Những bản vẽ thiết kế biệt thự mái nhật 2 tầng đẹp thông dụng

Những mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới nhất hiện nay Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Rào cản tâm lý về việc xây dựng đầu tư một kiến trúc nhà biệt thự cần phải có chi phí đắt đỏ. Đặc biệt đối với những mẫu thiết kế biệt thự mái nhật thường có giá thành đầu tư cao. Điều này đã khiến nhiều chủ nhà tạo nên tâm lý phân vân về kinh tế không đủ để đầu tư đến khi hoàn thiện. Để nâng cao cũng như cải thiện lối nghĩ lỗi thời của nhiều nhà đầu tư về kiến thức đầu tư một công trình biệt thự mái nhật đẹp. Chúng tôi xin chia sẻ điển hình một vài thông tin cần thiết liên quan đến việc đầu tư thiết kế biệt thự mái nhật 2 tầng như sau.

Đối với hệ mái nhật, tạo cảm giác ổn định về mọi góc nhìn. Với thiết kế đơn giản có độ dốc cao khiến hình thức biệt thự trở nên đáng chú ý hơn. Từ đó làm nên sự hài hòa, bắt mắt và mới lạ trong từng kiến trúc sở hữu hệ mái nhật. Mái nhật có thể kết hợp với mọi kiến trúc từ hiện đại đến cổ điển và tân cổ điển. Vì thế được trọng dụng trong việc đầu tư thiết kế biệt thự đến nhà.

Ở bài viết này các bạn đọc sẽ được tham khảo các mục chính sau:

– Tìm hiểu đặc trưng của mẫu thiết kế biệt thự mái nhật 2 tầng.

– Cách phân biệt mái nhật và loại mái thái.

– Bảng giá thiết kế biệt thự mới nhất cho 2023.

– Tham khảo một vài hình ảnh liên quan đến kiến trúc biệt thự 2 tầng mái nhật.

– Một số thông tin liên quan đến kiến trúc biệt thự mái nhật cần thiết.

 

Một số đặc trưng nhận diện kiến trúc thiết kế biệt thự mái nhật 2 tầng

Không nói riêng gì về các mẫu thiết kế biệt thự mái nhật 2 tầng mà các mẫu biệt thự mái nhật nói chung. Đây là loại mái xuất phát từ Nhật Bản, được du nhập và sử dụng rộng rãi ở các nước hiện nay. Bởi nhờ sở hữu được nhiều mặt trội thuận lợi cho người dùng. Nên được đem vào áp dụng rộng rãi. không những được ứng dụng phổ biến ở các nước Châu Á mà cả các nước phương Tây.

Nói về đặc trưng của mái nhật là loại mái có độ dốc ít hơn so với loại mái thái. Mái nhật gồm 2 loại chính thường được sử dụng đó là kiểu mái ngói bằng betong và kiểu mái ngói dốc. Khi mái này du nhập vào Việt nam cũng đã được biến tấu một số đường nét sao cho phù hợp với người dân Việt. Sự chỉnh sửa này không làm ảnh hưởng đến chất lượng thoát nước của mái mà vẫn đảm bảo được độ dốc giúp thoát nước tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh sơ bộ về phần mái nhật, dành cho những chủ đầu tư vẫn chưa phân biệt được mái thái và mái khác.

Cách phân biệt mái nhật và loại mái khác

Vấn đề phân biệt giữa 2 loại mái có thiết kế gần giống nhau như mái nhật và mái thái. Khiến người đầu tư hoang mang và chọn sai khiến biệt thự khi hoàn thiện không đúng theo sở thích. Để giúp chủ đầu tư có thể phân biệt được các mẫu biệt thự mái nhật và mái thái và các loại mái khác. Bài viết này xin cung cấp vài thông tin hữu ích giúp chủ nhà phân biệt kiểu mái như sau.

MÁI NHẬT

MÁI THÁI

– Có độ dốc mái nhỏ hơn so với mái thái.

– Có phần chóp đỉnh đầu tương đối bằng.

– Có độ dốc thấp hơn mái thái tầm <40%. Vừa đủ để thực hiện việc thoát nước.

– Có độ dốc mái lớn hơn so với mái nhật.

– Chú trọng trong phần chóp đỉnh đầu của mái.

– Độ dốc lớn giúp việc thoát nước diễn ra nhanh chóng.

Với việc sử dụng mái nhật khi thiết kế biệt thự mái nhật 2 tầng nói riêng và biệt thự khác nói chung. Kiến trúc biệt thự mái nhật giúp cân bằng và dung hòa các yếu tố xung quanh biệt thự một cách thỏa đáng. Luôn tạo cho công trình sức hút vô cùng ấn tượng trong mắt người xem. Nhưng không những phụ thuộc vào hệ mái mà có thể đánh giá công trình. Những mẫu biệt thự mái nhật còn phụ thuộc vào ý tưởng của đơn vị thiết kế kiến trúc nữa nhé.

 

Giá đầu tư thiết kế biệt thự mái nhật 2 tầng

Tại bảng giá dưới dây không nói riêng về giá thiết kế biệt thự mái nhật 2 tầng. Mà chúng tôi sẽ cung cấp mức giá thiết kế chung quy cho khách hàng dễ dàng tính toán cho diện tích của mình nhé. Mức giá dưới đây sẽ được áp dụng cho đến hết 2023, vì thế các bạn có thể yên tâm về giá, luôn được cập nhật thường xuyên.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2023

CỤM GIÁ 1

Chú thích

Áp dụng diện tích

GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ

GIÁ CHƯA BAO GỒM NỘI THẤT 3D

Từ 300 – 400m2

160.000 đ/m2

Từ 401 – 1000m2

150.000 đ/m2

GIÁ ĐÃ BAO NỘI THẤT 3D

Từ 300 – 400m2

220.000 đ/m2

Từ 401 – 1000m2

210.000 đ/m2

Giá trên dành cho kiến trúc sau :

– Thiết kế biệt thự vườn

– Thiết kế biệt thự phố

– Thiết kế biệt thự mini

– Thiết kế biệt thự hiện đại

CỤM GIÁ 2

GIÁ CHƯA BAO GỒM NỘI THẤT 3D

Từ 300 – 400m2

160.000 đ/m2

Từ 401 – 1000m2

170.000 đ/m2

GIÁ ĐÃ BAO NỘI THẤT 3D

Từ 300 – 400m2

250.000 đ/m2

Từ 401 – 1000m2

240.000 đ/m2

Giá trên áp dụng cho kiến trúc thiết kế biệt thự TÂN CỔ ĐIỂN

CỤM GIÁ 3

GIÁ CHƯA BAO GỒM NỘI THẤT 3D

Từ 300 – 400m2

170.000 đ/m2

Từ 401 – 1000m2

180.000 đ/m2

GIÁ ĐÃ BAO NỘI THẤT 3D

Từ 300 – 400m2

280.000 đ/m2

Từ 401 – 1000m2

260.000 đ/m2

Giá trên áp dụng cho kiến trúc thiết kế biệt thự CỔ ĐIỂN

 

Thế mạnh khi đầu tư thiết kế biệt thự mái nhật 2 tầng

Kiểu dáng mới mẻ

Bởi mang thiết kế có độ dốc nhẹ, nên những kiến trúc thiết kế biệt thự mái nhật 2 tầng nói riêng và biệt thự mái nhật nói riêng. Góp phần tạo nên tổng quan phối cảnh kiến trúc cân đối với diện tích sân vườn nếu có. Chính sự mới mẻ này khiến người xem và người sử dụng vô cùng mãn nhãn và hài lòng. Không những để lại ấn tượng tốt trong người xem về thẩm mỹ mà còn sở hữu công dụng thoát nước tránh gây ứ động.

Phù hợp với mọi kiến trúc

Mái nhật có thể phù hợp với các kiến trúc hiện đại, cổ điển và tân cổ điển. Không kén bất cứ hình thức thiết kế nào. Thông qua một vài hình ảnh có thể thấy những biệt thự mái nhật được kết hợp như sau.

– Thiết kế biệt thự 2 tầng mái nhật tân cổ điển;

– Mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật hiện đại.

– Thiết kế biệt thự mái nhật 2 tầng cổ điển.

– Mẫu biệt thự mái nhật 2 tầng nhà vườn …

Không kén diện tích đất

Những mẫu thiết kế biệt thự mái nhật 2 tầng tại đây phù hợp với mọi diện tích đất. Chỉ với quy mô vừa đã có thể tận dụng loại mái này. Nếu diện tích nhỏ có thể hướng đến loại hình nhà mái nhật vẫn được nhé.

Tạo nét sang trọng qúy phái

Luôn tạo sự thu hút bởi phần mái đồ sộ được thiết kế cách điệu. Quan sát những hình ảnh thiết kế biệt thự mái nhật 2 tầng tại đây có thể thấy. Sự khéo léo trong từng chi tiết mà các kiến trúc sư mang lại, được thể hiện trực tiếp trên các mảng tường. Đối với kiến trúc hiện đại lại được tối giản các chi tiết hoa văn, đề cao sự đơn giản. Đối với các mẫu biệt thự tân cổ điển lại khác, mang nhiều các hoa văn nhằm tôn lên nét đặc trưng của biệt thự.

Chi phí xây tối ưu

So với mái mansard thường thấy ở những mẫu biệt thự tân cổ điển hoặc cổ điển thường thấy. Kiến trúc thiết kế mẫu biệt thự mái nhật 2 tầng dưới đây với chi phí đầu tư rẻ hơn rất nhiều. Bởi mái thi công đơn giản chứ không mang tính cầu kì như loại mái mansard nên biệt thự có mức chi phí vô cùng phù hợp.

Chống ẩm móc và chống nóng tốt

Những kiến trúc thiết kế biệt thự 2 tầng mái nhật mà chúng tôi cung cấp tại đây thể hiện rõ chi tiết giúp biệt thự chống ẩm và nóng. Là một trong số loại mái có mức hiệu quả trong việc chống nóng và chống ẩm tốt nhờ có độ dốc vừa phải. Kiểu dốc nên không làm ứ động nước khi trời mưa, giúp tránh đc tối đa tình trạng gây ẩm móc ở mái

Tiết kiệm thời gian thiết kế thi công

Những mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái nhật mang thiết kế đơn giản kể cả kiến trúc mang kiểu hiện đại hay tân cổ điển. Bởi so với loại mái mansard, quá trình thi công mái nhật có thời gian nhanh hơn. Nhờ phong cách đơn giản vừa giúp tiết kiệm chi phí thi công vừa tiết kiệm thời gian thiết kế cả thi công.

Hy vọng những chia sẻ trên về những bản vẽ thiết kế biệt thự mái nhật 2 tầng đẹp thông dụng trên. Sẽ đóng góp được phần nào về quá trình tìm kiếm mẫu biệt thự đẹp phù hợp với đại đa số gia chủ tại Việt Nam. Đây là những kiến trúc thiết kế được chọn lọc kỹ lưỡng nhờ dựa trên lượng khách hàng đánh giá cũng như đầu tư. Có số lượng khách chọn làm kiến trúc đầu tư nhiều nhất năm qua.

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297
(028) 2205.6868 -(028)6277.0999 – chăm sóc khách hàng
(028) 2207 6868 (Kế Toán)- 0981.507.588 (Vật Tư)
VPĐD1: 52 TCH 36, P.Tân Chánh Hiệp, Q. 12,Tp.HCM
(028) 3715 6379 ( Kế Toán)
kienanvinh2012@gmail.com
Website : kienanvinh.vn