Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp sang trọng

Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp xung quanh là thiên nhiên với nhiều mẫu vườn đẹp như ý muốn điều này nói lên biệt thự vườn cho gia đình là mơ ước của nhiều người, biệt thự vườn trong những năm gần đây đã và đang được nhiều người ưu chuống bởi phong cách thiết kế khá quy mô và thoáng với những cây xanh và những con đường luồn lách liền mạch tạo nên một vẽ đẹp không thể quên nếu là khách khi đến với nhà vườn đầy sinh động

Mẫu thiet ke biet thu vườn 2 tầng đẹp xung quanh là thiên nhiên với nhiều mẫu vườn đẹp như ý muốn điều này nói lên biệt thự vườn cho gia đình là mơ ước của nhiều người, biệt thự vườn trong những năm gần đây đã và đang được nhiều người ưu chuống bởi phong cách thiết kế khá quy mô và thoáng với những cây xanh và những con đường luồn lách liền mạch tạo nên một vẽ đẹp không thể quên nếu là khách khi đến với nhà vườn đầy sinh động.

Ngày nay có nhiều mẫu thiet ke biet thu dep, sang trọng và tiện nghi mà bạn có thể lựa chọn. Mẫu thiết kế biệt thự vườn hiện đang là xu hướng mà nhiều gia đình ưa thích vì bên cạnh sự sang trọng và thẩm mỹ, biệt thự vườn còn mang lại một cảm giác gần gũi với thiên nhiên.


 THIẾT KẾ THI CÔNG: CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NHÀ
KIẾN AN VINH 

Hotline: 0902 249 297

Có nhiều phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu và sở thích của mỗi người như: kiểu thiết kế cổ điển, hiện đại hoặc tân cổ điển. Dù là kiểu thiết kế nào đi chăng nữa thì chỉ cần bạn nhìn vào cảm nhận được sự thoải mái, rộng rãi và thoáng mát trong không gian căn biệt thự của gia đình mình.

Thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển: Nội thất thiết kế của biệt thự chủ yếu theo phong cách Châu Âu cổ điển. Tất cả các chi tiết thiet ke nha và nội thất phải có sự kết hợp hài hòa, tinh tế, mà không làm mất đi nét sang trọng cổ điển của ngôi nhà.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297