Mẫu thiết kế nhà lô góc 4 tầng 2 mặt tiền đẹp tại Quận 12

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Để sở hữu được một mẫu nhà lô góc cũng là một vấn đề khá khó. Bởi thông thường lô góc luôn là lô đất sử dụng 2 mặt tiền. Mang đến một điểm giao thông thuận lợi nhất mà bạn và gia đình đều yêu thích. Chính những điểm đó mà chủ đầu tư luôn tìm kiếm những công ty thiết kế nhà chuyên nghiệp nhất. Hiểu được ý tưởng trong thiết kế mang đến cho gia đình một ngôi nhà hoàn hảo. Song song là những hệ thống công năng cũng được tối ưu hóa nhất định cho ngôi nhà. Để mang đến một giá trị riêng độc đáo .  

Mẫu thiết kế nhà lô góc 4 tầng 2 mặt tiền đẹp tại Quận 12

Như các bạn cũng thấy thường những mẫu nhà lô góc 2 mặt tiền chính là những ưu điểm thuận lợi:

Có một số gia đình đã biết tận dụng đúng với những gì mình mong muốn. Chính là mở kinh doanh khi có lợi thế 2 mặt tiền, ví dụ như mở quán café, quán tập hóa…Nhu cầu chính vẫn là muốn tăng thêm nguồn thu nhập riêng cho gia đình mình ổn định hơn.

Thiết kế nhà 2 mặt tiền cũng là một kiến trúc đẹp từng góc nét. Luôn được thiết kế một cách cân xứng dễ thể hiện rõ cho vẻ đẹp riêng của ngôi nhà.

Thường là nhà lô góc 2 mặt tiền thì đều sử dụng 2 cửa ra vào. Thông thường thì một cửa chính và một cửa phụ. Điều này khá an toàn trong quá trình sử dụng của tất cả thành viên trong gia đình.

Do là lô góc nên nhà 2 mặt tiền không bị che khuất bởi ánh sáng của nhà hàng xóm, Tạo nên sự thông thoáng hơn, khang trang hơn.

Nhà 2 mặt tiền mà đẹp tổng thể thì khá thu hút bởi khách hàng cũng như người qua lại khu vực đó.

Nhưng để thiết kế lên mẫu nhà đẹp như thế thì đòi hỏi kiến trúc sư phải có đôi tay tài hoa, khéo léo trong phác họa. Mang đến cho gia chủ một mẫu nhà luôn được yêu quý nhất.

Điểm nhấn mạnh của mẫu nhà lô góc 4 tầng 2 mặt tiền

Khi xem qua những yếu tố ưu tiên của mẫu thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền thì gia đình Anh Cảnh trú Quận 12 – Hồ Chí Minh. Cũng đang sở hữu một lô đất như vậy, anh muốn xây dựng lên mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp. Các các năng trong ngôi nhà cũng được bố trí một cách hoàn hảo nhất Luôn được sắp xếp một cách cụ thể để đưa đến một cách đánh giá thiết thực nhất cho gia đình.

Hiểu được những gì mình cần, anh đã tự mình tìm hiểu thêm vễ những mẫu nhà 4 tầng. Anh cũng biết đến với bộ sưu tập nhà 4 tầng của Kiến An Vinh. Qua đó anh cũng cho thấy ý tưởng riêng về ngôi nhà của mình cũng nằm trong đó.

Sau khi đầy đủ ý tưởng của mình thì anh bắt đầu liên hệ qua số hotline : 0973 778 999 của Kiến An Vinh nhờ tư vấn trực tiếp cho anh. Và sau đó kiến trúc sư đã có buổi gặp trực tiếp để phác họa lên hình ảnh 3D. Tư vấn thêm hình thái của ngôi nhà sáng trọng hơn.

Mẫu nhà 4 tầng 2 mặt tiền đẹp

Anh và gia đình cũng mong muốn là ngoại thất thông thoáng, đẹp mắt. Hệ thống công năng lâu dài suốt về sau này cho gia đình. Đó là nhưng ưu điểm để anh thỏa mãn về ngôi nhà sau bao lâu nay anh mơ ước.

Sau khi anh cầm được bản vẽ thiết kế nhà đẹp anh đã không giấu được sự ngạc nhiên và niềm vui. Ngôi nhà lô góc 4 tầng 2 mặt tiền này làm anh khá hài lòng

Sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng chính là động lực quý giá nhất của kiến trúc sư Kiến An Vinh chúng tôi. Nhờ đó mà tinh thần học hỏi ngày càng cao, mang đến cho gia đình bạn những mẫu nhà đẹp.

Tổng quan của ngôi nhà 4 tầng 2 mặt tiền cũng cho thấy nét hiện đại với khối hình bắt mắt. Tạo sự ấn tượng mạnh và thu hút cao của chủ đầu tư về cái nhìn đầu tiên. Thể hiện rõ từng chi tiết trong xây dựng nhà đẹp của mình.

Nhờ kết hợp giữa công năng ánh sáng và thẩm mỹ đã đưa ngôi nhà đẹp và hoàn hảo hơn. Nhờ các vật liệu xây dựng hiện đại mang đến cho gia đình một cuộc sống tốt đẹp nhất.

Top 30 mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển | nhà phố Kiến An Vinh

Ngôi nhà lô phố 2 mặt tiền 4 tầng này mang trên mình hình thức trang nhã nhất. Điểm thêm sự tinh tế nhưng vẫn sinh động, rạng rỡ của vật liệu ngoại thất đa sắc  cho ngôi nhà sáng lạng hơn. Ở đây kiến trúc sư đã tính toán tỉ mỉ cũng như bố cục khá rõ ràng nhất cho ngôi nhà 4 tầng.

Nội thất phòng khách

Ngôi nhà mang điểm hiện đại nên phòng khách cũng được chủ đầu tư sử dụng một hệ màu sáng. Với bộ ghế sofa cũng đưa ngôi nhà thêm những ưu điểm nổi trổi hơn. Dựa vào đó phòng khách cũng được nhấn bởi một hệ thống tủ gỗ trưng bày. Giúp cho mọi góc nhìn của ngôi nhà đều thoáng.

Yêu thích thiên nhiên nên trong nhà luôn được bố trí một hệ thống cây xanh. Tạo cho bầu không khí trong lành và thoáng mát nhất đinh. Điểm bố trí của ngôi nhà cũng dựa trên những yếu tố cơ bản nhất. Giúp ngôi nhà đẹp và tạo độ khang trang riêng biệt trong nội thất phòng khách.

Nội thất phòng bếp

Màu sắc cho gian bếp cũng được tô điểm rõ của hệ thống hiện đại. Điều này chứng tỏ cho chủ đầu tư, không gian hiện đại luôn được bố trí cụ thể nhất. Điểm nổi bật chính là những yếu tố quan trọng trong khâu sắp xếp.

Nội thất phòng bếp cũng đơn gian nhưng được nhấn mạnh cho những điểm riêng của gia bếp. Tạo sự ấm cúng trong những ăn gia đình. Tăng thêm sự đoàn kết mà mọi thành viên cần kết nối.

Nội thất phòng ngủ

Là điểm riêng tư, nhưng luôn khắt khe với tiêu chuẩn hiện đại. Đưa ngôi nhà lên một tầng cấp mới trong khâu thiết kế và xây dựng nhà. Vì là không gian riêng nên cách bố trí các vật dụng cũng có phần riêng biệt. Tạo cho một không gian ngủ thoải mái nhất mà bạn luôn cần.

 

Nội thất phòng thờ

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Từ khóa : thiết kế nhà ống | thiết kế nhà 5 tầng |