Mẫu nhà tân cổ điển 4 tầng 1 tum đẹp tại quận 12

Nhà phố tân cổ điển Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Để thiết kế một ngôi nhà đẹp đòi hỏi một đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp. Ở đây luôn hướng đến một cuộc sống tốt đẹp nhất cho tất cả thành viên trong gia đình. Nhà là một đính hướng tốt nhất mà bạn và gia đình mong muốn.

  Một ngôi nhà đẹp luôn được chu toàn bởi kiến trúc ngoại thất cho đến nội thất bên trong ngôi nhà. Mỗi hệ thống nhà đẹp đưa cho gia đình cho một cấu trúc đẹp nhất.  

Với một công chuyên thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh cũng như đội ngũ kiến trúc sư giỏi. Chúng tôi đã thiết kế hàng nghìn mẫu nhà đẹp sang trọng tinh. Với sự sáng tạo đã đưa cho nhiều chủ đầu tư hướng đến một ngôi nhà đẹp nhất.  

Trong những phong cách nhà đẹp chuyên nghiệp thì song song cũng có những biệt thự đẹp. Một trong những mẫu nhà hiện nay được ưu chuộng đó là những mẫu nhà phố hiện đại, nhà tân cổ điển. Một ngôi nhà luôn nhấn mạnh một mức tối đa khách quan. Nhằm đưa đến một cuộc sống tốt đẹp nhất cho gia đình.

Mẫu nhà tân cổ điển 4 tầng 1 tum đẹp tại quận 12

Tổng quan mẫu nhà 4 tầng 1 tum tân cổ điển đẹp

Xây dựng một ngôi nhà khang trang hoàn hảo nhất. Bởi đây là một cấu trúc tương đối nhất mà gia đình đã mang một nét đẹp riêng cho gia đình. Cũng khá nhiều ý tưởng hoài bão được nhiều chủ đầu tư mong muốn. Nhà đã mang đến một cuộc sống êm ấm nhất.  

Dưới đây là mẫu thiết kế nhà 4 tầng tân cổ điển đẹp. Luôn hướng đến một nét mềm mãi uyển chuyển nhất. Đã đưa được các chi tiết phào chỉ nhẹ nhàng cho gia đình mình. Ở đây cũng đẩy lên một nét đẹp tương xứng khách quan.  

Không gian ngoại thất cũng như nội thất trong ngôi nhà cũng đủ để bố trí mặt hệ thống nhất định. Một khối trúc đẹp là sự hình thành trong kiến trúc thiết kế nhất quán của ngôi nhà.

Nhà tân cổ điển 4 tầng gia đình Anh Thành quận 12

Nhà phố tân cổ điển 4 tầng có mặt tiền 4m đang được nhiều gia chủ quan tâm nhất. Cũng như gia đình Anh Thành trú tại Quận 12 – Hồ Chí Minh. Anh đã tìm hiểu khá kỹ về nhiều mẫu nhà tương ứng. Để xây dựng lên cho ngôi nhà đẹp khách quan nhất. Bởi sự lựa chọn để xây dựng một ngôi nhà chính là sự lựa chọn tối ưu.  

Anh cũng mong muốn là xây cho gia đình mình một mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển. Thể hiện được đầy đủ chi tiết nhất cho tất cả thành viên trong gia đình. Cũng như cách bố trí hoàn toàn đặc sắc không phải nổi trỗi. Nhưng quan trọng vẫn là bố trí công năng hợp lý nhất.

Hình ảnh 3D của nội thất ngôi nhà 4 tầng tân cổ điển

Sau khi tìm hiểu cũng khá nhiều công ty xây dựng. Anh đã lựa chọn một công ty thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh chúng tôi. Với mong muốn là KIẾN AN VINH giúp anh thực hiện được ước mơ. Khi nhận được yêu cầu của anh, kiến trúc sư đã có buổi làm việc trực tiệp với anh. Và đưa lên hình ảnh 3D phác họa lên mẫu nhà tân cổ điển anh mong muốn.  

Điều đặc biệt, đối với anh thành chính là sự yêu thích nét đẹp hoài cổ và cái đẹp tinh tế . Điểm đến từ những chi tiết được chế tác tỉ mỉ thì nên tham khảo mẫu nhà phố 4 tầng này. Kiến trúc nhà 4 tầng tân cổ điển còn mang đậm những nét thiết kế nhà sang trọng và bắt mắt. Nó có những vẻ đẹp chau chuốt trong từng đường phào chỉ nhấn mạnh nét riêng. Từ đó, phong cách thiết kế nhà 4 tầng này đã tạo lên một tổng thể hoàn hảo nhất và đẹp mắt nhất.

Sự đơn giản trong thiết kế nhà 4 tầng

Hiện nay, kiến trúc  nhà 4 tầng tân cổ điển có thể hiểu đơn giản nhất. Chúng ta thường hiểu là sự pha trộn hài hòa giữa nét đẹp cổ điển và hiện đại. Nó đã tạo lên một nét tổng thể cân đối nhất cho cấu trúc ngôi nhà. Nó còn mang tới vẻ đẹp độc đáo riêng và thể hiện đẳng cấp cho gia đình anh Thành.  

Về tổng thể, kiến trúc ngôi nhà 4 tầng  tân cổ điển đẹp mặt phố được chọn gam màu trắng làm chủ đạo. Tại các chi tiết quan trọng như mặt tiền đã thiết kế sử dụng những chi tiết phào chỉ nổi trội. Điều này cũng chứng tỏ rằng hệ thống sắc hài hòa. Đã tạo thành nền tảng vững chắc để các đường nét trang trí phong cách tân cổ điển thăng hoa. Hướng đến một kiến trúc mãn nhãn cho ngôi nhà phố tân cổ điển 4 tầng này.

Cảm hứng kiến trúc nội thất mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển

Phong cách mẫu nhà tân cổ điển lấy cảm hứng từ nghệ thuật cổ điển kết hợp với nét phóng khoáng. Cũng có nhiều chi tiết được lấy trong phong cách hiện đại. Mẫu nhà 4 tầng này cũng không cầu kỳ, rườm rà. Mà nhà 4 tầng đã nhấn mạnh bởi những chi tiết điêu khắc tinh xảo nội thất tân cổ điển. Ngoài ra, còn thể hiện tính nghệ thuật qua những mảng tường, trần, những hình khối cân đối.

  Mẫu nhà ống tân cổ điển được nhiều gia đình ưa chuộng bởi sự đơn giản mà tinh tế. Từ vẻ đẹp của nội ngoại thất tân cổ điển mang đến sự sang trọng trong mỗi không gian. Cũng như ngôi nhà thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.   Ngôi nhà tân cổ điển luôn có nét cổ kính, nguy nga cho nét cách tân. Ở đây ngôi nhà cũng được lấy sáng, lấy thoáng cho mẫu nhà tân cổ điển 4 tầng. Nhờ hệ thống của kinh khá nhiều lại đan xen trong những khối tương ứng. Điểm này cũng giúp ngôi nhà thêm thoáng đãng, tầm nhìn rộng hơn.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297