cũng được sắp xếp một cách hợp lý và khoa học nhất. Giúp một không gian sống thoải mái nhất.

Mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển phong cách Châu Âu tại Long An

Nét đẹp của ngôi nhà 3 tầng cũng được phủ theo một phong cách riêng về hiện đại hay cổ điển. Cũng như chủ đầu tư Anh Quốc Trú tại Long An. Anh cũng sở hữu cho gia đình mình lô diện tích vừa vặn.  

Hướng đến một mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển đẹp nhất. Qua tìm hiểu anh cũng biết đến bộ sưu tập “nhà 3 tầng đẹp ” mang thương hiệu Kiến An Vinh.  

Trong đó có khá nhiều ý tưởng độc đáo để xây dựng lên ngôi nhà của mình. Thể hiện nhiều phong cách độc đáo khác nhau. Nhưng vẫn mang được điểm tổng quát bao trọn một ngôi nhà đẹp.

Ý tưởng xây dựng mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển

Khi gom đầy đủ ý tưởng để xây dựng lên ngôi nhà mơ ước. Thì vấn đề chi phí cũng làm cho chúng ta phải quan tâm. Anh cũng biết thường xây dựng nhà 3 tầng hiện đại thì chi phí có phần nhẹ hơn nhà tân cổ điển.  

Nhưng nét đẹp thì khác nhau, mang đến một kiến trúc khác nhau. Không những thế nét đẹp của tân cổ điển chính là phù điêu, phào chỉ luôn được đánh giá mạnh.  

Tạo nhiều điểm thích nghi tối đa nhất cho một ngôi nhà. Sau đó anh đã chủ động liên hệ Kiến An Vinh. Nhờ công ty tư vấn hỗ trợ thêm về mẫu nhà 3 tầng cho gia đình mình.   Anh cũng muốn kiến trúc sư xuống trực tiếp để tham khảo quỹ đất. Cũng như xây dựng lên một điểm phác họa 3D. Giúp anh hiểu rõ hơn về mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển anh mong muốn.

Nét đẹp tân cổ điển mẫu nhà 3 tầng đẹp

Được sự chấp thuận của anh, kiến trúc sư đã có buổi gặp trưc tiếp và phác họa sơ bộ về mẫu nhà. Từ ngoại thất cho đến nội thất trong nhà. Đảm bảo được một không sinh hoạt tốt nhất cho gia đình anh.  

Đón nhận được nhiều ý tưởng hay, anh Quốc khá hài lòng với cách tư vấn về ngôi nhà. Cũng chính đó là niềm mơ ước bấy lây nay mà gia đình anh lấy đó làm điểm nổi bật nhất.  

Khi được phác họa phối cảnh 3D thì mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển được xây dựng như sau. Những hình ảnh được cung cấp bởi kiến trúc sư Kiến An Vinh đã giúp anh thoải mái tự tin về ngôi nhà của mình.  

Ngôi nhà đẹp chính là dựa vào ý tưởng của chủ đầu tư và kiến trúc sư. Mang đến một ngôi nhà hợp lý và phù hợp với phong thủy. Mang được một khối kiến trúc đồ sộ nhất.

Mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển phong cách Châu Âu chính là sự lựa chọn mà anh khá hài lòng. Vừa tôn lên được nét đẹp riêng, vừa tạo một phong cách riêng biệt so với những nhà hàng xom bên cạnh.  

Do đó ngôi nhà đẹp là niềm tự hào lớn đối với chủ đầu tư. Cũng là sự hãnh diễn cho công ty Kiến An Vinh chúng tôi. Giúp chúng tôi bổ sung vào bộ sưu tập nhà đẹp.  

Còn giúp được nhiều chủ đầu tư khác có ý tưởng cho những ngôi nhà tương lai cho gia đình mình.  

Dưới đây là nội thất tân cổ điển của mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Nội thất phòng khách

Ngoại thất mang phong cách tân cổ, thì hệ thống nội thất cũng được sử dụng tân cổ. Để đồng điệu với ngôi nhà một cách cụ thể nhất. Song song chính là sự trang trí thêm nét phào chỉ, hoa văn trong phòng khách. Tôn lên một phòng khách rạng ngời sang trọng.  

Tranh ảnh và các hệ thống đèn chùm cũng được pha cách một cách cụ thể nhất. Một không gian phòng khách thoáng đãng. Kèm đó là những điểm mấu chốt của ngôi nhà hoàn hảo hơn.  

Bên cạnh đó bộ ghế sofa cũng sắc xảo, đưa đến cho gia đình một ngôi nhà độc đáo nhất. Thêm nhiều chi tiết họa như CNC làm vách ngăn nghệ thuật riêng .

Nội thất phòng bếp

Sử dụng hệ thống bếp khá rộng được chủ đầu tư thêm bộ bàn ăn tăng thêm ưu điểm nổi trội cho ngôi nhà. Nhà đẹp cũng được nâng lên một nét đẹp từ không gian bếp.  

Là nơi mà chủ đầu bếp tại gia cho ra đời nhiều món ăn ngon. Mang đến một cảm giác ấm cúng. Tạo thêm sự gần gũi cho tất cả các thành viên trong gia đình mình.

Nội thất phòng ngủ

Là nơi riêng tư mà chủ căn phòng luôn tạo một cảm giác thoải mái nhất. Đủ để chứng minh lên một không gian riêng tư của mình. Nên mọi vấn đề luôn được sắp xếp theo màu sắc của chủ nhân.  

Nhưng vẫn theo một quy tắc cụ thể chính là mang phong cách tân cổ điển. Đẩy mạnh cho một quá trình phát triển tối ưu nhất mà chủ căn phòng mong muốn. Điều này luôn thể hiện một không gian sinh hoạt tốt nhất cho mình.

Nội thất phòng thờ

Nội thất phòng vệ sinh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm :  mẫu nhà 3 tầng 5x15m | mẫu nhà 2 tầng