Bản vẽ mẫu nhà 4 tầng 6x19m tân cổ điển đẹp tại Tân Phú

Nhà phố tân cổ điển Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Với lô diện tích đất 6x19m nằm ngay mặt đường lớn. Gia đình Anh Hạnh trú tại Tân Phú, mong muốn thực hiện ước mơ cho gia đình. Là xây dựng lên mẫu nhà 4 tầng.  

Vốn yêu thích sự mềm mại của nét phào chỉ. Chính điều đó mà mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển được gia đình hướng đến. Nhà đẹp tạo nên một không gian sống tối ưu nhất.  

Bởi nét đẹp của ngôi nhà cũng là phần thể hiện tính cách của gia chủ. Nhưng để xây dựng lên một ngôi nhà hợp lý. Từ cách bố trí đến sự sắp xếp bên trong ngôi nhà thì điều này khó đối với anh.  

Anh bắt đầu tìm kiếm những công ty thiết kế thi công xây dựng nhà đẹp tại Tp.Hồ Chí Minh. Bởi anh luôn suy nghĩ tìm đơn vị công ty gần mình cho tiện trao đổi trong quá trình xây dựng lên ngôi nhà.

Bản vẽ mẫu nhà 4 tầng 6x19m tân cổ điển đẹp tại Tân Phú

Cũng nhờ đó mà anh biết đến công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh. Thông qua bộ sưu tập “ thiết kế nhà 4 tầng ”. Khi mà nói đến bộ sưu tập nhà 4 tầng thì trong đó luôn được đầy đủ các mẫu nhà. Từ nhà 4 tầng hiện đại cho đến nhà tân cổ điển.

Luôn được xây dựng trên ý tưởng của chủ đầu tư kết hợp với kiến trúc sư. Mang đến một ngôi nhà 4 tầng phù hợp nhất cho gia đình. Nhà đẹp chĩnh là điểm tổng quan nhất định hướng đến một không gian tương đồng nhất.  

Anh quan sát kỹ các mẫu nhà và anh đã liên hệ đến Kiến An Vinh. Nhờ công ty tư vấn cũng như phác hoạ cơ bản về mẫu nhà 4 tầng giúp anh. Điều này cũng cho thấy được mức độ khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư.  

Sau khi nhận được yêu cầu của anh, Kiến An Vinh đã cử kiến trúc sư xuống trực tiếp tư vấn cũng như phác hoạ lên ngôi nhà 4 tầng. Những hình ảnh chi tiết nhất cũng đủ cho anh thấy được nhà đẹp chính là điểm riêng của ngôi nhà.

Mặt tiền nhà 4 tầng 6x19m tân cổ điển

Hiểu được các yếu tố mà anh mong muốn chính là mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển. Kiến trúc sư đã cùng anh kết hợp những ý tưởng hay nhất cho ngôi nhà của mình. Đảm bảo được thẩm mỹ trong ngôi nhà.  

Không những thế mà bố cục của một ngôi nhà cũng được sắp xếp một cách tối ưu hoá. Khi bản phác hoạ 3D của mẫu nhà 4 tầng 6x19m được phác hoạ xong. Đó là những hình ảnh lộng lẫy, đính kèm với hệ thống đèn trang trí. Giúp cho ngoại thất ngôi nhà hoành tráng hơn.  

Không những thế nhờ hệ cột tạo nên sự vững chãi cho ngôi nhà. Đủ nhấn mạnh nên một không gian sống đôc đáo hoàn thiện. Bởi một ngôi nhà mặt tiền 6m cũng đủ cho bạn thấy được không gian thoáng của mặt tiền nhà.

Đi vào sâu chính là những hình ảnh hoa văn, chi tiết nhỏ. Tạo nên sự sắc xào, thêm vào đó chính là những hệ thống hình vòm của chi tiết hoa văn cnc. Tạo dựng lên hệ thống lan can đẹp.  

Nhấn mạnh cho một không gian sống đó là những yếu tố khách quan cao. Chính là những điểm gờ chỉ nhẹ nhàng thu hút được ánh nhìn của tất cả những người đi đường.

  Mang nét tân cổ điển nhưng ngôi nhà 4 tầng 6x19m cũng sử dụng hệ thống kính cường lực. Đây cũng một phần tiết kiệm điện năng cho gia đình. Đưa ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà một cách hợp lý nhất.

Bản vẽ thiết kế nhà 4 tầng 6x19m tân cổ điển

 

Cùng Kiến An Vinh tham khảo bản vẽ thiết kế nhà chi tiết mang dưới đây nhé. Biết đâu sẽ cho bạn những ý tưởng đẹp trong ngôi nhà của bạn. Hướng đến một điểm nhấn riêng mà bạn muốn xây dựng chúng.

Tầng 1 : Gara, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh.

Tầng 2: 3 phòng ngủ, phòng vệ sinh

Tầng 3 : 2 phòng ngủ, phòng vệ sinh.

Tầng 4: Phòng thờ, sân thượng.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Từ khóa : nhà 4 tầng 6x24m tân cổ điển | mẫu nhà 2 tầng đẹp