Hình ảnh thiết kế mẫu nhà biệt thự sân vườn đẹp mái Nhật 3 phòng ngủ

Thiết kế biệt thự 1 tầng Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Những mẫu nhà vườn đẹp nhất Việt Nam thường được đánh giá cao về thẩm mỹ cũng như chất lượng và độ hiện đại. Chính vì thế hôm nay Kiến An Vinh xin giới thiệu đến các bạn đọc về mẫu nhà biệt thự sân vườn đẹp mái Nhật mã BT489. Vừa đáp ứng được như cầu sinh hoạt của từng thành viên về độ tiện nghi. Cạnh đó còn đáp ứng được xu hướng thẩm mỹ ngày nay.

Mãn nhãn với kiến trúc mẫu nhà biệt thự sân vườn đẹp

Những mẫu biệt thự nhà vườn đẹp giá rẻ về vốn đầu tư từ khâu thiết kế đến khâu thi công. Tất cả đều được kiến trúc sư bố trí và lên bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp . Dựa theo logic chuẩn của một mẫu biệt thự hiện nay. Mẫu biệt thự vườn 1 tầng của anh Cường tại Đồng Nai do kiến trúc sư Huyền đảm nhận thiết kế. Với diện tích rộng và thoáng đã bố trí cân bằng không gian sống và khu vực vườn với tiểu cảnh bao quanh. Hy vọng ảnh nhà biệt thự đẹp dưới đây sẽ làm hài lòng nhiều gia chủ ở thời hiện đại nay.

Để có một bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự sân vườn đẹp. Kiến trúc sư sẽ quy hoạch những lối thiết kế hiện đại và phù hợp nhất cho tổng mẫu biệt thự. Về tổng thể khuôn viên. Mẫu biệt thự 1 tầng kết hợp sân vườn này được kết hợp tỉ mỹ thêm nhiều cảnh quan bao xung quanh biệt thự. Mang lại nét đẹp ấn tượng với đa dạng màu sắc tươi mới cho kiến trúc chung cho mẫu biệt thự đẹp.

Để giúp BT489 – mẫu nhà biệt thự sân vườn đẹp sở hữu cảnh quan thêm phần đặc sắc hơn. Quan sát bản vẽ có thể thấy hầu như các khu vực có khoảng trống nhỏ. Tất cả đều được kiến trúc sư Huyền tận dụng bố trí một cách triệt để nhất cho không gian tiểu cảnh. Góp phần tạo nên khung cảnh biệt thự nhà vườn đẹp với cây cối bao quanh.

Nét đẹp tổng thể của bản mẫu nhà biệt thự sân vườn đẹp

Không chỉ sân vườn được thiết kế không dựa theo bất cứ nguyên tắc nào. Mà kiến trúc mẫu biệt thự 1 tầng mái nhật cũng được kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo. Bản vẽ thiết kế biệt thự vườn dựa theo xu hướng hiện nay và cách biến tấu vô cùng hài hòa. Để sở hữu được công trình hoàn hảo về mặt kiến trúc cũng như thẩm mỹ. Có thể thấy để khuôn viên vườn toát lên nét đẹp hoàn mỹ. Thì trước hết khu đất phải có diện tích rộng.

Nếu quan sát kỹ có thể thấy tất cả những khu vực bao quanh mẫu nhà biệt thự sân vườn. Tất cả đều được tận dụng triệt để diện tích. Kiến trúc được thiết kế theo hình chữ U mang lại sự ấm cúng khi sử dựng. Không gian vườn được bố trí chạy dọc xung quanh tường bao quanh nhà. Góp phần tạo nên những điểm nhấn đắt giá cho không gian tổng thể.

Gia chủ không phải tốn quá nhiều chi phí cho mẫu biệt thự BT489 – mẫu nhà biệt thự vườn hiện đại. Bên cạnh đó luôn đảm bảo kiến trúc biệt thự luôn phù hợp với kiến trúc cảnh quan thời buổi hiện tại. Đồng thời chi phí xây dựng mẫu biệt thự 1 tầng đẹp này lại tiết kiệm hơn so với các mẫu mái Nhật khác.

Phối cảnh hài hòa của mẫu nhà biệt thự sân vườn đẹp

Kiến trúc biệt thự đẹp được thiết kế thiên về sự đơn giản và nét đẹp nhẹ nhàng. Ngoài ra kiến trúc sư còn giúp bản thiết kế biệt thự đẹp này thêm phần tinh tế. Nhờ lấy sự khoa học làm chủ đạo chính khi tạo nên bản thiết kế biệt thự đẹp này. Tất cả phối cảnh thiết kế đươc lấy ý tưởng từ lối sống hiện đại và tiện nghi ở thời buổi hiện nay.

Qua kiến trúc tổng quan có thể thấy gia chủ là một người yêu thích nhịp sống hiện đại. Đồng thời với mong muốn gần gũi với thiên nhiên. Chính vì thế kiến trúc sư đã lên kế hoạch và lựa chọn những vật liệu cao cấp hiện đại và chất lượng nhất. Qua đó biệt thự được hoàn thiện với không gian sống vô cũng tiện nghi. Nét phóng khoáng thoải mái và thư thái có thể cảm nhận được ngay khi vừa chạm mắt.

Diện tích được phân chia dành một nửa diện tích đất cho không gian sống và 1 nửa cho sân vườn. Cách bố trí cân xứng và hài hòa đã mang lại cái nhìn mãn nhãn cho gia chủ. Khi đưa vào sử dụng bởi linh hoạt của mẫu nhà biệt thự sân vườn.

Không gian biệt thự về đem với ánh đèn được bố trí khắp biệt thự. Tạo nên nét đẹp sang trọng tuyệt thể.

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

 434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

 Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297

 (028) 2205.6868 – (08) 6277.0999 – Chăm Sóc Khách Hàng

 (028) 2207.6868 (Kế Toán) – 0981.507.588 (Vật Tư)

 (08) 3715.2415 (Kế Toán)

Website : https://kienanvinh.vn

Email: kienanvinh2012@gmail.com