Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái đẹp độc đáo

Biệt thự sân vườn Biệt thự vườn 1 tầng Biệt thự vườn cấp 4 Biệt thự vườn đẹp phong thủy tốt Những mẫu biệt thự mái thái đẹp nhất 2024 2025 Thiết kế biệt thự 1 tầng Thiết kế biệt thự đẹp Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Ngôi nhà đẹp luôn được phụ thuộc vào lô diện tích đất. Nhờ những nét phác họa của ngôi nhà đưa đến cho gia đình bạn một không gian tuyệt vời nhất. Nói đến đây cho bạn thấy mẫu biệt thự 1 tầng mái thái đẹp.

Thiết kế biệt thự đẹp chính là nhờ sự phác họa của Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh chúng tôi. Phong cách thiết kế cho bạn thấy được kiến trúc nhà đẹp luôn được phác họa dưới đôi bàn tay tài hoa.  

Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái đẹp độc đáo

  Những mẫu nhà đẹp đã đưa bạn đến một cách nhìn tổng quan nhất mà bạn luôn hướng đến. Với nhiều địa hình trắc trở khí hậu tại Việt Nam chúng ta. Thì mẫu biệt thự 1 tầng hệ mái thái luôn được quan tâm nhiều.

Nhờ những sự vững chắc của hệ thống xây dựng, hệ sinh thái xung quanh đã đưa mẫu nhà biệt thự đẹp hơn. Với những màu xanh của thiên nhiên đưa ngôi nhà thêm phần sang trọng và tinh tế.  

 

  Nhu cầu xây nhà biệt thự hiện nay rất đa dạng và phong phú. Với những năm lại đây như năm 2020 – 2021 luôn được quan tâm đặc biệt là mẫu biệt thự 1 tầng sân vườn. Mong muốn có một mẫu nhà đầy đủ các công năng cũng như cách bố trí sắp xếp hoàn chỉnh nhất.

Mẫu biệt thự 1 tầng được thiết kế trên khu đất vườn rộng. Ngôi nhà biệt thự 3 mặt đều có góc view đẹp đồng thời công năng bố trí bên trong phải thoải mái. Mẫu nhà đẹp luôn đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của gia đình và quan trọng nữa là theo chuẩn phong thủy xây nhà.  

 

Biệt thự 1 tầng mái thái 3 mặt tiền đẹp 

  Biệt thự trệt mái thái là một kiến trúc vô cùng đẹp và cách thiết kế hoàn toàn mới. Đây là một không gian thiết kế vô cùng rộng thoáng mát.  Hệ thống biệt thự đẹp là kiểu như sân vườn hiện đại làm không ít nhiều người thích. Mẫu nhà đẹp là một không gian tinh tế nhất mà luôn đáp ứng đầy đủ nhất cho tất cả gia đình. 

Hệ thống biệt thự cây xanh một trong những yêu cầu không thể nào thiếu điều này sẽ giúp cho con người gần gũi với thiên nhiên hơn. Thiết kế biệt thự trệt mái thái chính là một trong những ngôi nhà kiểu dáng như cấp 4 .

Với hệ thống nhà có diện tích thiết kế thì lại rộng hơn chính vì vậy nếu xây nhà trệt thì xây luôn biệt thự trệt . Với những nét đẹp riêng và giá thành cũng vừa tầm với nhiều chủ đầu tư.

 

Phối cảnh tổng thể của mẫu biệt thự 1 tầng

  Phối cảnh kiến trúc biệt thự trệt khá đơn giản nhưng phải thể hiện không gian sống tiện nghi và hiện đại cho gia đình. Hình khối kiến trúc thiết kế biệt thự  trệt kiên cố, vững chắc. Chính điểm đó đã thể hiện kết cấu bền vững và đảm bảo tuổi thọ sử dụng cho công trình.

Thiết kế sân vườn kiến trúc của ngôi nhà phải hài hoà, thiết kế có thể sử dụng những gam màu tươi sáng. Ngôi nhà luôn được sử dụng những vật liệu mới để trang trí và tăng hiệu ứng thẩm mĩ cho công trình thiết kế.

Ngoại thất nhà biệt thự sử dụng những gam màu tươi sáng. Mang đến cho gia đình cùng với kiến trúc mái thái hiện đại, tạo nên không gian sống thông thoáng. Nhờ nét đẹp thông thoáng và tiện nghi và chuẩn phong thuỷ.  

 

Biệt thự mái thái 1 tầng kiên cố bề thế

  Hình khối mặt tiền công trình biệt thự 1 tầng đã thể hiện sự kiên cố và bề thế. Đến với đôi bàn tay Kiến trúc Sư thiết kế không gian hài hoà và có sức cuốn hút mạnh mẽ. Một phần hệ thống mái thái được thiết kế phi đối xứng, màu mái tươi sáng .

Ngoài ra, được nhấn mạnh cùng với những đường gờ chạy ngang phía mặt tiền thân mái. Từ đó làm cho ngôi nhà đẹp có sự uyển chuyển nhẹ nhàng và tinh tế cho không gian. Như các bạn và chủ đầu tư luôn quan niệm nhà là nơi ở để che nắng che mưa. Đưa đến cho tất cả thành viên trong gia đình một nét đẹp riêng.

Tạo một không gian thoải mái nhất mà bạn luôn mong muốn. Ngôi nhà đẹp cũng là nhờ những cách thức và hướng giải quyết riêng khi xây dựng của nhiều chủ đầu tư. Nhờ đó là một hình thức khách quan nhất mà đẹp nhất. Quan trọng nhất vẫn là ngôi nhà phải phù hợp và đầy đủ nhất.  

Nội thất phòng khách 

 

Nội thất phòng bếp

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng vệ sinh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Emailkienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : thiết kế biệt thự