Mẫu nhà 3 tầng hiện đại có mặt tiền ấn tượng đẹp

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Kiến trúc nhà đẹp luôn được đánh giá cao bởi những đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư. Cũng như nhấn mạnh độ am hiểu sâu mà những khối kiến trúc nhà hướng đến.  

Cũng như gia đình Anh Vui trú tại Bình Tân – Hồ Chí Minh. Sở hữu một lô diện tích đất vuông vắn, khang trang. Anh và gia đình cũng muốn xây dựng lên cho gia đình mình một ngôi nhà 3 tầng hiện đại.  

Một ngôi nhà đầy đủ công năng chi tiết nhất cho gia đình. Không những thế mà chi tiết sắp xếp trong ngôi nhà cũng được tính toán một cách cụ thể.  

Chính vì thế mà anh và gia đình cũng tự tìm hiểu cho mình về một mẫu nhà đẹp. Trong quá trình tìm kiếm anh cũng biết đến Kiến An Vinh thông qua nguồn internet.

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại có mặt tiền ấn tượng đẹp

Bởi trên đó cũng khá nhiều ý tưởng về nhà đẹp, một ngôi nhà được đánh giá cao. Nhờ ý tưởng kết hợp của chủ đầu tư và kiến trúc sư, giúp cho gia đình mình có ngôi nhà hợp lý nhất.  

Bởi thông thường các công ty luôn có bộ sưu tập nhà đẹp. Kiến An Vinh chúng tôi cũng có khá nhiều bộ sưu tập nhà đẹp. Hướng đến cho người tìm kiếm một cách hợp lý nhất.  

Và ý tưởng nhà đẹp của gia đình Anh Vui cũng được anh tìm hiểu kỹ và tham khảo bộ sưu tập “ mẫu nhà 3 tầng ” . Ở trong đó được bao gồm nhà 3 tầng hiện đại đến nhà 3 tầng tân cổ điển.

Một ngôi nhà đã giúp cho gia đình anh thêm nhiều yếu tố độc đáo. Hướng đến một không gian phù hợp nhất với gia đình anh.

Tìm hiểu kỹ anh liên hệ đến Kiến An Vinh nhờ công ty hỗ trợ. Nhận được yêu cầu tư anh kiến trúc sư Kiến An Vinh xuống trực tiếp tư vấn. Cũng như hỗ trợ anh về mẫu nhà 3 tầng đẹp, phác hoạ cơ bản mẫu nhà 3 tầng cho anh.

Tổng quan mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp

Tổng quan cho một ngôi nhà đẹp chính là hệ mặt tiền. Mang điểm hiện đại nên hệ thống kính chiếu sáng luôn được ưu tiên. Bên đó là những cây màu xanh mang sắc màu của thiên nhiên.

Giúp ngôi nhà thêm phần sắc và độc đáo hơn. Nhờ sự sáng tạo nên các điểm ban công ngôi nhà cũng được sử dụng hệ kính làm lan can. Điều này cũng đủ cho bạn thấy nhà 3 tầng đẹp tinh tế. Kế tiếp chính là nội thất bên trong nhà cũng được tô điểm cho một không gian sống hoàn thiện nhất.

Một mẫu nhà 3 tầng hiện đại theo yêu cầu, bên cạnh đó hệ thống cây xanh cũng được tổng quan cho ngôi nhà. Giúp gia đình bạn có một cuộc sống thoải mái hơn.

Từ vẻ đẹp ngoại thất cho đến nội thất trong nhà cũng được kiến trúc sư Kiến An Vinh phân chia một cách hợp lý.

Đủ hướng đến một gian sinh hoạt tối ưu nhất cho gia đình anh. Nhà 3 tầng cũng là điểm thẩm mỹ khách quan của một ngôi nhà. Đủ cho bạn thấy được vẻ đẹp riêng của ngôi nhà. Khi đã phác hoạ xong thì mẫu nhà 3 tầng hiện đại cũng được phối cảnh 3D như sau.

Nội thất nhà 3 tầng hiện đại đẹp tinh tế 

Nhờ điểm của hiện đại nên màu sắc cũng là sự lựa chọn cao. Từ tông màu trầm trung tính mang đến cho gia đình một điểm không gian sống thoáng đãng nhất. Những điểm ở phòng khách cũng luôn nhấn nhá cho nét hiện đại.

Đi kèm chính là hệ đèn mang đến sự độc đáo trong nhà. Từ những điểm trang trí kệ cho đến màu sắc đã tôn lên sự tổng quan nhất định.

Màu trắng nhấn nhá hệ rèm cửa và các màu trầm đã đưa đến nhà thêm sự độc đáo hơn. Một nhà đẹp là tổng quan đầy đủ từ ngoại thất cho đến trong nhà một cách hợp lý nhất.  

+ Tham khảo : mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp 

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : thiết kế nhà ốngnhà tân cổ điển | thiết kế nhà hiện đại