Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x11m tại Thủ Đức

Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Thành Phố Hồ Chí Minh là thành phố có dân cư đông nhất tại Việt Nam chúng ta. Bởi chủ yếu ở đây là trung tâm chính trị, văn hóa. Kèm theo đó là nhiều khu công nghiệp kéo thêm người dân ở các nơi đổ về khá nhiều. Chính vì thế mà thành phố chủ yếu là những ngôi nhà cao tầng được mọc lên. Bởi những quỹ đất lớn thì được xây dựng những ngôi nhà lớn. Còn những quỹ đất eo hẹp thì xây dựng lên những ngôi nhà cao tầng. Hình thức phát triển hiện nay là các mẫu thiết kế nhà 3 tầng đang được quan tâm khá nhiều bởi chủ đầu tư.

Một phần chính là hình thức bố trí đầy đủ các công năng cho tất cả gia đình mình. Phần khác chính là muốn gia đình mình có không gian thoải mái trong sinh hoạt. Những lô diện tích đất nhỏ hẹp về chiều rộng và chiều dài. Thì luôn được hướng mình cho sự phát triển chiều cao.

Những phong cách thiết kế nhà luôn được đảm nhiệm riêng theo sở thích của chủ đầu tư. Qua đôi bàn tay thiết kế khéo léo tài hoa của kiến trúc sư. Mang đến cho gia đình bạn một ngôi nhà đẹp khang trang nhất.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x11m tại Thủ Đức

Nét đẹp của ngôi nhà luôn được bao trùm khá rõ trên hình thức thiết kế. Giúp cho chủ đầu tư có cái nhìn thiện cảm nhất về ngôi nhà của gia đình mình. Cũng như gia đình Anh Duy Anh có sử dụng lô diện tích 5x11m vừa phải. Anh cũng muốn xây dựng lên cho gia đình mình một mẫu nhà khang trang. Được bố trí đầy đủ các hệ thống công năng nhất cho gia đình. Hiểu được vấn đề mình cần nên anh đã tự tìm hiểu những ý tưởng riêng cho gia đình.

Để có điểm mới lạ độc đáo riêng cho ngôi nhà. Trong quá trình tìm hiểu anh cũng biết đến công ty Kiến An Vinh với bộ sưu tập thiết kế nhà đẹp. Anh đã tìm thấy cho mình nhiều ý tưởng trong bộ sưu tập đó. Và anh đã hướng đến một ngôi nhà trọn vẹn hơn. Như bạn cũng thấy mẫu 3 tầng hiện đại là một trong những mẫu nhà phổ biến hiện nay. Kiến trúc không cầu kỳ chi tiết mà linh hoạt sáng tạo giữa các mảng, khối.

Nhờ hệ thống khối kiến trúc kết hợp với nhau mang lại sự mạnh mẽ, khỏe khoắn. Tạo sự vững chắc cho toàn bộ khối kết cấu của ngôi nhà.

Đã tìm hiểu khá kỹ về công ty cũng như mẫu nhà, anh bắt đầu gửi email lên hệ đến công ty Kiến An Vinh. Nhờ công ty hỗ trợ và tư vấn thêm cho anh về mẫu nhà 3 tầng mà anh yêu thích.

Ý tưởng thiết kế nhà 3 tầng 5x11m

Nội dung email anh gửi cho Kiến An Vinh như sau:

Chào quý công ty Kiến An Vinh !

Tôi là Duy Anh – Hiện tại tôi đang cư trú tại Thủ Đức – Hồ Chí Minh. Gia đình tôi có sử dụng lô diện tích 5x11m vừa phải. Tôi muốn xây dựng lên mẫu nhà 3 tầng độc lạ nhất tại khu vực Thủ Đức. Nhưng bên trong ngôi nhà cũng được bố trí đầy đủ các hệ thống công năng.

Cũng như thể hiện rõ đầy đủ nhất về ngôi nhà mang đến cho gia đình một không gian tối ưu nhất định. Với mặt tiền 5m tôi muốn không gian ngôi nhà thoáng đãng hơn. Cảm ơn công ty !    

Hình ảnh 3D của mẫu nhà 3 tầng đẹp

Chào Anh Duy Anh !

Kiến An Vinh rất vui khi nhận được email anh gửi. Kiến An Vinh chúc gia đình anh sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Trong email anh cũng nói cụ thể về mẫu nhà mơ ước của anh là nhà 3 tầng. Với một quỹ đất mà hẹp về chiều rộng và chiều dài thì hình thức phát triển chiều cao là thiết yếu.

Chính vì thế để chính xác hơn về lô diện tích đất của Anh. Thì anh cho kiến trúc sư Kiến An Vinh một buổi gặp trực tiếp. Để trao đổi cụ thể với anh. Giúp anh có một ngôi nhà đẹp và khang trang hơn.

Cũng như giải đáp hết thắc mắc mà anh đã giải trình trên email. Kiến trúc sư sẽ trực tiếp phác họa lên mẫu nhà 3 tầng cơ bản giúp anh.

                                                                                                                                                                  Thông tin gửi đến anh. Xin cảm ơn anh !

Sau đó kiến trúc sư đã nhận được cuộc hẹn để trao đổi mẫu nhà. Hướng đến cho gia đình anh Anh một ngôi nhà đẹp mới lạ. Quan trọng nhất vẫn là đầy đủ công năng cho gia đình anh.

Nội thất mẫu nhà 3 tầng đẹp

Nội thất tạo sự phóng thoáng trong ngôi nhà, giúp ngôi nhà đẹp khang trang hơn. Nhờ đó mà các hệ thống bộ ghế salon cũng được sử dụng màu trung tính. Mang đến cho không gian phòng khách thoải mái. 

Mẫu nhà 3 tầng cũng mang thiên nhiên đến gần hơn với ngôi nhà là một trong số những yêu cầu thường thấy của gia chủ. Nhờ màu xanh của thiên nhiên đã giúp ngôi nhà đậm cách sang trọng.  

Những mảng xanh được kiến trúc sư bố trí hài hòa ngoài mặt tiền ngôi nhà 3 tầng cùng với nội thất bên trong. Chính là nét đẹp mang đến không gian xanh vừa tạo điểm nhấn riêng trở nên sáng tạo hơn

Nội thất phòng bếp

Mang đến một không gian rộng rãi thoáng đãng. Một không gian ấm cúng mà mọi người nội trợ rất thích những không gian này. Hướng đến cho gia đình mình có những bữa ăn thật mật. Tạo cảm giác vui vẻ thoải mái trong những bữa ăn gia đình.

Nội thất phòng ngủ

Là nơi riêng tư mà mỗi thành viên đều yêu thích. Nhờ đó mà những cách bố trí trong phòng ngủ sẽ khác so với những phòng khác. Mỗi thành viên sẽ yêu thích một bố cục sắp xếp khác nhau. Nhưng quan trọng nhất vẫn là ưu tiên không gian riêng tư thoải mái cho mình.

 

Nội thất phòng thờ

Nội thất phòng vệ sinh

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ỐNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Emailkienanvinh2012@gmail.com Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297    

Xem thêm : thiết kế nhà ốngnhà ống tân cổ điển