Thiết kế mẫu biệt thự mái nhật 2 tầng đẹp 9x16m 4 phòng ngủ

100 Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp Choáng Ngợp 2024 Những mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới nhất hiện nay Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Tổng thể phối cảnh và mặt bằng mẫu biệt thự mái nhật 2 tầng đẹp

Kiến trúc mang sự đơn giản nhưng vẫn phô trương được nét thời thượng và vẻ đẹp đặc trưng chính là thành công của kiến trúc sư. BT597 là một bản thiết kế mẫu biệt thự mái nhật 2 tầng đẹp mang phong cách pha trộn hiện đại và vài chi tiết cổ điển. Điều này khiến cho biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ này trở nên bắt mắt và tiết kiệm hơn.

Ngày nay, các kiến trúc biệt thự mái nhật 2 tầng ngày càng thịnh hành hơn trước. Vì khi đưa vào sử dụng không những tiện nghi mà còn phù hợp với thời đại. Những công trình thiết kế biệt thự mái nhật đẹp đơn giản không chỉ tạo một không gian sống thoải mái sang trọng. Mà còn cải thiện tình trạng lỗi thời khi đưua vào sử dụng trong nhiều năm.

Kiến trúc được tọa tại khu vực Củ Chi do chủ nhà là anh Cảnh đầu tư. Với diện tích rộng nên kiến trúc được xây dựng ý tưởng thiết kế tự do. Mang mong muốn một không gian sống rộng rãi thoải mái, không bí bách và không lỗi thời trong nhiều năm tới. Kiến trúc sư thuận theo yêu cầu cùng với đó là sự kết hợp ý tưởng hiện đại tạo nên kiến trúc bắt mắt.

Chi tiết đắt giá của mẫu thiết kế biệt thự mái nhật 2 tầng

Màu chủ đạo đơn giản, tuy vậy kiến trúc vẫn toát lên nét đẹp sang trọng và tinh tế. Màu trắng ngà kết hợp hệ mái màu ghi làm tôn lên được sự nhẹ nhàng trong từng đường nét thẩm mỹ. Kiến trúc biệt thự với các hoa văn chi tiết nổi, đường gờ đặt ở những vị trí nhất định trên những mảng tường. Khi được sơn trắng càng làm cho kiến trúc trở nên nổi bật hơn nhiều.

Để kiến trúc tôn lên được nét đẹp đặc trưng của một mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển. Kiến trúc sư ứng dụng cách thiết kế các khung cửa dạng vòm ở tầng lầu 2. Giúp phô trương nét đẹp chuẩn kiến trúc bán cổ điển. Kiểu cửa vòm kết hợp khung tường dạng vòm được đặt ở tầng cao. Giúp tạo điểm nhấn cho kiến trúc và người đi đường dễ dàng nhận biết.

Hệ mái nhật với độ dốc nên góp phần tạo không gian sống bên trong thêm thoáng mát và rộng rãi. Để đón gió triệt để, kiến trúc sư còn thiết kế thêm cửa thông gió đặt ở vị trí mái trên cao. Giúp cho việc tiếp nhận nguồn gió tự nhiên từ bên ngoài dễ dàng hơn. Mặt khác còn giúp tạo thẩm mỹ cho không gian bên ngoài kiến trúc thêm phần bắt mắt.

Những lợi thế về thẩm mỹ của mẫu biệt thự mái nhật 2 tầng

Lối vào cửa chính và phụ được thiết kế sang trọng, cửa được làm với chất liệu gỗ. Chỉ sử dụng cho 2 lối vào để tạo điểm nhấn sang trọng và nổi bật cho mẫu biệt thự mái nhật 2 tầng này. Ở các khu vực khác, cửa được làm từ kinh trong suốt. Thuận tiện cho việc đón ánh sáng bên ngoài, tiết kiệm được chi phí điện vào ban ngày khi muốn làm sáng bên trong.

Cách thiết kế được tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên từ bên ngoài. Khiến cho chủ nhà tiết kiệm được khoản lớn chi phí về việc sử dụng điện năng tạo không gian thông thoáng và sáng sủa. Mặt khác vẫn tạo nên nét đẹp thẩm mỹ cho kiến trúc và nội thất bên trong mặc dù chỉ sử dụng những chi tiết đơn giản.

Cổng rào bao bọc khuôn viên vừa tạo không gian an ninh. Vừa giúp kiến trúc trở nên đồ sộ và hoành tráng hơn. Để hiểu hơn về cách thiết kế mẫu biệt thự mái nhật 2 tầng đẹp với không gian bên trong được sắp xếp ra sao. Chúng tôi gửi đến bạn những hình ảnh về mặt bằng như sau.

Bản vẽ mặt bằng mẫu biệt thự mái nhật 2 tầng đẹp

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297

(028) 2205.6868 – (08) 6277.0999 – Chăm Sóc Khách Hàng

(028) 2207.6868 (Kế Toán) – 0981.507.588 (Vật Tư)

(08) 3715.2415 (Kế Toán)

Website : https://kienanvinh.vn

Email: kienanvinh2012@gmail.com