Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại tại Gò Vấp do công ty thiết kế xây dựng Kiến An Vinh thực hiện.

TÊN DỰ ÁN: THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 3 TẦNG ĐẸP HIỆN ĐẠI
Chủ đầu tư: Anh Phú
Địa chỉ: Quận Gò Vấp , Tp HCM.
Thể loại: Thiết Kế Nhà Ống
Phong cách thiết kế: Hiện đại
THIẾT KẾ THI CÔNG:CÔNG TY THIET KE NHA DEP KIẾN AN VINH


Công trình thiết kế nhà ống đẹp của công ty thiết kế xây dựng Kiến An Vinh. Chủ đầu tư: anh Phú địa chỉ tại quận Gò Vấp, TpHCM. Căn nhà phố 3 tầng được thiết kế với phong cách nhà ống hiện đại. Màu sắc trang nhã đơn giản nhưng tinh tế. Công năng của nhà ống bao gồm: Gara, phòng khách, bếp ăn, WC, 4 phòng ngủ, phòng thờ, phòng giặt và sân phơi.

Những mẫu thiết kế nhà ống một mặt tiền thường có chiều sâu khá lớn nên việc thiet ke nha phải đảm bảo sao cho có đủ. Các phòng chức năng và quan trọng nhất là không gian phải thông thoáng. Từ kiểu dáng kiến trúc, cách bố trí công năng các tầng và các phòng. Kết cấu, ánh sáng, tất cả các yếu tố trên phải được tính toán kỹ lưỡng. Khi thiết kế nhà ống nhằm mang lại một không gian sống thoải mái, tiện nghi, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt của gia chủ.

Công trình nhà ống mang phong cách kiến trúc hiện đại. Các hình khối được xử lý theo mảng miếng một cách có tỷ lệ tạo cho ngôi nhà một bố cục vững chắc. Vật liệu trang trí được sử dụng đơn giản, màu sơn tường sáng kết hợp. Các chi tiết kiến trúc một cách hợp lý tạo thành điểm nhấn nổi bật cho ngôi nhà ống đẹp.

Công ty TNHH tư vấn thiet ke nha Kiến An Vinh

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD 1: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 241

website : kienanvinh.vn

Emailkienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297