Kinh nghiệm thi công nhà hiện đại đến tân cổ điển

Thi công nhà từ A-Z với giá ưu đãi

Thi công nhà là điều đầu tiên chúng ta hướng đến đó là một mẫu thiết kế nhà hợp lý nhất. Đưa đến cho gia đình mình một không gian thuận lợi trong việc sinh hoat. Được bố trí không gian một cách thoải mái và sang trọng.  

Bởi xây dựng lên một ngôi nhà cần sự tính toán tỉ mỉ nhất định. Một phần cũng là tiết kiệm chi phí cho gia đình mình. Phần khác chính là ngôi nhà phù hợp với không gian, quỹ đất nhà mình hiện có.  

Không những thế đi đến một ngôi nhà đẹp là sự bao quát tổng thể nhất định. Luôn được thiết kế bao quanh những điểm tối ưu của ngôi nhà tạo nên một tác động lớn nhất.  

Qua đây cũng cho bạn thấy rõ mẫu nhà đẹp chính là nhờ đôi bàn tay khéo léo của kiến trúc sư. Còn thi công lên một ngôi nhà đẹp là dựa vào đôi bàn tay tỉ mỉ, từng chi tiết một của đội ngũ thi công nhà.

Kinh nghiệm thi công nhà hiện đại đến tân cổ điển

Nhằm đưa đến một không gian sống thoải mái nhất, song song là những ý tưởng đẹp giúp cho gia đình nhiều khối hình tổng thể hơn. Nhưng luôn được đảm bảo tiêu chí “ bền vững – chất lượng – thẩm mỹ ”. Là sự tác động không hề nhỏ đối với chủ đầu tư.

  Kiến An Vinh chúng tôi đã gây dựng qua nhiều mẫu nhà đẹp. Được thiết kế đến thi công một ngôi nhà hoàn thiện trọn gói nhất. Qua đây cũng cho thấy sự am hiểu cao của đội ngũ kiến trúc sư. Kèm theo đó là sự điêu luyện của đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ thi công nhà.  

Điều này đã mang đến sự hài lòng của chủ đầu tư. Đó cũng là niềm tự hào mà chủ đầu tư yêu quý nhất. Mang đến một không gian sinh hoạt tối cao cho một gia đình.

Hôm nay, Kiến An Vinh cũng có một số chi tiết giúp bạn hiểu rõ trong quá trình thi công nhà đẹp. Để bạn có một định hướng nhà hoàn thiện và đẳng cấp hơn.  

Các kinh nghiệm thi công nhà dưới đây đã được chúng tôi trải qua và đúc rút một cách tỉ mỉ nhất. Nhằm đánh giá sự tác động lớn nhất cho chủ đầu tư một cách hoàn thiện ngôi nhà.

6 + kinh nghiệm thi công nhà phố, nhà ống chất lượng

Lên kế hoạch trước khi thi công

Thi công nhà phố thuận lợi đúng tiến độ thì phải có một kế hoạch xác định. Trao đổi thảo luận giữa chủ thầu về ngôi nhà của mình một cách chuẩn xác nhất.  

Thể hiện đúng bản vẽ bao nhiều tầng,phòng, diện tích, công năng sử dụng…   Từ kế hoạch thi công có thể ước tính được đơn giá thi công nhà một cách cụ thể nhất

Chủ nhà có thể lựa chọn tự thi công nhà hoặc thiết kế thi công nhà phố trọn gói tùy vào điều kiện và yêu cầu của mình.

Thời điểm thi công hợp lý nhất

Lựa chọn mùa để thi công nhà phụ thuộc vào thời tiết cho hợp lý. Nên chọn thời điểm xây dựng và mùa và thời điểm thời tiết thuận lợi. Tránh thi công vào mùa mưa gây ảnh hưởng đến chất lượng và làm trì trệ tiến độ thi công nhà phố.  

Kinh nghiệm xây dựng nhà theo Kiến An Vinh cho thấy thường sẽ chọn từ tháng 8 – tháng 12. Đây là lúc có thời tiết mát mẻ, không còn mưa quá to, thi công sẽ kết thúc khi đón tết một cách lý nhất.

Tìm kiếm nhà thầu uy tín chuyên nghiệp thi công nhà

Bởi nhà thầu là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng cũng như tiến độ thi công nhà phố. Vì vậy, nên lựa chọn nhà thầu thi công cẩn thận, uy tín, tránh gây ảnh hưởng đến công trình.

Có thể tham khảo một số kinh nghiệm chọn nhà thầu như sau: Xem xét công trình, hợp đồng thi công nhà phố mà nhà thầu đã từng đảm nhiệm xem có chất lượng, uy tín hay không.

Nhà thầu có đầy đủ giấy phép, giấy tờ chứng minh khả năng, năng lực thi công Báo giá thi công xây dựng nhà phố hợp lý, rõ ràng, phù hợp với khả năng tài chính của chủ nhà. Cân nhắc chọn các nhà thầu có phí quá rẻ. Vì có trường hợp họ sẽ tìm cách giảm chất lượng để tăng lợi nhuận.

Phong cách nhà xây dựng hợp lý

Dựa vào tài chính của gia đình mình, chủ đầu tư lựa chọn hình thức xây dựng nhà sao cho hợp lý. Khi xây dựng nhà trọn gói thì chỉ cần vào ở. Trong quá trình đó sẽ có người chọn vật tư từ phần thô đến nội thất.  

Thông thường nhà ở trọn gói dành cho những người không có thời gian giám sát trong quá trình xây dựng.

Cách tính giá thi công nhà phố, nhà ống trọn gói

Diện tích thi công là yếu tố quan trọng quyết định đến đơn giá thi công nhà phố. Diện tích xây dựng càng lớn đồng nghĩa với đơn giá thi công nhà phố càng tăng.

– Diện tích tầng 1 (trệt): 100% – Diện tích tầng trên (còn gọi là tầng lầu): 100% toàn tầng (nhà bao nhiêu tầng thì bấy nhiêu diện tích).

– Diện tích phần mái: 30% ( nếu ngôi nhà đó mái tôn), 50%( nếu nhà đó mái bằng) và 70% (nếu nhà đó mái ngói, mái thái).

– Diện tích sân chiếm: 50%

Tổng diện tích xây dựng = tổng diện tích sàn + diện tích mái + diện tích xây dựng khác nếu có (sân thượng).

Muốn tính cách tính giá thi công nhà phố hay đơn giá xây nhà phố, cần tính toán cẩn thận diện tích xây dựng nhà ở.

Hiện đại chính là điểm cốt lõi của nhiều chủ đầu tư hiện nay. Bởi sự hiện đại luôn thể hiện một phong thái mới mẻ nhất cho giới đâu tư trẻ. Khối cấu trúc vuông vắn, nhấn thêm hệ thống màu xanh của thiên nhiên đã đưa đến một không gian tối ưu nhất.

==> Kinh nghiệm thiết kế thi công xây dựng nhà từ A – Z

Sau khi ký hợp đồng với nhà thầu xây dựng tốt, chủ đầu tư ứng tiền cho nhà thầu để mua các lọai vật tư chính: sắt thép, gạch xây, xi măng, các lọai cửa… Như vậy mới an toàn cho công trình, không sợ bị trượt giá.

Kiến An Vinh cũng có ưu đãi cho vấn đề xây dựng nhà

Miễn phí 30% chi phí thiết kế khi thi công nhà phần thô Miễn phí 70% chi phí thiết kế khi thi công nhà hoàn thiện

Một kiến trúc nhà đẹp luôn đánh giá một điểm thiết thực cho chủ đầu tư. Hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình mình. Nhưng để xây dựng lên một ngôi nhà hợp lý. Từ vấn đề ngoại thất cho đến nội thất, cũng như chi phí xây dựng lên ngôi nhà. Chính là những kinh nghiệm quý giá của những người chia sẻ.

Hình ảnh thiết kế thi công nhà hiện đại đẹp

Còn vấn đề kinh nghiệm thi công nhà chắc bền chính là nhờ đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao. Từ các vấn đề nhỏ nhất để mang đến một ngôi nhà ống phù hợp với vật liệu xây dựng tốt nhất.

Yếu tố xây dựng nhà đẹp dựa trên cách bố trí vật liệu của một ngôi nhà. Đẹp cũng phụ thuộc vào diện tích, điều này sẽ mang đến cho bạn một không gian sống hoàn thiện nhất. 

Dự toán luôn được đội ngũ kỹ sư tính toán hợp lý nhất cũng được nằm trong vấn đề giúp chủ đầu tư hiểu được cần bao nhiêu chi phí trong ngôi nhà. Giúp chủ nhà yên tâm hơn tránh sự phát sinh quá đà trong thi công cho nhà chủ đầu tư một cách hợp lý nhất. Cuối cùng chính là đội ngũ thi công nhà có kinh nghiệm cao từ khâu thiết kế. 

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Website : kienanvinh.vn

Từ khóa : mẫu thiết kế nhà 4 tầng | nhà tân cổ điển