Công ty thiết kế thi công nhà biệt thự đẹp tại Bình Phước

Thi công nhà từ A-Z với giá ưu đãi

Bình Phước là tỉnh có vùng kinh tế mạnh ở khu vực phía năm. Do đó chính những điểm xây dựng hiện nay cũng đang được tổng quan nhất. Có thể thấy mức độ phát triển nhanh nên các mẫu nhà đẹp tại Bình Phước hiện nay khá nở rộ.  

Là công ty thiết kế thi công nhà đẹp trai qua 15 năm trong ngành xây dựng. Kiến An Vinh chúng tôi cũng xây dựng khá nhiều mẫu nhà đẹp từ Bắc cho đến Nam. Với quy mô hình chữ  “ S ”. Trong đó có Bình Phước, Kiến An Vinh chúng tôi thấy được nền kinh tế cải thiện và tăng nhanh.  

Trong năm 2023 này, mà vấn đề xây dựng nhà tại Bình Phước khá nhiều. Từ thiết kế cho đến thi công nhà luôn được đề cao. Đây cũng là một phần phát triển cho thành phố Đồng Xoài.

Công ty thiết kế thi công nhà biệt thự đẹp tại Bình Phước

Hôm nay, Kiến An Vinh sẽ gửi đến quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà tại Bình Phước. Phác hoạ dưới đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư Kiến An Vinh. Song song là những ngôi nhà được thi công đẹp dưới sự tinh tế của đội ngũ thi công. Nhờ tính toán kỹ lưỡng trong xây dựng mang đến một ngôi nhà hợp lý là điểm tính toán của đội ngũ dự toán.  

Chính vì thế một ngôi nhà đẹp cũng đánh giá cao cho một công ty xây dựng. Là một niềm tin là sự bền vững trong kiến trúc thể hiện rõ cho một công ty.   Nhà đẹp nói lên cho quý khách hàng là sự uy tín trong cấu trúc xây dựng. Kết hợp ý tưởng của chủ đầu tư và kiến trúc sư, đã mang đến cho gia đình chủ đầu tư một mẫu nhà hợp lý nhất.

Hình ảnh thiết kế thi công nhà tại Bình Phước

Từ ngoại thất cho đến nội thất trong ngôi nhà, và chi phí xây dựng nhà một cách hợp lý nhất. Đảm bảo được chất lượng cũng như độ bền vững của ngôi nhà theo thời gian.  

Như bạn thấy, khi nói đến dịch vụ khách hàng, công ty luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Để có được danh tiếng của mình, chúng tôi đã xây dựng trong quá trình thực hiện trách nhiệm hoạt động của mình. Kết hợp sự chuyên nghiệp trong từng công việc dù là nhỏ nhất. Đội ngũ thiết kế và thi công tại đây luôn cố gắng làm việc tốt nhất cho khách hàng.  

Tại đây, hệ thống đã hoạt động nhiều năm và thực hiện rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau từ nhà phố, biệt thự, văn phòng cho thuê, showroom,… Tất cả các công trình đều được lưu dữ liệu cho khách hàng. Để minh chứng cho quý khách hàng xây dựng nhà có thể được tư vấn, đáng tin cậy hơn. Đó là những hình ảnh thực tế, được chụp lại bởi đội ngũ thi công nhà của Kiến An Vinh.

Giá thiết kế thi công nhà tại Bình Phước

Tham khảo : Công Ty Thiết Kế Thi Công Nhà Trọn Gói Tại Gò Vấp

Giá thiết kế thi công xây dựng được áp dụng?

Đơn Giá thi công phần thô nhà phố

  • Đơn giá thi công phần thô nhà phố hiện đại từ 3.500.000đ/m2- 3.750.000đ/m2
  • Đơn giá thi công phần thô nhà phố tân cổ điển: 3.550.000đ/m2 – 3.800.000đ/m2
  • Đơn giá thi công phần thô nhà phố 2 mặt tiền: 3.550.000đ/m2 – 3.900.000đ/m2

Đơn Giá thi công phần thô biệt thự

  • Đơn giá thi công phần thô nhà biệt thự hiện đại: 3.650.000đ – 3.900.000đ/m2.
  • Đơn giá thi công phần thô nhà biệt thự tân cổ điển: 3.700.000đ – 3.950.000đ/m2.
  • Đơn giá thi công phần thô nhà biệt thự cổ điển: 3.700.000đ – 4.050.000đ/m2.

Công ty xây dựng uy tín tại Bình Phước

Luôn đảm bảo được những hình ảnh thiết thực nhất. Xây dựng theo bản vẽ phối cảnh 3D hoàn toàn 100% giúp độ tin tưởng cho khách hàng ngày càng cao hơn.   Công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh hoạt động dựa trên uy tín tốt, chất lượng.

Chúng tôi có đầy đủ hồ sơ hoạt động, thông tin pháp lý rõ ràng, chi tiết liên lạc, địa chỉ văn phòng công khai và web “ kienanvinh.vn ” đang hoạt động. Vì vậy, tại thời điểm kết nối, bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục về tính xác thực và tính toàn vẹn của công ty.  

Đặc biệt, danh dự của chúng tôi còn thể hiện ở chính sách ưu đãi rõ ràng. Luôn cung cấp cho những người thợ, kiến ​​trúc sư tâm huyết cùng hệ thống chính sách. Có các chế độ bảo hành độc quyền tốt nhất để bạn tham khảo và lựa chọn. Mọi công việc tại đây đều được thực hiện đảm bảo sự hài lòng, an tâm, để đối tác có được trải nghiệm toàn diện.

 

Hình ảnh và thương hiệu của một nhà thầu xây dựng uy tín

Thứ 1 : Sự trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp.

Thứ 2 : Trải nghiệm khi tiếp xúc, tương tác với nhân viên trong công ty.

Thứ 3 : Trải nghiệm thông qua các hoạt động marketing và truyền thông mà công ty đó có thành tựu.

Để có những công trình xây dựng đẹp và bền vững. Vấn đề đầu tiên luôn được quan sát kỹ nhất chính là năng lực thiết kế của đội ngũ kiến trúc sư.

  Đảm bảo ngoại thất đẹp, ưng ý, hợp phong thủy, hợp với nhu cầu và tính cách của gia chủ. Và dưới đây là những hình ảnh thực tế của thi công nhà đẹp. Mời quý khách hàng cùng tham khảo , để đưa ra cho gia đình một ý tưởng nhà đẹp trong tương lai.  

Bên cạnh đó là hệ thống giá cả để bạn nắm bắt một cách cụ thể nhất. Trong quá trình xây dựng nhà cho gia đình mình.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm : thiết kế nhà ống | thiết kế nhà 3 tầng |