Mẫu nhà 3 tầng 5x16m có gara để xe và thang máy hiện đại

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Kiến trúc nhà đẹp luôn được gắn bó với quỹ đất sử dụng đẹp. Với diện tích 5x16m cũng xây lên một ngôi nhà mơ ước khang trang. Nét đẹp của ngôi nhà luôn được đánh giá khá khách quan.  

Không gian sống thoải mái chính là nhờ cách bố trí của ngôi nhà. Đưa cho gia đình mình một không gian phù hợp nhất. Nhưng hiện nay “ mẫu nhà 3 tầng đẹp ” đang được săn đón khá nhiều.  

Gia đình Anh Nhẵn trú tại Long Thành – Đồng Nai. Anh có diện tích đất 5x16m cũng muốn xây dựng lên mẫu nhà 3 tầng đẹp. Ngôi nhà mang phong cách hiện đại hài hòa. Chính vì những ưu điểm đó mà anh đi tìm khá nhiều ý tưởng đẹp.  

Để tổng quan đến cho gia đình một ngôi nhà đẹp phù hợp với kinh tế của hiện tại của gia đình mình. Với vốn sẵn biết đến nguồn internet, anh cũng nhanh để hòa mình vào nguồn mạng. Để tìm thêm ý tưởng riêng về ngôi nhà cho gia đình mình.

Mẫu nhà 3 tầng 5x16m có gara để xe và thang máy hiện đại

Tìm hiểu khá nhiều mẫu nhà đẹp thì anh cũng nhắm đến với nét đẹp riêng của mình. Anh biết đến bộ sưu tập nhà Kiến An Vinh qua một bộ sưu tập “ nhà 3 tầng ”. Đây cũng là động lực để anh tìm hiểu rõ hơn về phong cách thiết kế xây dựng lên ngôi nhà.  

Ngôi nhà đẹp chính là hình thức xây dựng và cách bố trí hài hòa trong ngôi nhà. Để đưa đến cho gia đình một cuộc sống tốt nhất. Đó luôn là tiêu chí mà anh đề ra cho ngôi nhà tương lai của mình.  

Anh cũng tìm hiểu khá rõ bởi anh muốn ngôi nhà của anh bao gồm gara để xe, có thang máy. Đó là những điều thiết yếu nhất trong ngôi nhà của mình. Do đó trong bộ sưu tập nhà KIẾN AN VINH đã xây dựng lên khá nhiều ngôi nhà có tầng hầm, cầu thang máy.

Nên cũng giúp anh đặt niềm tin hơn về ngôi nhà của mình. Sau đó anh bắt đầu gửi mail cho Kiến An Vinh nhờ quý công ty hỗ trợ. Và tư vấn thêm để ngôi nhà đẹp và hoàn thiện hơn.  

Ngôi nhà đẹp chính là động lực mà chúng ta luôn thể hiện rõ nhất trong cuộc sống. Đánh giá sự thực tiễn trong ngôi nhà ngày càng cai hơn. Mang đến những niềm vui trong cuộc sống.  

Chào công ty thiết kế xây dựng nhà Kiến An Vinh !

Tôi là Hoàng Nhẫn, tôi đang trú tại Đồng Nai. Tôi có lô diện tích đất 5x16m, tôi muốn xây dựng lên mẫu nhà 3 tầng 5x16m có gara để xe và tahng máy hiện đại.  Với tiêu chí như thế , nhờ quý công ty hỗ trợ tư vấn thêm giúp tôi.  

                                           Tôi chân thành cảm ơn.

Kiến An Vinh đã nhận được email anh yêu cầu.  

Chào Anh Nhẫn. Kiến An Vinh chúc anh và gia sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Với diện tích 5x16m khá vuông vắn, xây dựng lên nhà 3 tầng khá đẹp và vuông vắn với nét hiện đại.  

Chính diện tích đất 5x16m anh muốn xây dụng thêm gara và thang máy. Đó là hướng phát triển của ngày nay khá nhiều. Nhưng để chi tiết hơn cũng như kiến trúc sư sẽ trực tiếp tu vấn cho anh rõ hơn. Anh chó Kiến trúc sư một  buổi tư vấn để giúp anh nắm rõ hơn về mẫu nhà anh mong muốn.  

                    Thông tin gửi đến anh.  Cảm ơn anh.

Kiến trúc mẫu nhà 3 tầng 5x16m hiện đại

Nét đẹp của ngôi nhà luôn được đánh giá cao về hình thức trong thiết kế. Mang đến một cấu trúc nhà hiện đại hơn, chiếm ưu thế trong thị trường càng được nhiều điểm nổi trội nhất.  

Bởi một phần của ngôi nhà chính là những yếu điểm thực tế. Đưa đến cho gia đình chủ đầu tư thêm nhiều điểm mới và hoàn hảo nhất.

Gara để xe nhà 3 tầng 5x16m hiện đại

Chính là nơi mà gia đình có thể sắp xếp gọn gàng cho gia đình mình một nơi bố trí các vật dụng lộn xộn, Nhờ các hệ thống tủ cũng được tính toán một cách chi tiết nhất. Nhằm đánh giá sự thực tế của ngôi nhà để bố trí một cách cụ thể nhất.  

Tuy nhà chỉ diện tích 5x16m nhưng cũng đủ cho bạn thấy được điểm rõ nét nhất. Bởi khối cấu trúc nhà là điêm nhất quán. Ở đây làm cho ngôi nhà thêm phần thông thoáng hơn.

Cầu thang máy trong nhà 3 tầng 5x16m hiện đại

Là nơi mà những gia đình hiện nay luôn đặt tiêu chí cao. Đó là sự phát triển mới mà nhiều chủ đầu tư thực tế nhất cho ngôi nhà của mình. Cũng đủ nhận định rõ cho một cấu trúc rõ nhất mà bạn luôn thấy.

Nội thất phòng khách

Không gian phòng khách hiện đại là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Bởi phòng khách chính là nơi đón tiếp bạn bè, khách quý. Điểm này nên nội thất phòng khách cần thể hiện được sự sang trọng. Mang nét đẹp của hiện đại, thể hiện được cái tôi, cá tính riêng của gia đình anh Nhẫn.  

Phòng khách luôn được chủ đầu tư đặt ở vị trí đắc địa nhất của căn nhà. Thường có view nhìn ra vườn hoặc phong cảnh tự nhiên để có thể đón trọn vẹn ánh sáng tự nhiên. Chính những điểm đó tạo không gian rộng rãi, thoáng đãng.  

Không gian phòng khách cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với tài lộc và may mắn của tất cả các thành viên trong gia đình.

Nội thất phòng bếp

Phòng bếp là không gian phòng mà mỗi gia đình đều có, là nơi mang lại nguồn cảm hứng dành trọn những món ngon. Bởi những sự tiện nghi cho chị em phụ nữ thể hiện tài năng của mình.  

Cho nên hòng bếp hiện đại, hợp phong thuỷ sẽ giúp gia chủ có được những may mắn về công việc tài vận, hạnh phúc. Phòng bếp mang phong cách hiện đại tiện nghi sẽ được thiết kế với những mẫu đồ nội thất như tủ bếp, đảo bếp, thiết bị bếp, kính ốp bếp, bàn ăn.  

Phòng bếp luôn trang trí phong cách và cá tính chuyên nghiệp là nơi thể hiện tài năng nữ công gia chính của các chị. Không gian bếp không còn là bức tường đơn điệu. Mà là một phong cảnh đẹp tuyệt vời tạo cảm giác thích thú cho người sử dụng gian bếp.

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng thờ

Nội thất phòng vệ sinh

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Hotline : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo thêm : mẫu thiết kế nhà | mẫu nhà ống tân cổ điển