Thiết kế nhà tân cổ điển 5 tầng đẹp kết hợp kinh doanh

Nhà phố tân cổ điển Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Một kiến trúc nhà đẹp luôn được xây dựng với nhiều hình thức khác nhau. Trong đó nét đẹp của những mẫu nhà tân cổ điển ngày càng được ưa chuộng hơn. Chính vì thế với xã hội hóa 2021 – 2022 các nên kinh tế có xu hướng vươn lên. Đó là một báo hiệu mừng cho tất cả chúng ta.

Sở dĩ là sự kết hợp của hiện đại chen lẫn với cổ điển. Mà đưa đến một kiến trúc tân cổ điển uyển chuyển hơn. Nhà vốn là sự nổi bật nhất của các chủ đầu tư từ hệ thống ngoại thất cho đến nội thất ngôi nhà.

Khác với các ngôi nhà hiện đại thì các mẫu nhà tân cổ điển nhờ cách bố trí các nét phào chỉ. Tạo nên một cấu trúc mềm mại nhất định. Nhưng cũng tránh được sự rườm rà của nét cổ điển tiêu biểu. Vốn dĩ là yêu thích vẻ đẹp của cách tân, gia đình Anh Thủ trú tại Hóc Môn – Tp. Hồ Chí Minh. Cũng mong muốn xây dựng lên cho gia đình một mẫu nhà đẹp. Vừa kết hợp được với niềm kinh doanh của gia đình bấy lâu nay.

Thiết kế nhà tân cổ điển 5 tầng đẹp kết hợp kinh doanh

Chính đặc điểm đó mà anh phải tìm hiểu khá nhiều trên nguồn internet để đưa đến cho gia đình một mẫu nhà phù hợp nhất. Khi đã xác định được ý tưởng cho ngôi nhà của mình. Anh đã lên internet tìm đến công ty xây dựng. Nhờ quý công ty thiết kế nhà tương lai cho anh và gia đình. Sau khi tìm hiểu thì anh cũng biết đến một bộ sưu tập 999 mẫu thiết kế nhà đẹp của Kiến An Vinh.

Anh đã trực tiếp liên hệ nhờ tư vấn để xây dựng lên một kiến trúc bài bản nhất. Quan trọng nhất vẫn là khu vực kinh doanh của gia đình phải thuận tiện nhất định. Khi đã cho Kiến An Vinh một cơ hội hợp tác, thì kiến trúc sư đã có buổi làm việc trực tiếp với anh. Trước tiên kiến trúc sư xuống chính là khảo sát lô diện tích đất của anh. Hai là trao đổi với anh về mẫu nhà mơ ước.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà 5 tầng tân cổ điển

Trong quá trình trao đổi thì anh và kiến trúc sư đã nhấn mạnh riêng cho ngôi nhà chính là 5 tầng. Nhờ vào khuôn viên đất thì phù hợp thiết kế nhà 5 tầng tân cổ điển đẹp.

Qua đó cho chúng ta thấy được rằng nét đẹp của tân cổ ngày càng được phát triển cao. Luôn được tạo nên từ những kiến trúc sang trọng tinh tế nhất. Khuôn viên mặt tiền ngôi nhà cũng được sử dụng hệ thống hoa văn khá rõ ràng mạch lạc. Điều này đã hướng đến cho ngôi nhà đẹp và hoàn chỉnh hơn.

Nhờ sự phào chỉ đẹp đã toát lên vẻ đẹp quý phái trang nhã. Mang đến một góc nhìn giàu có cho gia chủ sống trong khuôn viên này. Ở đây cũng cho bạn thấy rõ được mặt tiền ngôi nhà ống vô cùng nổi bật . Cấu trúc nét đẹp của cách tân đã thể hiện rõ của sự độc đáo, khác lạ. Tuy diện tích không quá lớn nên những mẫu thiết kế nhà ống đẹp không quá đồ sộ so với những biệt thự.

Yêu thích nét đẹp của cách tân luôn làm chúng ta yêu luôn những mẫu nhà nhỏ hay những biệt thự tân cổ điển to lớn ngoài kia. Nhưng điều làm chúng ta hãnh diện nhất vẫn là sự cảm nhận vào kiến trúc nhà 5  tầng của tất cả mọi người dành cho mình.

Nét đẹp chi tiết phào chỉ của nhà 5 tầng tân cổ điển

Với mẫu nhà 5 tầng đã thể hiện được bố cục tối ưu diện tích sử dụng tối da. Gia đình anh Thủ đã sử dụng gam màu trắng thanh khiết kết hợp với cửa kính cường lực giúp ngôi nhà mạnh mẽ hơn. Khi nhìn qua đã thế được ngôi nhà đồ sộ với sự cuốn hút của vẻ đẹp tự nhiên.

Mục đích của ngôi nhà 5 tầng được anh sử dụng tầng 1 là hệ thống kinh doanh cho gia đình. Vừa tăng nguồn thu nhập vừa đẩy mạnh được quá trình phát triển của mặt hang riêng cá nhân.

Phần khác khi nhìn tổng quát ngôi nhà 5 tầng tân cổ điển cũng cho ta thấy được một hệ thống mái khá hài hòa. Ngôi nhà được phân tầng bằng lan can sử dụng hệ thống chi tiết CNC mỹ nghệ. Mang đến một điểm phân chia tầng khá rõ ràng nhất.

Còn phần tầng 4 sang tầng 5 được họa tiết đầy đủ phào chỉ khá là điêu luyện. Được đắp với một hệ thống chuyên sâu nhất. Nhờ đó mà ngôi nhà thêm phần độc lạ với hệ thống mặt tiền của gia đình mình.

Nội thất phòng khách + bếp

Nội thất bên trong của mẫu nhà 5 tầng luôn được bố trí sắp xếp gọn gang. Điều này luôn giúp chủ đầu tư với một vẻ đẹp thoáng đãng. Chính đây là một phong cách sắp xếp khá chi tiết mạch lạc nhất. Mẫu thiết kế nhà đẹp luôn được đánh dấu sự tương thích giữ nét độc đáo cho ngôi nhà.

Từ các bộ bàn ghế phòng khách cũng cho bạn thấy được vẻ đẹp riêng của các chi tiết phào chỉ đồ sộ. Nhấn mạnh them là bộ bàn ghế chính là bộ mặt quan trọng nhất khi bước vào phần trong của ngôi nhà.

Anh Thủ đã hướng đến cho gia đình từ vẻ đẹp ngoại thất đến nội thất trong ngôi nhà chính là nét tân cổ. Nhờ đó mà cách bố trí của ngôi nhà khá là độc đáo và riêng biệt hơn. Tiếp đến là những cách bố trí nội thất phòng thờ cũng được đánh giá cao. Bởi những điểm thể hiện rõ nhất cho một mẫu nhà 5 tầng nhất định. Không gian thờ luôn được tôn nghiêm nhất mang đến một vẻ thanh tịnh mà gia đình phải có. Bởi ông cha xưa có câu có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Nên từ đó những không gian thờ cúng luôn luôn được tôn nghiêm nhất định.

Nội thất phòng ngủ

Đến với nội thất phòng ngủ chính là khoảng không gian riêng của từng thành viên. Mang đến một cảm giác thoải mái nhất. Cũng như được sơn theo màu yêu thích của chủ nhân ngôi phòng đó. Nhờ đó mà luôn được nhấn mạnh rõ về sự ung dung thoải mái.

Nội thất phòng thờ

Tiếp đến là những cách bố trí nội thất phòng thờ cũng được đánh giá cao. Bởi những điểm thể hiện rõ nhất cho một mẫu nhà 5 tầng nhất định. Không gian thờ luôn được tôn nghiêm nhất mang đến một vẻ thanh tịnh mà gia đình phải có. Bởi ông cha xưa có câu có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Nên từ đó những không gian thờ cúng luôn luôn được tôn nghiêm nhất định.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Website : kienanvinh.vn

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo: Thiết kế nhà ống | nhà tân cổ điển 5 tầng