Mẫu biệt thự tân cổ điển 4 tầng đẹp đẳng cấp kiểu pháp

100 Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp Choáng Ngợp 2024 Biệt thự kiểu lâu đài Biệt Thự Lâu Đài - Dinh Thự Đẹp Đẳng Cấp Biệt thự lâu đài kiểu pháp Biệt thự tân cổ điển 4 tầng Thiết kế biệt thự 4 tầng Thiết kế biệt thự đẹp Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Để xây dựng lên một mẫu nhà đẹp khang trang, điều này chắc hẳn ai cũng mong muốn. Hiểu được vấn đề này các chủ đầu tư đều thích nhà có không gian rộng lớn, thoải mái nhất. Một ngôi nhà với nhiều chi tiết hoa văn nhẹ nhàng uyển chuyển, màu sắc đa khối thì chỉ có mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp.

Đưa không gian đến hình thức đồ sộ, giúp chúng ta có nhiều yếu tố chất lượng trong cuộc sống. Nhà luôn được chúng ta đánh giá khá cao về hình thức bố trí ở trong ngôi nhà. Vẻ ngoài đồ sộ của những điểm nổi trội về màu sắc ngôi nhà.

Cũng được chú trọng đến một ưu điểm tốt nhất. Không gian luôn được đắm chìm ở vể ngoại thất và nội thất. Đưa cho bạn cảm giác khá là hoàn hảo về ngôi nhà của mình. Mẫu biệt thự 4 tầng cũng được thể hiện rõ một mục đích sống tốt nhất, đầy đủ công năng nhất cho chủ đầu tư.

Mẫu biệt thự tân cổ điển 4 tầng đẹp đẳng cấp kiểu pháp

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố lớn, ở phía ngoài ngoại thành thì thông thường những khuôn viên diện tích đất sẽ lớn hơn. Cũng đó là những mục tiêu mà nhiều chủ đầu tư đã hướng đến.

Cũng giống như gia đình Anh Hùng trú tại Bình Chánh, anh cũng sở hữu cho gia đình mình một lô đất khá lớn. Anh hướng đến một cuộc sống đẹp và tương thích hơn. Anh đã tìm hiểu khá nhiều mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp, bởi những nét đẹp luôn được trường tồn mãi mãi.

Hiểu được sở thích và yêu cầu của mình, anh đã tự mình tìm hiểu về những ngôi biệt thự tân cổ điển. Mang một vẻ đẹp đồ sộ nhất. Sử dụng hệ thống mái ngói phong cách nhật đưa đến cho ngôi nhà vẻ đẹp đồ sộ hơn.

Tổng quan mẫu biệt thự 4 tầng tân cổ điển đẹp

Ngôi nhà luôn được thể hiện rõ mức độ sống cao sang quyền quý. Cũng là một không gian luôn dành riêng cho giới đầu tư hướng đến. Hay nói cách khách chính là những gia đình có quyền thế cao. Kiến trúc biệt thự đẹp luôn mang đậm dấu ấn phong cách của kiến trúc tân cổ điển  kết hợp với hiện đại.

Chính vì thế mà các hình khối vững chắc và thể hiện sự bề thế, kiên cố. Đặc biệt, hệ thống biệt thự đẹp luôn mảng khối và hệ thức cột thiết kế đối xứng theo những mảng và tỷ lệ nhất định.

Nhờ những khối cân đối này giúp cho mẫu biệt thự hoàn toàn ghi điểm và ăn điểm trong con mắt thẩm mĩ của nhiều chủ đầu tư. Từ những chủ đầu tư khó tính nhất. Ngoài ra, hệ cột trụ vững chãi, những đường nét hoa văn tinh tế khiến công trình vừa mềm mại. Đem đến vững chãi, đậm nét kiến trúc tân cổ.

Kiến trúc nhà biệt thự 4 tầng tân cổ điển đồ sộ

Để cân bằng lại không gian ngoại thất, điểm nhấn thể hiện sự uyển chuyển và mềm mại trong ngôi biệt thự đẹp . Từ các hệ thống màu sắc cũng được phát triển theo. Nhờ những họa tiết cnc của hoa văn đã mang đến một hệ thống lan can đẹp.

Nhờ uốn lượn của các kỹ nghệ về sắt được lựa chọn hoa văn uốn lượn cầu kỳ và khá đẹp mắt. Sơn nhũ vàng để làm nổi bật mẫu biệt thự tân cổ điển 4 tầng đẹp.

Ngoài hệ thống ban công được thiết kế ngôi biệt thự còn nổi bật bởi hệ ban công uốn lượn hìn trước mặt tiền. Tạo sự nhẹ nhàng đầy ấn tượng. Đây cũng là điểm minh chứng rõ nét cho sự kết hợp hài hoà thiết kế biệt thự đẹp giữa hình khối mạnh mẽ và đường nét tinh tế mềm mại.

Họa tiết biệt thự tân cổ điển 4 tầng khang trang

Biệt thự 4 tầng vốn không chỉ đồ sộ về hình khối kiến trúc, nó còn sử dụng ngoại thất cùng với những hoạ tiết. Hệ thống biệt thự sử hoa văn trang trí để làm nổi bật sự tinh tế, sang trọng và sự mềm mại. Nhờ đó mà không gian nhà được uyển chuyển của phối cảnh thiết kế. Chúng ta thấy hàng rào cho đến thiết kế các tầng hay kiến trúc mái nhà. Thì tất cả đều phải có sự thống nhất và chuẩn chỉ về bố cục.

Biệt thự tân cổ điển 4 tầng có hình khối vuông vắn, ăn nhập hài hoà về màu sắc ngoại thất và nội thất. Bố cục sắp xếp và những chiết cũng như hoạ tiết trang trí chi tiết nhất. Ở đây luôn thống nhất và ăn khớp với nhau. Công trình thực sự là sản phẩm hoàn hảo của hệ thống tư duy linh hoạt cho tất cả thành viên trong gia đình.

 

 

Tham khảo thêm : Biệt thự tân cổ điển 4 tầng 10x12m                                       

                              thiết kế biệt thự 4 tầng

Bản vẽ chi tiết biệt thự tân cổ điển 4 tầng

 

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297