Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 8x17m mái thái 2 mặt tiền

100 Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp Choáng Ngợp 2023 Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2023 - 2024

Tồn tại giá trị thẩm mỹ theo thời gian dù ở bất kì hoàn cảnh hay thời điểm nào. Nên những kiến trúc biệt thự tân cổ điển luôn được ủng hộ đầu tư từ phía kiến trúc sư. Cũng như từ phía khách hàng luôn chọn hình thức thiết kế này làm phương án đầu tư cho không gian sống của mình. BT565 bản vẽ thể hiện mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 8x17m đáp ứng cho các gia đình có số lượng thành viên từ 4 – 7 người.

 

Yếu tố làm tăng giá trị của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 8x17m

Với 5 phòng ngủ và các phòng ban đáp ứng nhu cầu sinh hoạt riêng và chung của các thành viên. Đối với việc đầu tư xây dựng một không gian sống theo thể 3 tầng tân cổ điển không những mang lại thẩm mỹ để lại ấn tượng cho người xem. Mà tạo nên một không gian sinh hoạt riêng tư và sang trọng. Nhờ vào ý tưởng và lối bày trí của kiến trúc sư An vô cùng logic. Góp phần làm tăng giá trị thẩm mỹ cũng như chất lượng công trình hơn trông thấy.

Trước khi lên ý tưởng, kiến trúc sư đã dựa vào nhiều yếu tố để đưa ra một ý tưởng bản vẽ phù hợp với chủ nhà. Phải đảm bảo vừa đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho tất cả thành viên. Ngoài ra phải phụ thuộc vào các yếu tố như phong thủy phù hợp với chủ nhà. Hay vị trí xây dựng cũng như chi phí mà gia chủ sở hữu. Sao cho bản thiết kế được dựng lên phù hợp với tất cả các yếu tố cơ bản trên. Vì thế, việc lựa chọn đơn vị thiết kế cũng vô cùng quan trọng, chủ nhà cần xem xét rõ vấn đề này nhé.

Kiến trúc biệt thự 3 tầng cao ráo, khi được kết hợp với hệ mái thái với độc dốc lớn. Càng khiến biệt thự trở nên thanh thoát hơn nhờ độ cao của kiến trúc tổng thể. Với hệ mái này vừa giúp thẩm mỹ kiến trúc thăng hạng. Vừa giúp cho không gian bên trong nhà trở nên thông thoáng mát mẻ hơn so với các loại mái khác.

Các chi tiết tạo nên thẩm mỹ của bản thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Cổng và lang cang được đồng bộ về vật liệu thiết kế. Sắt mạ vàng đồng giúp tôn rõ lên nét đẹp hoa văn đặc trưng của kiến trúc tân cổ điển. Ngoài ra còn thể hiện được sự chắc chắn cho mỗi khu vực. Cổng dựng cao ráo và kiên cố, đảm bảo được độ an toàn cho không gian bên trong.

Kiến trúc mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển phô trọn nét đẹp nhờ đặt ở vị trí 2 mặt tiền. Nói về lợi thế của việc đầu tư xây dựng tại vị trí này vô cùng thuận lợi cho gia chủ về mặt kinh tế cũng như mỹ quan. Vừa có thể phô trọn thẩm mỹ kiến trúc qua 2 mặt tiền đường lớn. Giúp chủ nhà khẳng định vị thế một cách dễ dàng. Ngoài ra sẽ vô cùng phù hợp nếu đưa vào kinh doanh kết hợp nhà ở.

Phần sân được chừa diện tích khác lớn. Thuận tiện cho việc di chuyển cũng như đậu đỗ xe và thư giản tại đây. Không gian sân rộng thoáng thích hợp cho việc trồng các tiểu cảnh làm tăng thẩm mỹ về màu sắc cho tổng quan. Góp phần cho kiến trúc tông trắng thêm phần nổi bật và tươi mới hơn.

Xem thêm: thiết kế biệt thự 3 tầng có gara

Bản vẽ công năng mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 8x17m

Sự tiện nghi cao cấp thể hiện rõ ở phần công năng được trình bay ngay bên dưới. Phần công năng được bố trí phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Các khu vực phòng sinh hoạt riêng, được sử dụng các vật liệu có độ cách âm tốt. Giúp đảm bảo được không gian riêng tư cho mỗi thành viên.

Ngoài ra còn có các khu vực sinh hoạt chung giúp cho việc thư giản, trao đổi trở nên thuận tiện hơn. Dưới đây là hình ảnh bản vẽ công năng của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển như sau.

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297

(028) 2205.6868 – (08) 6277.0999 – Chăm Sóc Khách Hàng

(028) 2207.6868 (Kế Toán) – 098.507.588 (Vật Tư)

(08) 3715.2415 (Kế Toán)

Website : https://kienanvinh.vn

Email: kienanvinh2012@gmail.com