Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 5 phòng ngủ 9x19m 2 mặt tiền

100 Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp Choáng Ngợp 2024 Thiết kế biệt thự 3 tầng phong thủy tốt nhất Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

2 Mặt tiền luôn khiến các kiến trúc được xây dựng tại đây để lại ấn tượng sâu sắc cho người qua đường. BT574 – mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 5 phòng ngủ 9x19m 2 mặt tiền là một kiến trúc nhà biệt thự điển hình. Vị trí vác góc là địa điểm dễ dàng phô trương nét đẹp của một kiến trúc. Ngoài ra nếu nói về kinh doanh thì việc xây dựng kiến trúc nhà ở kết hợp kinh doanh ở vị trí này cũng vô cùng thuận tiện. Cùng xem phối cảnh bên dưới sẽ mô tả chi tiết từng góc cạnh của biệt thự đến cách bố trí công năng bên trong như thế nào nhé.

Lợi thế của mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 9x19m 5 phòng ngủ

Kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển được phủ lên mình gam màu trắng tinh khôi. Nhưng để tạo điểm khác biệt so với các công trình lân cận. Kiến trúc sư đã lựa chọn loại đá mang tone nâu sẫm ốp cho toàn bộ vị trí tầng trệt. Làm cho kiến trúc tầng trệt có sự độc đáo và khác biệt hoàn toàn so với các khu tầng trên. Với cách phối màu đối lập này khiến biệt thự 3 tầng càng trở nên nổi bật và sang trọng hơn.

Nét đồ sộ thể hiện ngay trên từng thành tường đến các khung cửa và mái trước của biệt thự. Chi tiết hoa văn không sử dụng đại trà như các kiến trúc bán cổ điển thường thấy. Với điểm này được đánh giá cao bởi vừa tiết kiệm được thời gian thiết kế thi công cũng như tiết kiệm đc kinh phí cho chủ nhà. Bên cạnh đó việc tối giản hoa văn trên thành tường còn tránh được tình trạng gây rối mắt người xem do lạm dụng quá nhiều họa tiết.

Điểm đặc trưng của một mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển còn nằm ở việc bố trí hoa văn ở phần mái trước mặt tiền. Cạnh đó các chi tiết uốn lượn này còn được bố trí ở mỗi ô cửa chính nơi dẫn ra ban công ở mỗi tầng. Điều này giúp làm nên nét đặc trưng của một công trình bán cổ điển. Phầ mái trước hầu hết đều được đặt ở vị trí tầng cao nhất. Điểm này khiến biệt thự dễ dàng hơn trong việc phô trương vẻ đẹp uy quyền vốn có của mình.

Điểm thu hút của mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 9x19m

Các khung cửa đều đồng bộ về vật liệu nhưng không cũng kiểu dáng ở một số khu vực. Quan sát thoáng qua có thể thấy hầu hết cửa chính phụ và cửa sổ đều sử dụng khung sắt và kính trong để lắp đặt. Với việc áp dụng vật liệu này không những làm cho thẩm mỹ kiến trúc mẫu biệt thự 3 tầng này thêm hiện đại. Mà còn là yếu tố giúp phần nội thất bên trong thêm nổi bật. Nhờ việc đón ánh sáng từ bên ngoài vào.

Nhưng nếu xoay về phối cảnh phía trước mặt tiền chính có thể thấy. Nét đẹp của mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển còn thể hiện ở tấm kính lớn hình vòm. Được thiết kế nối dài từ tầng 2 đến tầng 3. Các họa tiết được đặt bên trong vừa làm khung vừa làm yếu tố tăng thẩm mỹ. Bên cạnh đó còn vừa giúp biệt thự 3 tầng 9x19m này càng thêm bắt mắt hơn.

Để đảm bảo độ an toàn cho khu vực ban công ở mỗi tầng. Kiến trúc sư đã thiết kế lang cang mang đậm chất cổ điển. Với các hoa văn được liên kết nối liền nhau tọa nên mảng rào lớn, giúp che chắn cho khu ban công mỗi tầng. Đối với tầng cao nhất, được tận dụng làm tầng thượng. Với không gian rộng tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Được đặt ở vị trí cao nên việc thự giản cũng trở nên thoải mái hơn.

Hình ảnh công năng mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Đây là kiến trúc phù hợp với các gia đình có từ 4 – 7 thành viên. Và hợp với các khu vực không có diện tích để bố trí sân vườn. Có thể áp dụng để giúp tiết kiệm diện tích mà lại đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng.

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297

(028) 2205.6868 – (08) 6277.0999 – Chăm Sóc Khách Hàng

(028) 2207.6868 (Kế Toán) – 0981.507.588 (Vật Tư)

(08) 3715.2415 (Kế Toán)

Website : https://kienanvinh.vn

Email: kienanvinh2012@gmail.com