Thiết kế biết thự đẹp mặt tiền 2 tầng tại Quảng Bình

Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2022 - 2023

Nhiều người cho rằng những thiết kế biệt thự phong cách châu Âu thường mang nét cổ kính nên chỉ thích hợp cho những người lớn tuổi, những người hoài cổ

Biệt thự ở Việt Nam theo phong cách châu Âu là một trong những kiến trúc nhà được thiết kế hết sức độc đáo và sáng tạo nên rất được ưa chuộng hiện nay. Nhiều người cho rằng những mau thiet ke biet thu dep phong cách châu Âu thường mang nét cổ kính nên chỉ thích hợp cho những người lớn tuổi, những người hoài cổ. Điều này thực sự sai lầm bởi kiến trúc biệt thự châu Âu ngày nay được “cách tân” nhiều nên vẫn mang đậm nét tươi mới và có phần phong cách riêng của chủ nhà.

Dự án mẫu thiết kế biệt thự được chủ Chú Xuân tại Quảng Bình duyệt phương án 2 do công ty Kiến An Vinh lên dự án thiết kế và thi công. Lấy ý tưởng từ những ngôi biệt thự đẹp tại các thành phố Châu Âu, biệt thự ngoại ô ngày càng được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn. Đó là mô hình thường thấy ở những khu ngoại ô các thành phố lớn, nhằm đáp ứng nhu cầu về một cuộc sống yên tĩnh và trong lành, gần gũi với thiên nhiên đồng thời thuận tiện cho công việc, di chuyển của mỗi gia đình. Những khu biệt thự theo phong cách này cũng đang dần được hình thành tại Việt Nam.

– Mẫu thiet ke nha đẹp phong cách hiện đại

Tham khảo thêm : những thiết kế biệt thự đẹp .

Với đội ngũ Kiến Trúc Sư được đào tạo bài bản, phong cách thiết kế chuyên nghiệp, kết hợp với các chuyên gia về Phong thủy hàng đầu chúng tôi đầy đủ tự tin thiết kế cho bạn ngôi nhà vừa đúng dây chuyền sử dụng kiến trúc vừa đúng theo khoa học Phong thủy. Hãy đến với Kiến An Vinh để sở hữu những thiết kế biệt thự phố đẹp nhất!

Để thiết kế nên một căn biệt thự hoàn chỉnh cần rất nhiều thời gian, chỉnh sửa của các KTS tâm huyết. Trong đó đội ngũ KTS Kiến An Vinh với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, óc sáng tạo, tỉ mỉ, cẩn thận sẽ thiết kế cho bạn ngôi nhà như ý muốn. Cùng tham khảo thiết kế ngôi nhà biệt thự của Chú Xuân để cảm nhận rõ điều này nhé.

– Dự án thiết kế biệt thự đẹp Phương Án 1 nhà Chú Xuân tại Quãng Bình

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH 

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297