Mẫu nhà tân cổ điển 6 tầng 6x20m ấn tượng trong thiết kế

Nhà phố tân cổ điển Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Với xã hội hóa hiện nay, thì các mẫu nhà tân cổ điển đang ngày càng phát triển. Nhiều phong cách mới đã đưa gia đình chủ đầu tư đến không gian tuyệt vời nhất. Nói đến nhà tân cổ điển là được tích hợp giữ nét hiện đại và cổ điển xưa.

Nhờ tích hợp đã đưa ra mẫu nhà đẹp nhất. Kiến trúc nhà đẹp luôn được đánh giá cao, thể hiện được giữa nét đẹp của hệ chi tiết phào chỉ. Nhà đẹp là một trong những điểm nổi bật được thiết kế bởi Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh chúng tôi.  

Mẫu nhà tân cổ điển 6 tầng 6x20m ấn tượng trong thiết kế

  Một ngôi nhà đẹp là toàn bộ những điểm cốt yếu được phác họa nên. Ngôi nhà sẽ đep và thông thoáng hơn nhờ nhiều chi tiết nhỏ của ngôi nhà. Như những phào chỉ, hoa văn nổi trội đưa ngôi nhà thêm phần tinh tế sang trọng.

Để có một ngôi nhà đẹp là dựa vào lô diện tích đất của chủ đầu tư muốn xây dựng. Nhờ đó mà mang đến nét đẹp riêng của  từng ngôi nhà. Một không gian nhà luôn được làm hài lòng chủ đầu tư. Nhờ nhiều hình thức trong thiết kế để ngôi nhà được khang trang hơn.  

 

 

Mẫu thiết kế nhà tân cổ điển 6 tầng 6x20m

  Nói đến đây cũng cho bạn thấy rằng, gia đình Anh Hừng trú tại Bình Dương. Sở hữu lô diện tích đất 6x20m, với mong muốn xây cho gia đình mình một ngôi nhà đẹp phong cách tân cổ điển.

Do gia đình anh sống nhiều thành viên nên anh muốn được không gian thoải mái đầy đủ công năng nhất. Anh cũng nêu rõ quan niệm của anh là anh muốn xây dựng nhà 6 tầng tân cổ điển. Trong những phòng nhỏ luôn được tích hợp đầy đủ công năng nhất. Quan trọng là phù hợp để không gian nhà gọn gàng.  

 

 

Nhà tân cổ điển 6 tầng đẹp được đánh giá cao

  Một ngôi nhà 6 tầng đẹp luôn được đánh giá cao nhờ nhiều chức năng riêng của nó. Ví như một nét đẹp riêng mà bạn và gia đình mong muốn. Nhờ những nét đẹp riêng mà ngôi nhà anh được đậc trung nhất khu phố. Đó cũng là một phần làm cho gia đình anh hnhax diện hơn.

Nhà đẹp luôn được bao gồm các nội thất cũng như ngoại thất bên ngoài của ngôi nhà. Nhằm nâng cao lên một nét đẹp tổng thể nhất định nào đó. Đưa ngôi nhà lên một đẳng cấp riêng mà gia đình anh hàng mong. Nhờ những nét đẹp của Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh đã thêm trong ngôi nhà. Đưa đến một ước mơ hoài bão mà anh đã hằng mong ước. Một ngôi nhà đẹp phù hợp và nổi trội nhất.  

 

 

Mẫu nhà tân cổ điển 6 tầng 6x20m

  Như bạn thấy mẫu nhà đẹp 6 tầng không cầu kỳ như thiết kế cổ điển nhưng những họa tiết trang trí. Nhưng những đường phào chỉ trong loại hình thiết kế này vẫn đảm bảo sự tinh tế. Một kiến trúc của những ngôi nhà tân cổ điển sử dụng nét đặc trưng của kiến trúc tân cổ điển với phào chỉ.

Các hoa văn tinh tế ở mặt tiền và cột trụ là chủ yếu. Một phần chính là cách bố trí không gian bên trong sao cho hài hòa tổng thể. Một phần là tránh được nhiều chi tiết chật quá. Nhưng với nét đẹp tân cổ thì luôn sử dụng màu trắng để đưa ngôi nhà thêm nét sang hơn.  

 

 

Nét phào chỉ nhà 6 tầng tân cổ điển

  Những nét phào chỉ luôn được đảm nhiệm với nhiều cách thức để mang đến một cách nhìn tổng thể cho ngôi nhà. Cũng nhờ nét đẹp đó mà đưa ngôi nhà thêm nhiều tác phẩm mới trong bộ sưu tập Kiến An Vinh chúng tôi.

Nói đến nét đẹp của tân cổ là đòi hỏi người kiến trúc sư phải có tay nghề chuyên môn cao. Luôn am hiểu kiến trúc cổ điển, tân cổ điển và đầy tâm huyết, đam mê trong từng đường nét. Chính vì vậy nó đòi người thợ thi công phải phải dày dặn kinh nghiệm trong thi công.

Bởi nét đẹp cách tân luôn gắn liền phào chỉ được đắp vẽ khá dày dặn, cầu kỳ và tinh xảo với các cột trụ đồ sộ, vững chãi càng khiến mẫu nhà 6 tầng càng thêm nổi bật, thu hút hơn.  

 

Một ngôi nhà 6 tầng 6x20m tân cổ điển luôn được đáng giá khá cao, bởi những ưu điểm và nhược điểm khá rõ. Ưu điểm luôn được được uốn lượn theo nhiều nét đẹp của phào chỉ. Nhược điểm là khá nhiều phào chỉ, nên xây dựng khá công phu. Kèm theo đó là chi phí cũng khá cao.

 

==> xem thêm : nhà 6 tầng tân cổ điển đẹp

 

 

Nội thất nhà 6 tầng tân cổ điển

  Nội thất trong ngôi nhà luôn được tạo một cảnh quan riêng. Nhằm đưa đưa khoảng cách ngôi nhà đến gần hơn. Các hệ đèn luôn được tính toán và xây dựng cho không gian nhà thêm phần hoàn mỹ nhất.

Ngôi nhà đẹp là có một kiến trúc ngoại thất và nội thất bên trong được bố trí hài hòa. Mang đến một ngôi nhà tổng thể cho gia đình bạn. Ở đây phòng khách được Anh Hùng nhấn mạnh bộ sofa hệ cách tân. Mang đến một màu sắc tổng hợp nhất cho ngôi nhà.  

 

Nội thất phòng bếp

Hệ thống bếp khá ổn định mang đến một không gian ấm cúng cho tất cả thành viên sau những giờ ăn uống. Đây cũng là điểm hạnh phúc nhất cho tất cả thành viên trong gia đình gắn kết lại với nhau.  

Nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ luôn là một điểm riêng nổi bật cho gia đình. Đưa đến hệ thống riêng tư thoải mái nhất cho từng thành viên trong gia đình. Đây là nét đẹp riêng luôn được đề cao trong những hộ gia đình.

Một màu sắc cũng cách bố trí phòng ngủ luôn làm cho chủ nhân phòng ngủ đó được thoải mái. Đây là điểm nổi bật sau những ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Mang đến cảm giác thư thoải và tin tưởng sự riêng tư.  

 

Nội thất phòng vệ sinh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP  KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415 Email : kienanvinh2012@gmail.com

website: https://kienanvinh.vn/

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : thiết kế nhà | thiết kế nhà 6x20m