Mẫu dự án thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 2 mặt tiền tại Gò Vấp MS: BT15

Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, con người không chỉ có nhu cầu về một ngôi nhà mà còn phải đẹp, phải đạt tới trình độ cao của giá trị thẩm mỹ

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, con người không chỉ có nhu cầu về một ngôi nhà 4 vách che nắng che mưa mà còn phải đẹp, phải đạt tới trình độ cao của giá trị thẩm mỹ. Hơn ai hết, là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, Xây dựng Kiến An Vinh luôn không ngừng học hỏi và sáng tạo để cùng góp sức xây dựng tổ ấm yêu thương cho gia đình Việt.

Tên dự án: Mẫu dự án thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng
Thông tin quy mộ dự án
Mẫu thiết kế: MS BT15 Số tầng: 3 tầng
Chủ đầu tư: Cô phương Địa Chỉ: Gò Vấp
Mặt tiền: 7m Chiều dài: 15m

Vừa qua, Cô Phương, chủ đầu tư một căn biệt thự đẹp rộng đã tìm đến và tin tưởng giao cho Xây dựng Kiến An Vinh thiết kế và thi công tổ ấm mới của gia đình mình. Đội ngũ KTS Xây dựng Kiến An Vinh cảm thấy khá hào hứng và phấn khởi khi nhận dự án này. Bởi lẽ căn biệt thự của Cô Phượng tọa lạc ở một khu đất trống, rộng, thoáng, được bao bọc bởi một khoảng không gian xanh mát. Với không gian này, KTS Xây dựng Kiến An Vinh được thỏa sức sáng tạo ra những chi tiết đắt giá cho thiet ke biet thu dep của gia đình Cô Phương.

Điểm nhấn làm cho căn biệt thự trở nên nổi bật chính là kiến trúc được thiết kế sang trọng, kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Mặc dù trước đó Xây dựng Kiến An Vinh đã thiết kế và thi công rất nhiều căn biệt thự phong cách cổ điển kết hợp hiện đại nhưng trong tất cả chưa có một sự trùng hợp nào về ý tưởng. Biệt thự của gia đình Cô Phương cũng vậy, nó mang dấu ấn rất riêng của gia chủ – một người thành đạt, sang trọng.

>> Xem thêm mẫu thiet ke biet thu khác tại Kiến An Vinh

Tham khảo thêm : những mẫu biệt thự đẹp

Công ty TNHH tư vấn xây dựng Kiến An Vinh

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297