Xây dựng nhà phố 3 tầng + sân thượng

Thi công nhà từ A-Z với giá ưu đãi

Xây dựng thi công nhà phố rất hữu ích khi có nhu cầu xây dựng một ngôi nhà rất lớn. Và không gian đất không phải lúc nào cũng cho phép điều này. Trong trường hợp đó, việc làm hai tầng trở lên trong không gian có sẵn để có thể xây dựng những ngôi nhà lớn trong không gian tương đối nhỏ.

Một yếu tố khác được sử dụng rộng rãi chỉ đơn thuần là thẩm mỹ. Với ngôi nhà có thể làm cho các tòa nhà đẹp khám phá những ý tưởng tốt của các chuyên gia kiến ​​trúc. Trước đây các ngôi nhà là hình vuông và giống như một khối.

Nhưng chúng tôi tìm thấy các tòa nhà đẹp với hai hoặc nhiều tầng. Việc phân chia các tầng cũng thú vị. Thông thường nó được sử dụng để làm cho các ký túc xá ở tầng trên và các khu vực chung như phòng khách, nhà bếp. Khu giải trí và những người khác ở tầng dưới.

Điều này rất thú vị và là một trong những thế mạnh của việc lựa chọn xây dựng nhà phố. Đánh giá cao của một nhà phố là một điểm khác cần được tính đến. Mặc dù nhiều người không thích loại công trình này, nhưng trên thực tế, nó cuối cùng được coi trọng hơn một ngôi nhà một tầng.

Cuối cùng, có một vấn đề tài chính khi việc xây dựng nhà phố thường cao hơn nhiều. Vì dự án được phân biệt, lực lượng lao động cuối cùng đắt hơn, móng, cột, tấm và các cấu trúc khác. Ngoài ra, thiet ke nha ong cũng làm cho bạn thấy một không gian tuyệt vời.

Hình ảnh xây dựng nhà phố

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: https://kienanvinh.vn/

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297