Bản vẽ nhà 4 tầng 6x16m có sân trước làm gara để xe hiện đại tại quận 2

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Ngôi nhà đẹp là những yếu điểm cao của một kiến trúc. Từ đó mang đến cho gia đình bạn một không gian thoáng đãng nhất. Nhưng để sở hữu được một ngôi nhà đẹp đó chính là dựa vào đôi bàn tay khéo léo.  

Trên tinh thần học hỏi của kiến trúc sư giúp chủ đầu tư có một ngôi nhà phù hợp nhất. Từ những phối cảnh tổng quan mang đến một điểm nhấn riêng cho ngôi nhà của mình.   Gia đình Anh Cường trú tại Quận 2 – Thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu với lô diện tích đất 6x16m vuông. Gia đình anh mong muốn xây dựng lên mẫu nhà 4 tầng đẹp.  

Qua tìm hiểu trên nguồn internet thì những mẫu nhà 4 tầng khá nhiều mẫu mã. Từ những điểm của tân cổ điển đến hiện đại luôn được đa dạng hơn. Nhắm đến một không gian sinh hoạt tốt nhất cho gia đình mình.  

Toàn bộ mẫu nhà 4 tầng 6x16m là không gian mở, không khí và ánh sáng tự nhiên. Phải luôn luôn tràn vào không gian sống gia đình Anh Cường. Bên cạnh đó không gian sinh hoạt gia đình thoải mái, thoáng mát nhất.

Bản vẽ nhà 4 tầng 6x16m có sân trước làm gara để xe hiện đại tại quận 2

Ngôi nhà đẹp đẩy lên một cấu trúc nhà đẹp hoán đổi từ những yếu tố độc đáo hoàn chỉnh. Nhà đẹp là sự lựa chọn cao của nhiều chủ đầu tư. Nhằm thể hiện một cách xuất sắc nhất.  

Không gian sinh hoạt của ngôi nhà từ ngoại thất cũng đủ chứng minh cho sự hiện đại của ngôi nhà. Với yêu thích của mình anh đã tìm đến Kiến An Vinh thông qua bộ sưu tập “ nhà 4 tầng đẹp ” sang trọng.  

Trong đó anh đã thấy được ý tưởng xây dựng lên ngôi nhà tương lai của mình. Nhằm đánh giá một cách thiết thực nhất định. Bởi những yếu tố riêng đã tác động anh liên hệ với Kiến An Vinh chúng tôi.

Xây dựng ý tưởng nhà 4 tầng 6x16m hiện đại

Qua trao đổi bằng điện thoại 0973 778 999 ( Mr. Phong ) anh đã tiếp thu nhiều ý tưởng mới cho ngôi nhà. Từ những điểm nổi trội riêng cho đến một điểm riêng phân loại của ngôi nhà hoàn thiện hơn.  

Anh Cường cũng nói lên ý tưởng mình cần một ngôi nhà 4 tầng. Xung quanh có bao phủ hệ thống cây xanh. Có điểm nhấn riêng ở mặt tiền tạo cảm giác lạ so với những ngôi nhà bên cạnh.  

Không những thế mà nhà 4 tầng 6x16m sử dụng một hệ thống kính cường lực tối đa. Mang ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà. Đưa đến cảm giác thoải mái nhất.

Tổng quan mẫu nhà 4 tầng 6x16m đẹp sang trọng

Trên sân thượng được bao phủ bởi hệ thống cây xanh. Nhằm đưa đến cho gia đình mình thêm nhiều yêu điểm riêng. Bởi trong ngôi nhà ai cũng muốn gắn liền với màu xanh thiên nhiên.  

Ở đây nhà 4 tầng luôn được sắp xếp một cách cụ thể nhất. Từ những điểm nhấn nhỏ nhất tạo một cảm giác thân thiện nhất. Không những thế ngôi nhà 4 tầng hiện đại cũng là những điểm tổng hợp riêng. Nhằm bao phủ một hệ thống nhà độc đáo sáng tạo.  

Nhà 4 tầng sử dụng sân trước làm gara để xe cho gia đình mình. Đây cũng là một phần tiết kiệm chi phí kinh tế của gia đình. Cũng như bảo vệ tài sản của mình một cách tốt nhất.

Tổng quan ngôi nhà cũng cho bạn thấy Kiến An Vinh có kinh nghiệm trong 15 năm qua. Những ngôi nhà đẹp là sự hài lòng của chủ đầu tư chính là niềm tự hào của chúng tôi. Nhà đẹp luôn nói đến từ những điểm thu hút nhất cho chủ đầu tư. Nhà cũng đảm nhận riêng từ những vấn đề nhỏ.

Thông tin mẫu nhà 4 tầng 6x16m hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Cường Địa điểm:  Quận 2 – Tp. Hồ Chí Minh

Loại hình: Thiết kế nhà ống – nhà phố

Số tầng: 4 tầng Diện tích xây dựng: 6x16m Diện tích khu đất: 6x16m

Công năng:

– Tầng 1: Bao gồm sân trước làm gara để xe. Phòng bếp + ăn; vệ sinh.

– Tầng 2: Phòng Khách, Phòng ngủ master, phòng thay đồ, vệ sinh.

– Tầng 3: Bao gồm 02 Phòng ngủ, phòng thay đồ, vệ sinh.

– Tầng 4: Nướng BBQ, Sân phơi, giặt

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Từ khóa : nhà 4 tầng 6x24m tân cổ điển | thiết kế nhà ống