Thiết kế biệt thự kiểu nhà sàn 10x20m bằng bê tông cốt thép tại Trà Vinh

Những mẫu biệt thự mái thái đẹp nhất 2024 2025 Thiết kế biệt thự đẹp Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Trà Vinh là một tỉnh thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long, là nơi nằm cuối cù lao kẹp giữa Sông Tiền Và Sông Hậu. Chính vì thế mà các mực nước luôn được dâng cao. Tiếp giáp với biển khá rộng lớn, cho nên địa hình phức tạp. Từ đó mà dân cư ở đây luôn xây dựng một kiểu nhà an toàn. Chịu đựng được những điều kiện khắc nghiệt của tự nhiên gây ra. Chính vì thế mà các mẫu thiết kế nhà sàn được ra đời.  

Cũng như bạn thấy các mẫu nhà sàn từ lâu không còn xa lạ với một số bộ phận dân tộc người Việt. Ngôi nhà chính là nơi che nắng che mưa giúp con người chúng ta ổn định cuộc sống.  

Xưa thì các mẫu nhà sàn luôn được xây dựng bằng tre, gỗ. Nhưng hiện nay đô thị hóa nên các mẫu nhà sàn luôn được xây dựng theo phong cách hiện đại hơn. Luôn được sử dụng hệ thống bê tông thép chắc chắn nhất cho ngôi nhà.  

Không riêng gì ở Trà Vinh mà các tỉnh miền núi Tây Nguyên các mẫu nhà sàn cũng nhiều. Bởi đây cũng là một truyền thống của Việt Nam chúng ta.

Thiết kế biệt thự kiểu nhà sàn 10x20m bằng bê tông cốt thép tại Trà Vinh

Những mẫu thiết kế nhà đẹp dạng phân tầng theo phong cách xưa. Thường là sử dụng làm du lịch hoặc là sinh sống trong gia đình thêm phần thoải mái hơn. Kiến trúc của những mẫu nhà sàn khá thoáng mát đó cũng là điều mà nhiều chủ đầu tư mong muốn nhất.  

Gia đình Anh Danh sinh sống tại Trà Vinh – Việt Nam. Là con người cũng am hiểu về mức độ sống cao cấp. Anh đã đi được nhiều nơi và biết đến những mẫu nhà sàn thật mát mẻ và yêu thích nhất. Chính vì vấn đề đó mà gia đình anh cũng muốn thiết kế nhà đẹp phong cách nhà sàn.

Kiến trúc biệt thự kiểu nhà sàn đẹp 200m2

Hiện tại gia đình anh có khuôn viên 10x20m khá vuông vắn. Anh cũng muốn thiết kế riêng cho gia đình mình mẫu thiết kế nhà sàn. Kiến trúc ngôi nhà hiện đại đẹp luôn được đánh giá cao nhất.  

Khi anh tìm trên nguồn internet thì các mẫu nhà sàn luôn được xây dựng theo hệ thống gỗ là chủ yếu. Nhưng anh muốn xây dựng ngôi nhà 2 tầng của mình theo hướng bê tông cốt thép. Được tích hợp nhất từ những kiểu dáng nhà sàn xưa.  

Anh đã tìm hiểu kỹ và đưa đến cho gia đình mình một kiến trúc hoàn hảo nhất. Được tổng hợp riêng của gia đình mình. Điểm này nhấn mạnh lên mức độ tổng quan nhất định. Nhờ những ưu điểm đó anh đã tổng hợp được ý tưởng riêng của mình.

Khi đã có những ý tưởng về ngôi nhà đẹp với diện tích 200m2. Anh bắt đầu tìm hiểu thêm đơn vị xây dựng cũng như thiết kế giúp anh. Qua quá trình tìm hiểu thì anh cũng biết đến với bộ sưu tập nhà 2 tầng đẹp của Kiến An Vinh.  

Và anh đã liên hệ đến công ty Kiến An Vinh nhờ công ty tư vấn giúp anh mẫu nhà đẹp như anh mong muốn. Sau khi nhận được yêu cầu anh cũng được giải đáp một số thắc mắc chính. Và anh cũng cho Kiến An Vinh một buổi để xuống trực tiếp trao đổi với anh.

Hệ thống bê tông cốt thép biệt thự kiểu nhà sàn

Qua quá trình trao đổi thì anh và kiến trúc sư đã thống nhất mẫu thiết kế nhà dạng sàn bằng bê tông cốt thép. Ở dưới được gia đình sử dụng như một gara đựng xe. Còn trên là anh được phân bố theo một ngôi nhà hiện đại. Bao gồm phòng khách, phòng bếp, 3 phòng ngủ, vệ sinh.  

Khi được phác họa cũng như bố trí theo Anh Danh thì ngôi nhà đẹp và hoàn chỉnh hơn. Kèm vào đó là hệ thống mái thái cũng làm cho ngôi nhà mát và dễ chịu hơn.  

Chính mẫu nhà sàn được làm bằng vật liệu hiện đại. Để giữ được nét đẹp truyền thống mà vẫn đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên thoaỉ mái khang trang hơn. Đồ dùng cũng được sử dựng bạn nên sử dụng hiện địa bày trí hoa văn kỹ càng để ngôi nhà có đồ bền theo thời gian. Khi nhắc đến nhà sàn chính là bản lưu giữ được nét đẹp truyền thống. Là một thói quen sinh hoạt người dân mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

Tổng quan mẫu biệt thự 200m2

Một kiến trúc nhà đẹp cũng được sáng tạo riêng theo sở thích của gia chủ. Nhằm thiết kế lên một ngôi nhà phù hợp nhất. Là sự pha trộn giữa nét truyền thống và hiện đại của ngày nay.  

Để xây dựng lên những ngôi nhà độc đáo trong thiết kế. Chính là mang lại vẻ đẹp hiện đại, khang trang nhưng không kém phần tinh tế. Cũng tiết kiệm được chi phí trong xây dựng nhà.  

Ngoài ra, với mẫu thiết kế này không thể thiếu được nơi để xe cho gia đình. Hay là một nơi chứa đồ thì các kiến trúc sư Kiến An Vinh chúng tôi đã tận dụng khéo léo khoảng trống dưới nhà sàn để làm gara.

Ngôi nhà cũng tạo nên một nét đẹp riêng của sức hút sáng tạo. Nhận định riêng đã đưa ngôi nhà thêm khang trang và hoàn hảo hơn. Nét đẹp chính là sự cố gắng học hỏi không ngừng nghỉ của kiến trúc sư. Để mang đến một ngôi nhà đẹp và hoàn chỉnh nhất.

Đến với công ty Kiến An Vinh bạn sẽ có nhiều ý tưởng đẹp trong ngôi nhà tương lai của bạn. Điều này sẽ làm lên một cuộc sống ý nghĩa hoàn chỉnh nhất cho gia đình.

Nội thất mẫu nhà bê tông cốt thép 200m2

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Emailkienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297 

==> Tham khảo : thiết kế biệt thự | thiết kế biệt thự trệt