Mẫu biệt thự bán cổ điển 4 tầng tuyệt đẹp

100 Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp Choáng Ngợp 2024 Biệt thự tân cổ điển 3 tầng Biệt thự tân cổ điển đẹp Thiết kế biệt thự 4 tầng Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Mẫu biệt thự bán cổ điển 4 tầng lầ lối kiến trúc sang trọng mang trong mình sự cách tân, hội nhập. Đây là phong cách kiến trúc vừa giữ lại vẻ đẹp cổ điển, nhưng cũng mang nét hiện đại, mới lạ.

Ngắm mẫu biệt thự bán cổ điển 4 tầng nhìn từ bên ngoài có vẻ đẹp khó nhầm lẫn được. Đây là phong cách mái lợp đốc hiện đại với màu đá xanh ghi sang trọng. Nhìn từ bên ngoài đã thấy được vẻ đẹp bề thế, uy nghi của căn biệt thự.

Ngôi biệt với lợi thế 3 mặt tiền cùng không gian rộng rãi. Là cơ hội để kiến trúc sư Kiến An Vinh tha hồ thể hiện ý tưởng của mình. Mang trong mình vẻ đẹp của sự hội nhập hiện đại lẫn phong cách Pháp xưa. Mẫu biệt thự bán cổ điển 4 tầng vừa mang được nét truyền thống đẹp vốn có của những ngôi biệt thự cổ. Bên cạnh đó lại có điểm nhấn phào chỉ cùng các họa tiết hoa văn theo văn hóa truyền thống chấu Âu. Biệt thự 4 tầng bán cổ điển của anh Hữu quận 9 . Đã thổi một làn gió mới vô cũng tuyệt đẹp, góp phần đa dang  thêm đường nét kiến trúc hiện đại.

 Công ty kiến trúc Kiến An Vinh xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu biệt thự đẹp.

Theo phong cách tân điển giữa thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm chuyên môn trong nghề. Đã từng thiết kế hàng ngàn công trình kiến trúc biệt thự. Trong dự án thiết kế biệt thự bán cổ điển 4 tầng này. Nhóm kiến trúc sư Kiến An Vinh đã đưa vào công trình những né đẹp hoàn hảo, hiếm có. Để tạo nên một tác phẩm kiến trúc tân điển đẹp đòi hỏi kinh nghiệm của Kiến Trúc Sư. Phải biết giữ lại những nét hoa văn mang chi tiết hiện đại. Khi nhận bảng thiết kế kiến trúc 3D, Chủ nhà đã hết sức hài lòng và mãn nguyện vì tất cả các chi tiết đều đẹp hoàn hảo.

Đặc biệt hơn là không gian xanh bao quanh khu nhà phải là kiến trúc xanh với sự hài hòa, thoáng đãng. Những yếu tố thuộc về tự nhiên được sắp xếp vào trong một không gian phải có sự tinh ý nhất định. Nêu sự phối hợp không hài hòa thì sẽ thêm phức tạp, rối rắm cho toàn bố cục công trình. 

>> XEM THÊM : 111 mẫu biệt thự bán cổ điển 4 tầng đẹp mới 2018

Nội thất sang trọng bên trong căn biệt thự được đầu tư kỹ với chất liệu sang trọng, ấm cúng nhất

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Emailkienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297