Bản vẽ nhà 4 tầng 4x19m kết hợp kinh doanh

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Với quỹ đất 4x19m vuông vắn hướng đến cho gia đình một không gian sống tối ưu nhất. Chính vì vấn đề này mà chủ đầu tư phải tìm cho gia đình mình một ngôi nhà hợp lý nhất.  

Vốn ưu thích nét đẹp của hiện đại pha lẫn ít điểm nhấn của phào chỉ. Giúp ngôi nhà nhẹ nhàng hơn. Thể hiện được mức độ tinh tế của ngôi nhà đẹp.  

Không những thế mà ngôi nhà anh mong muốn xây dựng cho gia đình. Là một mẫu nhà 4 tầng, đẹp đầy đủ công năng nhất. Để đi tìm được ngôi nhà hợp lý với gia đình mình.

Chủ đầu tư cũng tìm hiểu khá nhiều. Để lấy ý tưởng riêng cho ngôi nhà tương lai. Không những nhà phải đẹp mà phải phù hợp với tài chính của gia đình anh hiện có.

Bản vẽ nhà 4 tầng 4x19m kết hợp kinh doanh

Sau khi tham khảo khá nhiều mẫu nhà 4 tầng. Chủ đầu tư nhờ nguồn internet đã biết đến bộ sưu tập “ nhà 4 tầng đẹp ”. Mang thương hiệu Kiến An Vinh. Trong đó từ những điểm nhấn của nhà 4 tầng hiện đại đến tân cổ điển. Tạo được sự thu hút của nhiều chủ đầu tư về một tính cách riêng.  

Chủ đầu tư thể hiện được những đặc tính riêng. Đủ nhấn nhá cho một ngôi nhà ngày càng hoàn thiện hơn. Không những thế mà chính mặt tiền ngôi nhà cũng được đánh giá cao.  

Tìm hiểu kỹ hơn về Kiến An Vinh là một công ty xây dựng tại Gò Vấp. Anh đã liện hệ đến công ty, nhờ công ty tư vấn cũng như hỗ trợ. Tư vấn giúp gia đình mình một ngôi nhà hợp lý.

Tổng quan mẫu nhà 4 tầng 4x19m hiện đại

Với một yếu tố riêng chính là điểm nhấn cho ngôi nhà chính là điểm tổng quan hợp lý nhất định. Sau đó kiến trúc sư đã tiếp nhận được ý kiến của anh, phác hoạ sơ bộ lên mẫu nhà 4 tầng 4x19m hiện đại.  

Trong đó những điểm nhấn của ngôi nhà chính là hệ gương, tô điểm lên sắc đẹp riêng. Một điểm nhất quán cho ngôi nhà chính là sự tương thích giữa ý tưởng của kiến trúc sư và chủ đầu tư.  

Mang đến cho gia đình một ngôi nhà phù hợp hài hoà. Màu sắc tô điểm đủ cho thấy được nét đẹp từ ngoại thất. Chính những màu sắc của ánh đèn cũng phần nào tạo nên một điểm nhấn riêng.  

Cấu trúc của ngôi nhà thể hiện rõ được các công năng, đủ cho bạn thấy được mức độ tối cao của nhà 4 tầng. Từ mẫu nhà mặt tiền 4m cũng nhấn nhá rõ được hệ bố trí tỉ mỉ.

Bản vẽ phác hoạ mẫu nhà 4 tầng 4x19m

Phân chia mỗi tầng chính là hệ thống lan can hoa văn cnc. Nhá cho một cấu trúc nhà thêm phần khang trang hơn. Đủ cho bạn thấy được yếu tố riêng của ngôi nhà từ những nét phào chỉ nhẹ nhàng.  

Chi tiết của ngôi nhà 4 tầng 4x19m luôn dành sự ưu ái nhất cho mặt tiền. Không những sơn màu trung tính nên tạo nên một đặc trưng riêng cho ngôi nhà. Hình ảnh 3D dưới đôi bàn tay khéo léo của kiến trúc sư Kiến An Vinh. Điều này sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về ngôi nhà 4 tầng đẹp.  

Nhà đẹp chính là sự thể hiện một cách chuẩn chu nhất định. Đủ cho thấy nét hạnh phúc của chủ đầu tư dành cho gia đình cũng như công ty chúng tôi.  

Bạn và gia đình có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng nhà đẹp. Đừng ngại liên hệ với Kiến An Vinh. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một ngôi nhà đẹp theo ước mơ của bạn.

Bản vẽ nhà 4 tầng 4x19m chi tiết nhất

Cũng như cách bố trí trong ngôi nhà một cách hợp lý. Về các mặt công năng và cách thể hiện nhà một cách chuẩn mực hơn. Đảm bảo cho cuộc sống gia đình bạn đẹp xuất sắc hơn.  

Hôm nay, Kiến An Vinh gửi đến bạn mẫu nhà 4 tầng 4x19m hiện đại. Một bộ bản vẽ thiết kế nhà chi tiết đầy đủ nhất. Mà chủ đầu tư đã ưu thích về phối cảnh 3D này.  

Tầng 1 : Sân trước, khu vực kinh doanh, vệ sinh.

Tầng 2 : Phòng khách, phòng bếp, vệ sinh.

Tầng 3: 2 phòng ngủ, vệ sinh.

Tầng 4: Phòng thờ, sân phơi, sân thượng.

Ngôi nhà 4 tầng đẹp từng chi tiết cũng nói lên cho quý khách hàng. Mang đến một đẳng cấp riêng cho ngôi nhà tương lai của gia đình mình. Một cách hoàn chỉnh và cụ thể hơn.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : mẫu nhà 3 tầng